ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่ง ร่มพับ ร่มเด็ก ขายร่มโค้งแฟชั่น  (อ่าน 11 ครั้ง)

sudteen555

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 256
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มขายส่ง ร่มพับ3ตอน ร่มตอนเดียว22นิ้ว ร่มโค้ง    มาจัดคู่โทนสี ร่มขายส่ง เพื่อให้รับกับรูปแบบการแต่งกายกันเถอะ
3 แนวทางการเลือกเฟ้นสี ร่มขายส่ง อย่างหลักแหลม
เลือกสรรสี ร่มราคาถูก ให้รับกับเครื่องแต่งกายยังไง เรามีคำตอบ
การแต่งกายที่เหมาะสมนอกจากชุดควรมีสอดคล้องเข้ากันอย่างสวยงาม เครื่องใช้สอยอย่างอื่นจะต้องสอดคล้องกับแนวการแต่งตัวด้วย ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าเป้ รองเท้า สิ่งประดับ หรือ ร่มราคาถูก ที่ใช้สำหรับกางป้องกันแสงแดดหรือว่าฝน คอนเทนต์ต่อไปนี้จึงขอแนะนำ 3 เคล็ดลับการเลือกสี ร่มขายส่ง ด้วยความฉลาดให้ท่าน ทดลองเอาไปปรับใช้กับการแต่งเนื้อแต่งตัวกันดูจ้าสั่งซื้อร่มธีมสีไหนก็ได้เคล็ดลับเริ่มแรกเป็นวิธีซึ่งง่ายๆที่สุด เพียงแค่ท่านตัดสินใจเลือกสีร่มกันฝนซึ่งชื่นชอบเอาไว้ก่อน อาจจะตัดสินใจเลือกมุ่งเน้นโทนสีสดๆ ตัวอย่างเช่น สีแดง เหลือง น้ำเงินสดๆ หรือเขียว ซึ่งมีส่วนช่วยให้สะดุดตาเวลากางเปิดตอนฝนลงเม็ด หรือตัดสินใจเลือกร่มสายรุ้งมือจับปลายตรงประเภท 16 ก้าน หรือตัดสินใจเลือกร่มแฟชั่น สไตล์เกาหลี หรือว่าร่มกันฝนชนิดใสโทนสีส้มสดๆ  โดยกำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก ในกลุ่มสาวๆ เวลาเลือกซื้อสี ร่มขายส่ง ยืนพื้นเป็นสีหลักได้แล้ว ให้ท่านเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์ด้วยชุดสีปกติธรรมดา เรียบ เครื่องแต่งกายธีมสีพื้นๆ ตัวอย่างเช่น โทนสีขาว เสื้อผ้าสไตล์ขาวดำ สีเทา หรือว่าธีมสีน้ำเงินแก่ ซึ่งจะช่วยขับเน้นร่มกันฝนสีสันสดๆ ของเพื่อนๆให้ดูสะดุดตาในระหว่างฝนตกนั่นเองตัดสินใจเลือกร่มแฟชั่นโทนสีทั่วๆ ไปการตัดสินใจเลือก ร่มราคาถูก โทนสีพื้นๆ หรือว่าธีมสีธรรมดา นั้น มีข้อดีดังนี้ เพื่อนๆสามารถหยิบมาจัดคู่เข้ากับชุดแบบอะไรก็ได้ หรือจัดเข้ากับแนวทางการแต่งกายสไตล์ใดก็ได้ ซึ่งตัดสินใจเลือกร่มกันฝนสีปกติ เช่นว่า โทนสีดำ ธีมสีขาว ธีมสีน้ำเงินดำ หรือไม่ก็สีดอกเลา สามารถลงคู่กับเสื้อผ้าได้เกือบจะทุกธีมสี ขณะเดียวกันโดยเฉพาะเวลานี้เมืองไทยกำลังไว้ทุกข์แด่พ่อหลวงของเรา ร่มแฟชั่นธีมสีธรรมดาจึงนับว่าเหมาะสมอย่างมาก  ในการควบคุมโทนสีพร้อมทั้งแสดงการไว้อาลัยของคุณ ทั้งนี้ทั้งนั้น สมควรเลือกนำมาใช้โทนสีเข้มๆ ที่สามารถป้องกันยูวีได้ดีกว่าเลือกซื้อร่มสีค่อนไปทางสว่าง หรือคุณสามารถเลือก ร่มพับราคาส่ง แบบที่ฉาบป้องกันยูวีธีมสีดำด้านในก็ได้เหมือนกัน
      หมายเลขติดต่อ 089-124-6230 - 082-447-7555  คุณ ต้อ คุณ นิ
     ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
      ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
      อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://pdr2013.com/index.php?topic=185104.new#new
 


