ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ของชำร่วยงานศพ คละธีมสี บ่งบอกตัวตนของคุณเช่นไร มาทำความเข้าใจอุปนิสัยของคุณ  (อ่าน 11 ครั้ง)

Luckyz0nl3

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 226
    • ดูรายละเอียด
ร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ คละสีสัน บ่งชี้นิสัยของคุณอย่างไร มาทำความรู้จักนิสัยของท่าน ผ่านสีร่ม ของที่ระลึกงานศพ ที่คุณชมชอบ ทราบหรือเปล่า? สีร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ สะท้อนอุปนิสัยของท่านได้เช่นกัน
มั่นใจว่าแต่ละคนก็คงมีสีร่มซึ่งชื่นชอบส่วนตัวอยู่ในใจ ถึงกระนั้นคุณรู้ไหมว่าโทนสีเหล่านี้สามารถบ่งชี้ตัวตนของเรา อุปนิสัยพื้นฐานได้เช่นเดียวกัน ซึ่งนี่คือความหมายโทนสีร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ซึ่งเพื่อนๆหากได้อ่านแล้วแล้วจะต้องพูดว่า นี่เองตัวฉันเลยร่มสีส้มหากท่านชอบร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ธีมสีส้ม คุณคือคนเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ อุ่นสบาย มีมุมมองในแง่ดี ชื่นชอบการเข้าสังคม สถานที่ซึ่งมีคนครึกครื้น รักการเสี่ยงภัยและชื่นชอบชีวิตอิสระ โปรดปรานเล่นกีฬาเสี่ยงๆ เพราะช่วยให้รู้สึกถึงการคุณค่าของชีวิต เพลิดเพลินไปกับการแข่งขันรวมทั้งชัยชนะที่ได้มา ชื่นชอบความท้าทาย แต่ก็กลายเป็นผู้เบื่อหน่ายง่ายและชื่นชอบมองหาเรื่องตื่นเต้นใหม่ๆ สม่ำเสมอ

2.สีเขียว

ธีมสีเขียวคือเครื่องหมายความเป็นธรรมชาติ ความสงบ อุปนิสัยของคนที่ชอบร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ โทนสีเขียวเป็นบุคคลจริงใจ ไม่ชื่นชอบเก็บกดอารมณ์ตัวเองเอาไว้ ขณะเดียวกันก็นับว่าเป็นคนฟังที่ยอดเยี่ยม รวมทั้งเป็นที่ให้คำแนะนำในยามซึ่งผู้อื่นทุกข์ใจได้ คุณเป็นคนมองโลกในภาพใหญ่ เพื่อที่จะมีส่วนช่วยให้ทำการตัดสินใจเรื่องต่างๆ ได้อย่างถูกต้อง แต่กระนั้นไม่ค่อยชอบรายละเอียดมาก นี่แหละเป็นเหตุให้คุณเหมาะเป็นเจ้าของธุรกิจ

3.ร่มสีชมพู

ในส่วนผู้ซึ่งชอบร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ โทนสีชมพู เป็นคนที่ง่ายๆ  เข้าถึงได้ง่าย มีอุปนิสัยเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ อ่อนโยนเอื้ออาทร ห่วงใยและ เข้าใจจิตใจของผู้อื่น เพราะธีมสีชมพู คือสีสัญลักษณ์ของความ romantic รวมทั้งรักที่ปราศจากเงื่อนไข บุคคลชอบสีนี้มักมีอุปนิสัยเบิกบาน มองโลกในแง่ดี จิตใจดีและต้องการให้ผู้อื่นมีความสุขเช่นเดียวกับตัวเอง

