ผู้เขียน หัวข้อ: ใช้ชีวิตในบ้านให้ง่ายมากยิ่งขึ้น ไปกับสินค้าจาก แก้วทำสเลอปี้  (อ่าน 17 ครั้ง)

Keekayr1200gs

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5105
    • ดูรายละเอียด
ดำเนินชีวิตในบ้านให้ง่ายมากยิ่งขึ้น ไปกับสินค้าจาก zoku
สำหรับไลฟ์ไสต์ของคนยุคใหม่ การใช้ชีวิต รวมทั้งปฏิบัติภารกิจต่างๆด้านในภายได้พัฒนาไปมาก จากเดิมที่คุณอาจจะมีเพียงแค่เตาไฟ ภาชนะ และก็ข้าวของนิดเดียวก็สามารถกิน อยู่ ในบ้านได้แล้ว แต่ว่าในปัจจุบัน คุณคงจะทำอย่างงั้นได้ยากขึ้นสักนิด แต่ถ้าว่าคุณมีของใช้ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกข้างในบ้านได้มากขึ้นละก็ มันก็คงจะดีไม่ใช่น้อย
แก้ว zoku เป็นหนึ่งในแบรนด์ผู้นำที่ผลิตผลิตภัณฑ์เพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับเพื่อการดำเนินชีวิตประจำบ้านแบรนด์หนึ่ง แบรนด์นี้ก่อตั้งขึ้นมาแล้วหลายสิบปี มีจุดเริ่มต้นมาจากอเมริกา สินค้าในสมัยเริ่มต้นจะเป็นภาชนะแบบง่ายๆที่ตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการสำหรับการใช้งานของคุณเจ้าของบ้านทุกคนเจริญ ก่อนที่ในตอนหลังเมื่อผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ได้รับความนิยม จึงเกิดการปรับปรุงผลิตภัณฑ์ต่างๆจนกระทั่งยิ่งให้ความสบายสบายสำหรับเพื่อการใช้งานเพิ่มมากขึ้นไปอีก เมื่ออ่านมาถึงนี้ คุณอย่าพึ่งมีความรู้สึกว่าสินค้าจาก zoku จะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีระบบระเบียบการทำงานสลับซับซ้อน ใช้งานยากๆไปละ เพราะแม้ว่าสินค้าจะพัฒนาไปมากขนาดไหน แต่ zoku ก็ยังคงรักษารูปลักษณ์ของสินค้าที่มีทรงง่ายๆเมื่อคุณเห็นแล้วจะเข้าหัวใจได้ในทันทีทันใดว่าเครื่องมือชิ้นนี้ใช้งานอย่างไร ไม่ต้องงุนงงเมื่อซื้อมาครั้งแรกแน่นอน โดยผลิตภัณฑ์ชิ้นสำคัญของแบรนด์นี้ในปัจจุบันก็ได้แก่กรุ๊ปสินค้าสำหรับเครื่องดื่ม มี แก้วเอนกประสงค์ กระบอกใส่น้ำ และก็แม่พิมพ์สำหรับทำน้ำแข็ง ส่วนแต่ละชิ้นจะมีคุณสมบัติยังไงพื้นที่ zoku แงะขึ้นมาบ้างนั้น เราไปดูกันเลยดีกว่า
.

.
1. แก้วเอนกประสงค์ เป็นแก้วที่มิได้มีดีเพียงแค่เอาไว้ใส่เครื่องดื่มอย่างน้ำผลไม้ น้ำอัดลม แล้วก็สารพัดเครื่องดื่มเท่านั้น แต่ว่ายังเป็นแก้วที่สามารถใช้ทำเครื่องดื่มในตัวได้อีกด้วย เช่น แก้วทำเยลลี่เกล็ดหิมะ แก้วทำสมูทตี้ แก้วทำสเลอปี้ แก้วสำหรับทำเกล็ดน้ำแข็ง ฯลฯ คุณไม่จำเป็นต้องตระเตรียมเครื่องใช้ไฟฟ้าที่แผดเสียงหนวกหูอย่างเครื่องปั่น กับโถประเภทต่างๆไม่น้อยเลยทีเดียวกระทั่งเป็นภาระหน้าที่ต้องมาล้างทำความสะอาดกันอีก ขอแค่มีแก้วใบนี้เพียงแค่ใบเดียว ก็พอเพียงที่คุณจะสามารถทำเครื่องดื่มสุดโปรดที่คุณอยากได้ และที่สำคัญคือ แก้วเอนกประสงค์จาก zoku ยังเป็นแก้วที่ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้ไฟฟ้าสำหรับปฏิบัติงานด้วย คุณสามารถทำเครื่องดื่มอย่างที่คุณต้องการได้ในทุกสถานที่ แม้กระทั้งในที่ๆไม่มีกระแสไฟฟ้าก็ตาม
2. พิมพ์สำหรับทำน้ำแข็ง และไอติม เป็นภาชนะประเภทแม่พิมพ์ที่ถูกทำขึ้นจากพลาสติกชั้นดี มีความแข็งแรงสูง สามารถรองรับแรงกดดันของอากาศเนื่องมาจากวิธีการทำน้ำแข็งและก็ไอติมได้ รวมทั้งยังร่อนเมื่อน้ำแข็งหรือไอติมของคุณเสร็จสิ้น คุณสามารถนำน้ำแข็งและไอศกรีมออกจากพิมพ์ได้อย่างง่ายๆ ไม่ต้องออกแรงงัดมากมาย แม่พิมพ์จาก แก้ว zoku มีให้เลือกหลายแบบ ทรงสี่เหลี่ยมแบบเรียบทรงหัก หรือทรงเรขาคณิตต่าง ช่วยให้คุณสามารถทำน้ำแข็งและไอศกรีมในลักษณะต่างๆได้อย่างที่หัวใจของคุณอยาก ส่วนวิธีใช้ก็ไม่ยุ่งยาก เพียงคุณเพิ่มเติมน้ำ หรือเติมสูตรไอศกรีมที่คุณผสมไว้แล้วลงในแม่พิมพ์ หลังจากนั้นนำไปแช่ลงในช่องที่มีไว้แช่แข็ง หรือช่องทำไอศกรีมภายในตู้แช่ คุณก็จะได้น้ำแข็งทรงสวยๆหรือไอศกรีมแสนอร่อยไว้รับประทานหรือวางจำหน่ายกันแล้ว รวมทั้งที่สำคัญ สิ่งของที่ใช้ทำแม่พิมพ์ยังเป็นวัสดุที่มีความปลอดภัยสูง ไม่มีสารอันตรายที่บางทีอาจเจือปนลงไปในอันยี่ห้อวย ทำลายสุขภาพของผู้รับประทานผสมไปด้วยอย่างแน่นอน
.

