ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มทำความรู้จัก ร่มพับราคาส่ง ขายส่งร่มราคาถูก กันเถอะ ร่มพ  (อ่าน 16 ครั้ง)

komgrit1989

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1412
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มมาทำความรู้จักกับ ร่มพับราคาส่ง ขายร่มส่ง ร่มแฟชั่น ร่มน่ารัก ร่มสวยๆ ร่มกันแดดกันฝนกันดีกว่า ร่มพับยี่ห้อ  Knirps ร่มพับราคาส่ง เกรดpremiumที่คุณต้องซื้อมาใช้ก่อนหมดลมหายใจ  ร่มพับราคาส่ง แบรนด์ Knirps ที่สุดของร่มพับซึ่งมีคุณภาพของโลก
สำหรับสุภาพบุรุษซึ่งชาญฉลาดนั้น ร่มไม่เฉพาะแต่เป็นแอคเซสเซอรี่ซึ่งใช้เพื่อยับยั้งป้องกันฝนอย่างเดียว แต่มันนับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่แสดงถึงสถานภาพอีกทั้งรสนิยมได้อย่างยอดเยี่ยม ร่มกันฝนอาจเคยถูกใช้อย่างแพร่หลายในประเทศจีนรวมทั้งอินเดียมานานเป็นพันๆ ปีในอดีต จวบจนร่มกันฝนได้ถูกพาเข้ามาในประเทศอังกฤษ โดยประมาณศตวรรษที่ 18 รวมทั้งคงไม่มีใครปฏิเสธว่าประเทศอังกฤษนี่เองคือแหล่งกำเนิดของร่มสมัยใหม่ แต่กับ ร่มพับราคาส่ง ซึ่งมีคุณภาพที่ยอดเยี่ยมที่สุดของโลกจำเป็นต้องยกให้กับร่มยี่ห้อ Knirps

ที่มาของร่มกันฝนแบรนด์ Knirps ได้รับการก่อตั้งพร้อมทั้งถูกคิดค้นในประเทศเยอรมัน โดยนาย Hans Haupt ซึ่งบังเอิญได้รับบาดเจ็บจากสงคราม ส่งผลให้เกิดความรู้สึกว่าการพกพาไม้เท้ารับน้ำหนักพร้อมกับ ร่มราคาถูก ทั่วไป นั้นสามารถก่อให้เกิดความลำบากสำหรับชีวิตอย่างมาก มร. Hansเริ่มคิดและแก้ปมปัญหาเหล่านี้ ด้วยการรังสรรค์ร่มซึ่งมีกลไกสามารถพับย่อเก็บให้มีขนาดเล็กลงได้คันแรกขึ้นมา


ร่มยี่ห้อ Knirps ตอนพับเก็บจะมีขนาดกะทัดรัดเพียงพอกับการสวมใส่ในกระเป๋ากางเกง ขณะเดียวกันสามารถที่จะหยิบมาใช้ยับยั้งป้องกันเวลาฝนตกได้อย่างแข็งแรง ทั้งนี้ด้วยความที่รูปร่างของ ร่มพับราคาส่ง ซึ่งสร้างขึ้นมามีไซน์เล็กๆ เสมือน เด็กหนุ่ม จึงกลายเป็นต้นกำเนิดในชื่อแบรนด์ Knirps  ซึ่งหมายความว่า เด็กหนุ่ม ของภาษาดอยซ์