4.ธีมสีแดง

โทนสีแดงคือโทนสีที่เรียกร้องเกี่ยวกับเพศ ถ้าหากคุณโปรดปรานร่ม ของชำร่วยงานศพ สีนี้ มักเป็นคนซึ่งมีความมั่นใจในตนเองสูง เป็นคนทะเยอทะยาน มีพลังในตัว กระตือรือร้นและมองโลกในด้านบวก มิเพียงแค่อยากเป็นจุดเด่น ชอบการประกวดแข่งขันและไม่ยอมเป็นซึ่ง 2 รองใคร มีความคิดริเริ่ม เป็นคนมีแผนการชัดเจนและมักลงมือทำให้กลายเป็นรูปธรรม อย่างไรก็ดีขาดความอดทน มีนิสัยใจร้อน มุทะลุไปสัดนิด ส่วนใหญ่มักเป็นนักแสดง หรือว่าศิลปินมีชื่อ

5.ร่มสีน้ำเงิน

สีน้ำเงินคือสีของน้ำทะเลพร้อมทั้งเป็นธีมสีแห่งความสงบ เป็นธีมสีที่เป็นที่นิยมอย่างมาก  โดยเฉพาะในหมู่เพศชาย ขณะเดียวกันยังเป็นธีมสีที่สามารถที่จะลดอัตราการเต้นรวมทั้งแรงดันเลือดได้ สีน้ำเงินจึงมักหยิบมาทาเป็นธีมสีห้อง หรือเลือกใช้เป็นธีมสี Website ของธุรกิจหลากหลาย ถ้าคุณถูกใจร่ม ของชำร่วยงานศพ โทนสีน้ำเงิน คุณเป็นคนชื่นชอบความสงบสุข สุขุมเยือกเย็น เก็บความรู้สึกเยี่ยม  ชื่นชอบเสาะแสวงหาทางที่สันโดษ ให้ความหมายกับสัมพันธภาพของมิตรสหายและครอบครัว ไม่ชื่นชอบความไม่แน่นอน ยึดติดกับกฎข้อบังคับ ชอบคำบัญชา หรือระบบระเบียบของชีวิต ไม่ชื่นชอบการเสี่ยงลงทุนด้วยตนเอง มักยึดติดกับวิธีการที่ได้รับการพิสูจน์เรียบร้อยแล้ว หรือว่าวิธีการแบบเก่าๆ

6.สีม่วง

ถ้าเพื่อนๆชื่นชอบร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ โทนสีม่วง คุณเป็นคนที่ชมชอบเรื่องเกี่ยวข้องวิญญาณ นิสัยรักจริง ลึกลับ รักความเสรีชอบการท่องเที่ยว เป็นนักสร้างสรรค์ตัวยงรวมทั้งชอบใช้จินตนาการรังสรรค์สร้างสิ่งต่างๆ  ส่งผลให้ตนเองดูโดดเด่นจากคนอื่น

ธนาค้าร่มรวยมีร่ม ของชำร่วยงานศพ คละโทนสี พร้อมให้คุณลูกค้าได้เลือก โดยเฉพาะอย่างยิ่งร่มก้านเดี่ยว แบรนด์ธนาค้าร่มรวย ไซน์ 21 นิ้ว ซึ่งเป็นซีรี่ย์ที่และฮิตพร้อมทั้งเหมาะสำหรับการให้เป็นของชำร่วยในโอกาสต่างๆ อย่างมาก  เนื่องด้วยมาตรฐานของตัวร่มที่แข็งแรง มีโทนสีถึง 11 ธีมสี เนื้อผ้ามีกันรังสี UV ด้านใน ด้ามจับโค้งทรงตะขอซึ่งสามารถที่จะช่วยให้ถือร่มกันฝนได้กระชับตอนฝนตก มีสนนราคาจัดจำหน่ายเพียง45 บาทต่อคันเท่านั้น


เว็บไซต์ http://www.tanasunaj7.com/โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณจุ๊บ
ไอดีไลน์  @t 0824477555


 

 
 


ขอบคุณบทความจาก : http://www.tanasunaj7.com/

Tags : ของชำร่วยงานฌาปนกิจ,ของชำร่วยงานศพ