ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ขายของชำร่วยงานศพ ของช  (อ่าน 10 ครั้ง)

veerachai29

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 326
    • ดูรายละเอียด
ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ขายของชำร่วยงานศพ โรงงานผลิตของชำร่วย ของชำร่วยงานบวช ขายส่งของชำร่วยราคาถูก ของชำร่วยงานบวช โรงงานผลิตของชำร่วย ของชำร่วยงานแต่งงาน ของชำร่วยงานแต่ง ขายของชำร่วยงานศพ ขายที่ระลึกงานศพ ของชำร่วยงานแต่งงาน
ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นของชำร่วย  ประจำเดือน ธันวาคม 2559
โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559
โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ ไอดีไลน์ 0891246230 และ tanasuna
 ที่ อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
 เว็บไซต์ 
https://goo.gl/fY1BDa

 
3 เหตุผลซึ่งต้องเลือกร่มแฟชั่นใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ เหตุใดต้องตัดสินใจเลือกร่มแฟชั่นเป็น ของที่ระลึกงานศพ เรามีคำตอบ เพิ่มเติมความประทับใจในงานศพ ด้วยการมอบ ร่มแฟชั่นเพื่อเป็น ของที่ระลึกงานศพ
ปัจจุบันนี้มีลูกค้าหลายท่านเชียวที่สอบถามถึงร่มทรงธรรมดาธีมสีดำ หรือว่าสีไว้ทุกข์และนำไปพิมพ์ข้อความ เพื่อมอบใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ แต่อย่างไรก็ตามพวกมันก็อาจจะก่อให้เกิดความจำเจและไม่ถูกใจคนรับ แม้ว่าผู้จัดงานจะมองว่าร่มขายส่งสีพื้นๆ พวกนี้เหมาะกับงานศพอย่างมากที่สุดก็ตาม  คอนเทนต์นี้จึงอยากแนะนำ 3 สาเหตุที่ควรจะสั่งซื้อร่มแฟชั่น เพื่อที่จะแจกจ่ายเป็น ของที่ระลึกงานศพ


1.ร่มขายส่งแฟชั่น สร้างบรรยากาศสดชื่นกับพิธีศพ

แม้ว่างานศพจะนับว่าเป็นงานพิธีซึ่งค่อนข้างโศกเศร้า แต่ร้านเราก็สามารถช่วยสร้างสีสันความสุขนิดหน่อย ในงานได้ โดยการมอบร่มทรงแฟชั่นธีมสีต่างๆ นานา หลายท่านเชื่อว่าร่มขายส่งโทนสีเข้มจะเหมาะกับการเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ในงานพิธีมากกว่า แต่ทั้งนี้เพราะทั้งนั้นการตัดสินใจเลือกร่มแฟชั่น เช่น ร่มเกาหลี ร่มโค้ง ร่มดินสอ เน้นโทนสีที่มิได้จัดจ้านมากเกินไป โทนสีพื้นๆ หรือสีแก่ อย่าง สีน้ำเงิน หรือว่าธีมสีเป็นธรรมชาติอย่าง ฟ้า สีเขียวแมลงทับ สีม่วงมังคุด ก็พอดีเป็นที่สุด

ทั้งนี้ร่มขายส่งแฟชั่นนั้นมีความงาม มิได้ซ้ำซาก บางรุ่นก็มีดีไซน์ซึ่งสามารถช่วยให้ใช้หรือว่าพกพาได้คล่องตัว ขณะเดียวกันร่มแฟชั่นก็มีหลายๆรูปแบบ หลากหลายประเภทให้เจ้าของงานซื้อหยิบมาแจกจ่าย นำมาเป็น ของที่ระลึกพิธีศพ ซึ่งคนรับไปก็มีความสำราญและความชื่นชอบจริงๆ เมื่อไหร่ที่คนรับมีความสุขความยินดี เจ้าภาพก็มีความสุข ผู้จากไปก็ยินดีด้วยเช่นกัน

2.ร่มขายส่งแฟชั่น คนรับนำไปใช้งานได้อย่างสบายใจ

เชื่อว่าหลายคนซึ่งรับร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่มีปริ้นสกรีนตัวอักษรนั้น ส่วนมากมักจะเก็บไว้เป็นร่มกันฝนเผื่อไว้ประจำบ้าน และมักมิได้นำออกมานำมาใช้พกพาเสมอๆ  ทั้งนี้เพราะหลายๆ งานมักจะมอบร่มทรงคลาสสิคด้ามโค้ง โดยมีลักษณะที่ถือพกติดตัวยากลำบาก ดูล้าสมัย ขาดสิ่งซึ่งสร้างความเด่น ขณะเดียวกันส่วนใหญ่ก็มักจะการพิมพ์ข้อความงานศพบนผ้าร่มด้วย โดยหลายคนจริงๆรู้สึกเขินอายมิกล้าถือ หรือใช้ในที่ทั่วไปจริงๆ นอกจากนี้บางท่านมีมีคติความเชื่อว่าไม่เป็นมงคลกับตนเองด้วย เหตุฉะนี้ การเลือกซื้อแจก ร่มทรงแฟชั่น ซึ่งมีลวดลายงดงาม ไม่มีข้อความปริ้นสกรีน สามารถช่วยส่งผลให้ผู้รับนำไปใช้งานได้โดยสบายใจเพิ่มขึ้นนั่นเอง

3.ร่มทรงแฟชั่น เป็นการทำให้นึกถึงสัจธรรมของชีวิตคนเรา

ร่มแฟชั่น ของชำร่วยงานศพ ที่มีลวดลายดูดีนับว่าเป็นสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งสามารถที่จะช่วยเปลี่ยนงานศพให้นำมาเป็นงานน่าจดจำ เปรียบเสมือนของขวัญชิ้นท้ายสุดที่ผู้ที่จากไปจะมีให้แด่ญาติมิตร รวมทั้งเป็นของที่สอนปริศนาธรรมให้คนข้างหลัง ว่าควรมีความสุขกับการดำรงชีวิต มิจำเป็นต้องเศร้าโศกเสียใจเวลาจากไป เนื่องจากตลอดชีวิตซึ่งดำเนินผ่านมาเหล่านั้น เราก็อยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขมาพอแล้ว จึงจัดว่ามันเป็นของมอบให้ตอบแทนการเดินทางมาร่วมแสงดความระลึกถึงเป็นครั้งสุดท้ายของชีวิตซึ่งสร้างอารมณ์ความรู้สึกที่มีคุณค่า อย่างมากจริงๆ


แม้กระนั้นถ้าหากลูกค้าอยากได้ร่มแฟชั่น หรือว่าร่มกันฝนทรงธรรมดาสีสุภาพ พวกเราก็มีให้เลือกซื้ออย่างหลายๆทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นร่มโค้งลายหอไอเฟล ร่มใสสีรุ้ง   ร่มพับแฟชั่น สไตล์เกาหลีญี่ปุ่น ร่มพับทรงดินสอที่สามารถที่จะเก็บสวมใส่กระเป๋าสะพายข้างได้ หรือร่มเด็ก 17 นิ้ว มี UV  ขนาดจิ๋วเหมาะกับคุณหนูๆ ใช้ ที่ไม่ค่อยพบว่ามีงานงานศพไหนมอบกัน จัดว่าเป็น ของชำร่วยงานศพ ที่ฉีกแนวจริงๆ


โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


 

 
  

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://goo.gl/fY1BDa

Tags : ของชำร่วยงานศพ,ของชำร่วย,ของชําร่วยงานฌาปนกิจ