ร่มยี่ห้อ Knirps ถูกริเริ่มตั้งขึ้นในปี คริสต์ศักราช 1928 โดยบริษัท Brenshey and co แลเห็นหนทางของการค้าขาย จึงช่วยผลิตร่มพับขนาดเล็กที่เป็นนวัตกรรมอันนี้ขึ้นมาจำหน่าย ขณะเดียวกันสัดส่วน รูปร่าง วัตถุดิบ สีสัน ก็ถูกพัฒนาขึ้นด้วย เมื่อปี ค.ศ. 1932 ได้สร้างร่มกันฝนผู้หญิงแบรนด์ Knirps รุ่นแรก ต่อจากนั้นเมื่อปี คริสต์ศักราช 1965 จึงมีร่มเปิดกางอัตโนมัติ ส่วนในปี ค.ศ. 2003 Knirps กลายเป็นแบรนด์ร่มกันฝนชั้นหนึ่งในตลาดยุโรปอย่างเต็มที่ กระทั่งในปี คริสต์ศักราช 2004 Knirps ได้สร้างร่มพับรุ่น X1 ซึ่งนับว่าเป็น ร่มพับราคาส่ง ซึ่งมีสัดส่วนเล็กและเบาบางที่สุดของแบรนด์ Knirps จนได้รับรางวัล Award จากเวทีต่างๆ จำนวนมากแบรนด์ Knirps คือร่มกันฝนจากประเทศเยอรมัน จึงถือเป็นการการันตีคุณภาพของอย่างดี ทั้งในแง่ความสะดวกและเทคโนโลยีซึ่งล้ำสมัย ขณะที่พวกเขาก็มีแผนกวิจัยและออกแบบร่มในบริษัทเอง การสร้างจึงแตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ เป็นผลให้ได้ร่มซึ่งต่างจาก ร่มราคาถูก ทั่วไป ทั้งนี้เพราะแบรนด์ Knirps มีวัตถุประสงค์สร้างร่มเพื่อที่จะให้สามารถที่จะนำไปใช้กางได้ได้ในพื้นที่ซึ่งฝนตกหนักที่สุดในโลก ยับยั้งป้องกันน้ำฝนเป็นระยะเวลายาวนาน ส่วนเลือกใช้วัตถุดิบซึ่งมีมาตรฐานค่อนข้างสูง พร้อมทั้งนำมาใช้ได้อย่างดี สนใจรายละเอียดปลีกย่อยในจัดทำประกอบกับมีมาตรฐานคุมคุณภาพที่สูงKnirps เป็นแบรนด์ร่มกันฝนเก่าแก่มีอายุกว่า 80ปี  ปัจจุบันนี้ได้ออกผลิตภัณฑ์ร่มกันฝนจำนวนมาก เช่น ร่มพับออโต้ได้หลากหลายสัดส่วน ร่มตอนเดียวขนาดเบาบางไปจนถึงร่มกอล์ฟสัดส่วนใหญ่ ซึ่งทนทานต่อกระแสลมรุนแรง ได้ โดยการผ่านกระบวนการทดสอบร่มจากอุโมงค์ลมที่จำลองสถานการณ์จริงๆ ทั้งด้านบนและด้านล่าง เวลาร่มกันฝนถูกลมปะทะจนกลับด้านซี่ก้านก็ไม่เกิดการหักพังเสียหายเฉกเช่น ร่มขายส่ง ทั่วๆ ไป นอกจากร่มพับขนาดเล็กแล้วยี่ห้อ Knirps ยังสร้างชุดป้องกันฝนมาตรฐานดีด้วย

ร่มกันฝนจากยี่ห้อ Knirps คือความลงตัวของFashion และความทนทาน จนได้ถูกเลือกให้เป็นหนึ่งในยี่ห้อแห่งศตวรรษ ของเยอรมัน เทียบชั้นกับยี่ห้อรถยนต์ชั้นนำอย่าง Mercedes-Benz, Mont Blanc, อาดิดาส และ นีเวีย ถ้าหากเพื่อนๆต้องการร่มกันฝนคุณภาพสูงระดับpremium ร่มพับราคาส่ง ยี่ห้อ Knirps  นับว่าคือสิ่งที่ใช่อย่างยิ่ง
เราส่งของให้ลูกค้าทางไปรษณีย์หรือขนส่ง หรือ ให้ลูกค้ามารับเอง       โทร 0891246230 และ 0824477555 ติดต่อคุณต้น LINE ไอดี tanasuna
ไอดี LINE 0891246230 อีเมล์ tanasuna24@gmail.com และfacebook ร่มขายส่งขายปลีก
แฟนเพจ  ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก เลขที่ทะเบียนการค้า  3440600706916 คำที่ขอ1003056000351
http://tanasuna.in.th/

 

 

 
 
 


 
 
  

 

ที่มา : http://tanasuna.in.th/

Tags : ร่ม,ขายร่ม,ร่มญี่ปุ่น