ผู้เขียน หัวข้อ: ฟิล์มกันรอยพลาสติกหรือฟิล์มกระจกนิรภัยแตกต่างกันยังไง  (อ่าน 25 ครั้ง)

sudteen555

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5243
    • ดูรายละเอียด
         ในตอนนี้จะเห็นได้ว่ามีการจำนวนไม่ใช่น้อยทั้งฟิล์มกระจกโทรศัพท์มือถือ และฟิล์มกระจกนิรภัย  ซึ่งแพงที่ไม่ได้ต่างอะไรกันมากสักเท่าไรนัก แต่ว่าเมื่อนำทั้งสิ้นมาเทียบกันดุแล้วจะมีผลให้มีความเห็นว่าฟิล์มแต่ละอย่างนั้นไม่เหมือนกันออกไป  โดยในวันนี้พวกเราจะมาดูในเรื่องของไม่เหมือนกันระหว่างฟิล์มแบบพลาสติกกับแบบกระจกนิรภัย ว่าเป็นอย่างไร
ซึ่งสำหรับฟิล์มแบบพลาสติกโดยมากจะมีการวางจำหน่ายกันเป็นจำนวนมาก ในส่วนฟิล์มกระจกนิรภัยก็มีขายปริมาณที่ใกล้เคียวกัน  แม้กระนั้นเมื่อเทียบเคียงในเรื่องของการเป็นที่นิยมมากก็คงจะเป็นฟิล์มกระจกนิรภัย เนื่องจากมีคุณสมบัติตรงตามความต้องการของคนอีกหลายคน ซึ่งฟิล์มกระจกนิรภัยกระทำจากกระจกจริงๆแถมในเรื่องของความแข็งแรงทนแตกต่างกันออกไป


           นอกจากนี้แล้วฟิล์มกันรอยอย่างฟิล์มกระจกนิรภัย ก็ยังมีฟิล์มกันรอยนิ้วมือที่เหมาะสมกับคนที่ที่รักความสะอาด ไม่อยากให้หน้าจอโทรศัพท์มือถือมีรอยนิ้วมือหรือแม้แต่สิ่งสกปรกจากนิ้วเสนอแนะว่าให้ติดได้เลยทันทียืนยันว่าไม่ผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัย  ส่วนคนใดที่ถูกใจรวมทั้งรักความเป็นส่วนตัว ไม่อยากที่จะให้คนใดกันเข้ามาดูในขณะที่กำลังอ่านเมล์หรือใช้โซเชียลเน็ตเวิร์ค ก็มีฟิล์มสำหรับคุ้มครองปกป้องการมองเห็นวางขาด แถมยังมีฟิล์มซึ่งสามารถทำการตัดแสงสีฟ้าที่เป็นปัญหาและส่งผลเสียต่อสายตาได้ด้วย ทำให้แสงจางโยนต่อสายตาเยอะขึ้น หรือแม้กระทั้งการต่อว่าดฟิล์มกันรอยแล้วชอบมีฟองอากาศเกิดขึ้นหรือหลงเหลืออยู่ด้านใน ก็มีฟิล์มสำหรับคนที่อยากที่จะติดฟิล์มกันรอยเองด้วย

ขอบคุณบทความจาก : http://www.trainersociety.com/index.php?topic=515738.new

Tags : ฟิล์มกระจกมือถือ,ฟิล์มกระจกนิรภัย,ฟิล์มกันรอย