ผู้เขียน หัวข้อ: JACKSPADE แบรนด์ผู้สร้างรวมทั้งขายเคสไอโฟนที่ได้เปรียบกว่า  (อ่าน 16 ครั้ง)

Keekayr1200gs

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5105
    • ดูรายละเอียด
เคสมือถือ JACKSPADE แบรนด์ผู้ผลิตและก็จำหน่ายเคสไอโฟนที่เหนือกว่า
.

.
เคสไอโฟน คือสิ่งที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดเลยสำหรับเพื่อการใช้งานไอโฟนในขณะนี้ เพราะว่าอย่างที่พวกเราเข้าใจดีว่า ในตอนนี้อันตรายที่มีสิทธิกำเนิดกับไอโฟนมีมากมายจริงๆถึงจะเคยมีการทดลองมาแล้วว่าไอโฟนสามารถทนต่อการกระแทกได้เยอะแยะก็เถอะ ก็อาจจะไม่มีผู้ใดที่ต้องการจะนำไอโฟนไปมีโอกาสเสี่ยงต่อวิธีการทำให้เกิดริ้วรอยขีดข่วนกันอยู่ดี ใช่ไหม
ในเวลาที่คุณไปซื้อเคสไอโฟน คุณอาจจะไปพบซื้อเคสโนเนมทั้งหลายที่วางขายอยู่ตามตู้มือถือต่างๆเคสพวกนั้นอยู่ในข่าย ตาดีได้ คราวร้ายเสีย คือถ้าหากใช้ได้ดีดีแล้วไปเลย แม้กระนั้นถ้าหากไม่ดี ก็อาจพังได้ในเวลาอันเร็ว ชนิดที่ว่าเพียงแค่จับสิ่งเดียวก็พังทลายได้แล้ว แม้กระนั้นจะให้หันไปซื้อเคสแบรนด์เนม คุณก็อาจไม่รู้ว่าในเวลานี้มีแบรนด์ไหนบ้างที่ให้การผลิตและก็จัดจำหน่ายเคสไอโฟนดีๆบ้าง ในวันนี้พวกเราก็เลยขอมาเสนอแนะแบรนด์เคสไอโฟนชั้นนำ อย่าง  เคสมือถือ JACKSPADE ราคา
.

