ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายส่งร่มแฟชั่น แบรนด์ธนาค้าร่มรวย ปี 2018 เป็นร่มที่งา  (อ่าน 24 ครั้ง)

iAmtoto007

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5180
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายส่งร่มแฟชั่น แบรนด์ธนาค้าร่มรวย ปี 2018 เป็นร่มที่สวยสดงดงาม ป้องกันแสงแดดกันฝนได้ดิบได้ดียิ่งขึ้น แสงอัลตราไวโอเลตเคลือบหนาเพิ่มเป็นสองเท่า มีทั้งแสงอัลตราไวโอเลตเงิน และก็ยูวีดำ นำเอาก็สะดวกเยอะขึ้น ก้านเหล็กโครงเหล็กของร่มนั้นอย่างดีเยี่ยมอย่างยิ่ง ใช้ได้อย่างยอดเยี่ยม ร่มเหมาะมากที่จะเป็นของชำร่วยงานมงคลของคุณลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม ให้กับแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานมงคลต่างๆได้ จะได้รับของแจกของมงคลที่ใช้ได้จริงและก็มีคุณค่าและความหมายดี ความหมายของร่มนั้นหมายความว่า อยู่เย็นเป็นสุข

ธนาค้าร่มร่ำรวย ขายร่ม ขายร่มส่งราคาไม่แพงได้ร่มที่มีคุณภาพจากบริษัทธนาค้าร่มมั่งมี ธนาค้าร่มมั่งมีเป็นโรงงานผลิตร่มมาแล้วหลาย 10 ปี และก็ได้รับรางวัลต่างๆล้นหลาม พร้อมด้วยได้ไปออกรายการต่างๆแนะนำธุรกิจร่ม แล้วก็ให้ความรู้ความเข้าใจเรื่องร่มกับผู้ที่สนใจร่ม คุณลูกค้าจึงรู้ได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ของธนาค้าร่มรวยนั้นเป็นของที่ดีจังเนื่องจากว่าเห็นได้ว่าเราได้รับรางวัลต่างๆอย่างมากมายและก็มีรายการทีวีหลายหลายช่องชักชวนเราไปออกสนทนาธุรกิจร่ม

ร่มแฟชั่นแบรนด์ธนาค้าร่มมั่งคั่ง ของจริง ควรมีโลโก้ของบริษัทธนาค้าร่มมั่งคั่งอยู่ตรงที่มือจับ เนื่องจากคุณลูกค้าหากได้มองเห็นโลโก้ของพวกเราแล้วหลังจากนั้นก็รู้ได้เลยว่าได้รับร่มที่มีคุณภาพหรือแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานมงคลนั้นได้รับของมงคลไปหรือของแถมฟรีของแจกฟรีเป็นของพรีเมี่ยมของชำร่วยพอมองเห็นโลโก้ของบริษัทธนาค้าร่มร่ำรวยก็บอกได้เลยว่าบริษัทนี้หรือบุคคลนี้ได้แจกของที่ดีจริงใช้ได้จริง
ร่มพับสามตอน คุณลูกค้าสามารถนำไปสกรีนโลโก้ได้เป็นร่มสีพื้น ราคาเพียงแต่คันละ 50 บาท คุณลูกค้าสามารถสกรีน promote ร้านขายของได้เป็นอย่างดีรวมทั้งใช้จะใช้แถมเพื่อเป็นคนรู้จักของบุคคลสามัญชนหรือว่าหน่วยงานราชการต่างๆก็ใช้ร่มแบรนด์ธนาค้าร่มมั่งมีสามตอนสีพื้นอันนี้ ใช้ได้จริง ป้องกันแสงแดดกันฝนได้ดีเยี่ยม

 
ร่มไม้เท้า แบรนด์ธนาค้าร่มมั่งคั่ง มีแบบแปดก้านแล้วก็ 16 ก้าน ก้านเหล็กคงจะอย่างดีฉาบยูวี ที่จับเป็นไม้เท้า ปลายร่มมีกันลื่นอย่างดี เป็นไปได้ร่ม รวมทั้งไม้เท้า แจกแถมเป็นของชำร่วยได้เป็นอย่างดีขอรับร่มเหมาะสมอย่างยิ่งที่จะเป็นของของชำร่วยงานฌาปนกิจศพงานสมรสฌาปนกิจ หรือคุณลูกค้าจะซื้อแจกแถมสรับประทานโลโก้เป็นของบริษัทได้ครับเรารับสกรีนใช้เวลาเพียงแค่เจ็ดวันเพียงแค่นั้นพวกเราก็มีผลิตภัณฑ์ให้คุณลูกค้าแล้วนะครับได้รับโลโก้เป็นของตัวเอง
เรามีสินค้าพร้อมที่จะจัดส่งให้ในทันทีคุณลูกค้าอยากร่ม 800 คัน 9000 คัน 20,000 คันทางบริษัทธนาค้าร่มมั่งมีมีร่มให้คุณลูกค้าทันที


ติดต่อสอบถาม/สั่งซื้อ...
Line : @t0824477555 (มี @ ด้านหน้าด้วยครับ)

Tel : 0891246230 รวมทั้ง 0824477555


 

ขอบคุณบทความจาก : https://www.pantipmarket.com/items/17829767

Tags : ร่ม