เลือกร่มกันฝนธีมสีเดียวกับเสื้อผ้าสิ่งแรกเพื่อนๆต้องทราบให้ดีก่อนว่าตัวท่านเองชื่นชอบการแต่งตัวสไตล์ไหน ชื่นชอบสวมใส่เสื้อผ้าสีอะไรสม่ำเสมอ จากนั้นแล้วจึงเลือกสี ร่มขายส่ง ซึ่งมีแมตช์กับเสื้อผ้า หรือว่าอาจเลือกสีซึ่งสอดคล้องกัน หรือธีมสีกลุ่มที่ใกล้ชิดกัน โดยสามารถเพิ่มเติมโทนสีธรรมดา สอดแทรกธีมสีขาว ดำ ลงไปบ้าง สำหรับเสริมชั้นเชิงและช่องว่างกับตัวเอง หรือว่าอาจจะตัดสินใจเลือกแมตช์สีร่มบางส่วนของชุด เช่น เลือกซื้อร่มแฟชั่นธีมสีเหมือนกับเสื้อ หรือตัดสินใจเลือกธีมสีร่มแฟชั่นเหมือนกับโทนสีกางเกง เป็นต้น

ยิ่งไปกว่านี้การตัดสินใจเลือกโทนสี ร่มขายส่ง ตรงกันข้ามกับสีเสื้อผ้า ให้มีลักษณะโทนสีที่ดูตัดกันอย่างรุนแรง ก็เป็นการเพิ่มชั้นเชิง ความสนุกสนานเวลามิกซ์แอนด์แมทช์ได้อย่างยอดเยี่ยมจริงๆ ตัวอย่างเช่น หันมามิกซ์แอนด์แมทช์ด้วยชุดแนวโทนสีม่วงมังคุด และใช้ร่มกันฝนธีมสีแดง ซึ่งเป็นสีโทนเย็นและโทนร้อนอยู่ร่วมกัน

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการเลือกโทนสี ร่มราคาถูก พยายามให้เหมาะกับช่วงเวลาด้วยเช่นกัน เช่น ถ้าหากแต่งชุดดำเพื่อที่จะไปงานเผาศพ ก็พยายามเลือกเน้นใช้งาน ร่มพับราคาส่ง สีดำเป็นต้น หรือว่าไปงานแต่งงาน ก็อย่าควรพกกางร่มกันฝนธีมสีดำ หรือว่าธีมสีหม่นไปร่วมงาน นอกจากนี้แบบและลวดลายของร่มกันฝนก็เป็นปัจจัยสิ่งสำคัญเช่นกัน เพราะฉะนั้น ทางที่ดีคุณสมควรมีร่มหลายๆ สี เพื่อที่จะเลือกใช้ให้เหมาะสำหรับรูปแบบงานเลี้ยงต่างๆ นานา จะดีกว่าการพกร่มโทนสีเดียวใช้ไปทุกๆ งาน ทั้งนี้เพราะปัจจุบันนี้สนนราคาร่มไม่ได้สูงเหมือนเมื่อก่อน หรือเพื่อนๆอาจทดลองเข้ามาสั่งซื้อได้ในเว็บไซต์ ธนาค้าร่มรวย ร้านผ่านเว็บไซต์ที่ ขายร่มราคาส่ง เรามีร่มกันฝนหลายหลากธีมสีให้เพื่อนๆได้เลือกนำมาใช้ไปตามจังหวะต่างๆ ในระดับราคาที่แสนถูก 


เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://pdr2013.com/index.php?topic=185104.new#new

Tags : ร่ม,ร่ม