.
เคสไอโฟน JACKSPADE นับว่าเป็นแบรนด์ผู้สร้างเคสไอโฟนรุ่นริเริ่มตั้งแต่ในสมัยแรกๆที่ไอโฟนเริ่มผลิตขึ้นมาบนโลกนี้เลยก็ว่าได้ แบรนด์นี้มีจุดเริ่มมาจากการที่ผู้ใช้ไอโฟนเป็นจำนวนมากจำต้องเจอกับปัญหาไอโฟนหล่น หรือกระแทกกับของแข็งอื่นๆกระทั่งเกิดริ้วรอยที่เป็นแผลสำหรับไอโฟนอยู่บ่อย ซึ่ง JACKSPADE ได้คิดค้น รวมทั้งปรับปรุงเคสไอโฟนให้มีความแข็งแรงตลอดมา จนกระทั่งปัจจุบันได้ออกมาแล้วหลายรุ่น หลายวางแบบ ทั้งแคสสไตล์ summer เคสสีหม่นหมองที่เพิ่มความขรึมให้กับไอโฟนของคุณได้มากยิ่งขึ้น รวมถึงเคสแบบทูโทน ที่สร้างความสดใสให้กับไอโฟนของคุณได้ คุณสามารถเลือกซื้อเคสมาตกแต่งไอโฟนได้ตามความปรารถนาเลย
แต่ข้อดีสำคัญของเคสไอโฟนจาก เคสไอโฟน JACKSPADE มิได้อยู่ที่สีสันที่มีให้เลือกมากมาย แม้กระนั้นเป็นเรื่องของคุณภาพการคุ้มครองป้องกันของเคสต่างหาก โดยผลิตภัณฑ์จากแบรนด์นี้มีคุณภาพในการคุ้มครองปกป้องไอโฟนสูงมาก เมื่อสวม ไอโฟนของคุณก็จะได้รับการปกป้องคุ้มครองการกระแทกต่างๆแล้ว ซึ่งเคส เคสไอโฟน JACKSPADE สามารถทนต่อแรงกด และแรงชนได้หลายสิบนิวตัน ยืนยันว่าถ้าเกิดคุณเผลอทำไอโฟนตกอย่างไม่ได้ตั้งใจ ไอโฟนจะไม่มีร่องรอยอะไรก็แล้วแต่เกิดขึ้นแน่ๆ เนื่องจากว่าแรงที่เกิดขึ้นจากการชน จะถูกผิวของเคสซับไปจนกระทั่งหมด เว้นแต่เรื่องแรงชนแล้ว เคส เคสไอโฟน JACKSPADE ยังช่วยป้องกันไอโฟนของคุณจากการกดทับได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเผลอนั่งทับ การถูกบีบอัดเพราะการเก็บใส่กระเป๋ากางเกง ฯลฯ เชื่อมั่นได้ว่า ไอโฟนของคุณจะปลอดภัยใดๆก็ตามแม้ว่าจะถูกบีบด้วยแรงมากมายๆก็ตาม
เคสไอโฟน JACKSPADE ไม่ได้คุ้มครองปกป้องไอโฟนจากแรงกระแทก แรงกดต่างๆเพียงแค่นั้น แต่ยังคุ้มครองปกป้องไอโฟนจากน้ำแล้วก็ความชุ่มชื้นต่างๆได้อีกด้วย เมื่อคุณสวมเคสให้ไอโฟน ช่อง รูทั้งหลายแหล่ที่น้ำจะเข้าไปได้ จะถูกเคสปิดทับไปจนถึงหมด ทีนี้ไอโฟนก็จะไม่มีปัญหายามจำต้องเผชิญกับความชุ่มชื้น หรือถูกน้ำกระเด็นใส่อีกต่อไปแล้ว แม้กระนั้น ต่อให้คุณใส่เคส เคสไอโฟน JACKSPADE แล้ว ก็ไม่สมควรคิดทดสอบด้วยการจับไอโฟนโยนลงในน้ำ หรือนำไปจุ่มลงในน้ำเด็ดขาด เพราะเหตุว่าเคสจะคุ้มครองปกป้องได้เพียงน้ำที่กระเซ็นมานิดหน่อยแค่นั้น ไม่ได้ป้องกันในเรื่องที่ไอโฟนชื้นแฉะด้วยเจตนา อย่างการนำไปจุ่มน้ำ ส่วนหากคุณอยากได้เคสที่สามารถใส่แล้วทำให้ไอโฟนสามารถนำไปดำน้ำได้ จะต้องเลือกเคส JACKSPADE รุ่นสูงๆที่มีการระบุว่าสามารถปกป้องน้ำได้กี่ % เพียงแค่นั้น ในเคสรุ่นธรรมดาจะไม่สามารถคุ้มครองปกป้องอันตรายจากการแช่น้ำได้
.
เมื่ออ่านมาถึงนี้ คุณคงคิดว่า ปกป้องเลิศขนาดนี้ แปลว่าเคสจะต้องครึ้มพอควร แล้วถ้าเกิดใส่ไปแล้ว จะมีปัญหากับการทิ่มเครื่องไม้เครื่องมือ ดังเช่นนำหูฟังมาเสียบ แล้วอารมณ์เสียบเข้าไปได้ไม่สุดเพราะเหตุว่าติดเคสหรือเปล่า ขขอตอบว่าปัญหานี้จะไม่กำเนิดแน่ๆ เนื่องจากว่าถึงแม้ว่าเคส JACKSPADE จะวางแบบมาให้คุ้มครองปกป้องอันตรายต่างๆที่จะกำเนิดกับไอโฟนได้ แต่ว่าก็จะมีการเว้นช่องในจุดที่จะต้องมีการทิ่มอุปกรณ์ อย่างช่องแทงหูฟัง หรือช่องสำหรับทิ่มสายชาร์จไว้ด้วย ช่วยทำให้คุณสามารถแทงต่อวัสดุอุปกรณ์ต่างๆได้อย่างสะดวก
อีกเรื่องหนึ่งที่ผู้ใช้หลายคนบางครั้งอาจจะเป็นห่วง ก็คือ ความร้อนในไอโฟนว่าจะมากขึ้นหรือไม่ ถ้าหากใส่เคส เคสไอโฟน JACKSPADE พวกเราได้คำนึงถึงปัญหานี้ไว้แล้ว ก็เลยได้ดีไซน์เคสให้มีความโล่งพอสมควร ให้ความร้อนในไอโฟนสามารถถูกระบายออกมาได้ ช่วยต่ออายุการใช้งานของไอโฟน และทำให้ท่านไม่ต้องรอถอดเคสออกอยู่เรื่อยๆเหมือนในเวลาที่ใช้เคสรุ่นอื่นๆแต่ในขณะเดียวกันตัวเคสก็มีความรัดกุม สามารถคุ้มครองปกป้องอันตรายต่างๆให้กับไอโฟนได้อยู่
.
เคสมือถือ JACKSPADE ก็เลยเป็นแบรนด์ผู้ผลิตและก็จำหน่ายเคสไอโฟนคุณภาพดี ที่เจ้าของไอโฟนอย่างคุณจะต้องไม่พลาดการจองเป็นเจ้าของ รับรองว่าหากคุณได้ทดลองใช้เคสแล้ว คุณต้องไม่ผิดหวัง รู้สึกว่าไอโฟนมีความปลอดภัยขึ้น โดยที่ความสบายสบายในการใช้งานก็ยังคงเดิมอย่างแน่นอน ไม่รู้สึกว่าไอโฟนมีน้ำหนักเพิ่มมากขึ้น หรือเกะกะ เทอะทะยิ่งขึ้น โดยคุณสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์จาก JACKSPADE ได้ ตามตัวแทนจัดจำหน่ายโทรศัพท์มือถือ ห้างสรรพสินค้าชั้นหนึ่งทั่วไป และบนเว็บไซต์ที่ลงประกาศขาย อย่าลืมว่าขอให้ซื้อกับแหล่งจัดจำหน่ายเชื่อใจได้แค่นั้น เพื่อลดความเสี่ยงต่อการซื้อของปลอมมาใช้งาน จนกระทั่งไม่อาจจะคุ้มครองไอโฟนของคุณได้
.
JACKSPADE https://www.koan.co.th/jackspade

Tags : JACKSPADE,เคสมือถือ JACKSPADE