ผู้เขียน หัวข้อ: ฟิล์มกันรอยพลาสติกหรือฟิล์มกระจกนิรภัยแตกต่างกันยังไง  (อ่าน 19 ครั้ง)

promiruntee

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5403
    • ดูรายละเอียด
         ในปัจจุบันจะเห็นได้ว่ามีการมากไม่น้อยเลยทีเดียวทั้งยังฟิล์มกระจกมือถือ แล้วก็ฟิล์มกระจกนิรภัย  ซึ่งมีราคาที่ไม่ต่างกันมากสักเท่าไรนัก แม้กระนั้นเมื่อนำทั้งหมดทั้งปวงมาเทียบกันดุแล้วจะมีผลให้เห็นว่าฟิล์มแต่ละแบบงั้นแตกต่างออกไป  โดยในวันนี้เราจะมาดูในเรื่องของความไม่เหมือนระหว่างฟิล์มแบบพลาสติกกับแบบกระจกนิรภัย ว่าเป็นเยี่ยงไร
ซึ่งสำหรับฟิล์มแบบพลาสติกโดยมากจะมีการวางขายกันเยอะมากๆ ในส่วนฟิล์มกระจกนิรภัยก็มีวางจำหน่ายปริมาณที่ใกล้เคียวกัน  แม้กระนั้นเมื่อเปรียบเทียบในเรื่องของการได้รับความนิยมมากมายก็คงจะเป็นฟิล์มกระจกนิรภัย เนื่องมาจากมีคุณสมบัติตรงตามสิ่งที่จำเป็นของคนอีกจำนวนไม่น้อย ซึ่งฟิล์มกระจกนิรภัยทำการจากกระจกจริงๆแถมในเรื่องของความแข็งแรงแข็งแรงไม่เหมือนกันออกไป


           นอกจากนี้แล้วฟิล์มกันรอยอย่างฟิล์มกระจกนิรภัย ก็ยังมีฟิล์มกันรอยนิ้วมือที่เหมาะกับผู้ที่ที่รักความสะอาด ไม่อยากให้หน้าจอโทรศัพท์มือถือมีรอยนิ้วมือหรือแม้กระทั้งสิ่งสกปรกจากนิ้วแนะนำว่าให้ติดได้เลยทันทียืนยันว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน  ส่วนผู้ใดที่ถูกใจและก็รักความเป็นส่วนตัว ไม่ต้องการให้ผู้ใดเข้ามาดูในตอนที่กำลังอ่านเมล์หรือใช้โซเชียลเน็ตเวิร์ค ก็มีฟิล์มสำหรับปกป้องการมองมองเห็นวางขาด แถมยังมีฟิล์มที่สามารถกระทำตัดแสงสีฟ้าที่คือปัญหาและก็ไม่ดีต่อสายตาได้ด้วย ทำให้แสงสลัวโยนต่อสายตาเพิ่มมากขึ้น หรือแม้กระทั้งการต่อว่าดฟิล์มกันรอยแล้วชอบมีฟองอากาศเกิดขึ้นหรือเหลืออยู่ด้านใน ก็มีฟิล์มสำหรับผู้ที่ต้องการที่จะติดฟิล์มกันรอยเองด้วย

ที่มา : http://www.sayanfood.com/board/index.php?topic=362607.new

Tags : ฟิล์มกระจกมือถือ,ฟิล์มกระจกนิรภัย