.
3. กระบอกสำหรับใส่เครื่องดื่ม เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดิน zoku ภูมิใจนำเสนอ แล้วก็ผลิตออกมาวางขายมากที่สุด มีให้เลือกหลายรุ่น หลายขนาด และหลายสีสัน รับรองว่าไม่ว่าคุณจะมีรสนิยมแบบไหน ก็สามารถเลือกวางแบบกระบอกน้ำจาก zoku ให้เข้ากับความชื่นชอบของคุณได้ แม้กระนั้นคุณสมบัติของกระบอกน้ำจาก zoku ไม่ได้เด่นอยู่ที่สีสันกับออกแบบ แต่เป็นประสิทธิภาพการเก็บอุณหภูมิที่ซึ่งพูดได้ว่า ดีที่สุดในบรรดากระบอกเก็บความร้อนความเย็นที่วางขายอยู่บนท้องตลาดขณะนี้แล้ว คุณสามารถนำเครื่องดื่มสุดโปรดของคุณเก็บใส่ไว้ด้านในกระบอก zoku ได้ตั้งแต่เช้าตรู่จรดเย็น โดยที่เปิดมาและก็ยังมีความเย็นชักชวนสดชื่น เป็นความอบอุ่นที่ดีต่อสุขภาพคงเหลือ ถ้าหากคุณเป็นคนที่ถูกใจการเดินทางไกล ต้องการมีเครื่องดื่มติดตัวไว้แก้กระหายระหว่างทาง เสนอแนะว่าจำต้องไม่พลาดการใช้กระบอกน้ำจาก zoku เลย ส่วนเรื่องความปลอดภัย กระบอกน้ำจาก zoku ได้ถูกทำขึ้นจากสิ่งของที่ทนต่ออุณหภูมิที่สูงจัดหรือต่ำจัดก้าวหน้า จบปัญหาสารเคลือบอุปกรณ์หลุดลงมาคละเคล้ากับเครื่องดื่ม จนถึงเกิดอันตรายกับผู้ดื่มแน่ๆ
.
Zoku จึงนับว่าเป็นแบรนด์ผู้สร้างสินค้าที่อำนวยความสะดวกสำหรับเพื่อการดำรงชีวิตประจำวันในบ้านก้าวหน้าจริงๆไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ชิ้นใด ก็ช่วยให้คุณได้รับความสะดวกสบายยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องการรักษาเครื่องดื่ม หากคุณกำลังมองหาเครื่องไม้เครื่องมือในบ้านดีๆสักชิ้น เราขอแนะนำให้พินิจพิเคราะห์ผลิตภัณฑ์จาก zoku เป็นที่แรก สามารถหาซื้อได้ตามห้างชั้นนำทั่วๆไป และบนเว็บชั้นหนึ่งต่างๆแต่ว่าขอแนะน่ว่าควรที่จะเลือกซื้อสินค้าจากแหล่งที่เชื่อถือได้ รวมทั้งมีราคาสมเหตุสมผลเยอะที่สุด เพื่อเป็นการป้องกันและไม่ให้เผลอไปซื้อ zoku เลียนแบบมา ถามคำถามว่ามีผลกระทบยังไง ตอบว่าผลิตภัณฑ์ของปลอมมักเป็นของที่ไม่ได้ประสิทธิภาพ ใช้งานไปได้เล็กน้อยก็รั่วแล้ว แถมยังมีคุณภาพของวัสดุที่ไม่ดี หลุดลอกได้ง่าย จนกระทั่งอาจมีการแปดเปื้อนในเครื่องดื่มจนถึงคุณเป็นอันตราย แล้วก็ที่สำคัญเป็น ของเทียมยังเป็นของที่ผิดกฎหมาย ฝ่าฝืนทรัพย์สินทางปัญญา ไม่สมควรค่าแก่การอุดหนุนอีกด้วย
.
แก้ว zoku https://www.koan.co.th/zoku-about-us/

Tags : zoku,แก้ว zoku,แก้วทำสเลอปี้