ผู้เขียน หัวข้อ: Vinil  (อ่าน 11 ครั้ง)

ispeed9

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 904
    • ดูรายละเอียด
Vinil
« เมื่อ: ตุลาคม 12, 2018, 09:51:01 PM »

รับทำป้ายไวนิล
การต่อว่าดป้ายเป็นอุปกรณ์พื้นฐานที่ใช้สำหรับในการแสดงตำแหน่งที่ตั้งร้าน ป้ายโฆษณาโปรโมท อีกแนวทางหนึ่งที่ง่ายและก็ได้รับความนิยมกันมากมาย
ในประเทศไทยจนตราบเท่ามีการจัดเก็บภาษีป้ายโดยยิ่งไปกว่านั้นอย่างเป็นทางการ โดยแนวทางลักษณะนี้มีเป้าหมายที่กรุ๊ปลูกค้าใหม่หรือลูกค้าขาจรทั้งหลาย
ซึ่งคล้ายกับการโฆษณาทางวิทยุหรือโทรทัศน์|ทีวี แต่ว่าจำกัดพื้นที่การโฆษณาที่มีวงแคบกว่าเพียงพื้นใดพื้นที่หนึ่งเท่านั้น ซึ่งป้ายประเภทที่ยอด
นิยมและก็|แล้วก็ใช้กันอย่างมากมายเยอะที่สุดอาจไม่พ้นป้ายประเภทไวนิล เนื่องมาจากแพงประหยัด ใช้งานง่าย น้ำหนักเบาและก็|แล้วก็เปลี่ยนที่ได้สะดวก 
นอกจากนี้ยังมีผู้ประกอบกิจการที่รับทำป้ายไวนิลอยู่พอสมควรทำให้การจัดซื้อ หาสามารถทำเป็นโดยสะดวก 
ป้ายไวนิลเป็นป้ายที่ทำมาจากพลาสติกโพลีเมอร์จำพวกพิเศษมีส่วนผสมระหว่างพลาสติกประสิทธิภาพสูงรวมกับสารประกอบต่างๆที่ช่วยเพิ่ม
ลักษณะเด่นให้กับพลาสติกเดิม ทำให้มีคงทนถาวรต่อแสงแดดหรือรังสียูวีและก็ความร้อน รวมถึงเพิ่มความแข็งแรงทนทานต่อแรง
ชนและก็มีคงทนถาวรต่อความเคลื่อนไหวกับสภาพการณ์อากาศ นอกจากนี้งานรับทำป้ายไวนิลนี้ยังมีข้อดีที่โดดเด่นเมื่อเปรียบเทียบ
กับงานป้ายที่ทำจากอุปกรณ์อื่นๆข้อแรกเป็นไม่มีปัญหาเรื่องปลวก มอด หรือแมลงกัดเจาะเช่นเดียวกับป้ายที่ทำจากอุปกรณ์จำพวกไม้ ข้อสองเป็นไม่
เจอปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการกร่อนหรือบิดงอและก็เกิดสนิมเช่นเดียวกับป้ายประเภทโลหะ ข้อสามเป็นมีสามารถคุ้มครองป้องกันการรั่วซึมของน้ำและไม่ติดไฟ
เช่นเดียวกับป้ายประเภทกระดาษ และก็ข้อท้ายที่สุดยังช่วยลดการสิ้นเปลืองพลังงานเมื่อเทียบกับป้ายไฟอิเล็กโทรนิค แต่ว่าใช่ว่าป้ายประเภทนี้
ไม่มีจุดด้วยอย่างยิ่งจริงๆเมื่อเทียบกับป้ายแบบอื่น เช่น อาจจะดูไม่มีมูลค่าและก็งดงามเสมอกันป้ายไม้ ไม่ทนทานแข็งแรงเสมือนป้ายเหล็ก 
ราคาแพงกว่าป้ายกระดาษ และไม่สามารถประยุกต์ใช้ใหม่และก็เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเมื่อเทียบกับป้ายไฟอิเล็กโทรนิค เป็นต้น
เนื่องด้วยคุณลักษณะจากที่กล่าวมาในข้างต้นทำให้การรับทำป้ายไวนิลนั้นสามารถทำเพื่อใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งสามารถใช้ด้านใน
อาคารซึ่งจุดเด่นของป้ายที่ใช้งานประเภทนี้เป็นป้ายที่จะอยู่ในระดับสายตามองเห็นได้ง่าย ซึ่งก็กล่าวได้ว่าตัวหนังสือ รูปภาพนั้นจะ
จะต้องมีความละเอียดของความแหลมคมชัดสูงหรือลายเส้นไม่สมควรแตกมากจนเกินไป ด้วยเหตุนี้การเลือกคนรับทำป้ายไวนิลก็เลยสำคัญมากกว่าเพียงพอ
เหมาะสม แต่ว่าอย่างไรก็แล้วแต่เนื่องด้วยลักษณะพื้นผิวและก็สามารถของเครื่องพิมพ์เป็นได้ยากที่จะทำให้ลายเส้นไม่แตกอย่างยิ่งจริงๆโดยยิ่งไปกว่านั้น
ตัวหนังสือที่มีขนาดเล็ก ด้วยเหตุนี้การใช้แรงงานป้ายไวนิลควรที่จะอยู่ในตำแหน่งที่สูงหรือจะต้องมีระยะห่างในการมองดูพอสมควรและก็ตัวป้ายต้อง
มีตัวหนังสือขนาดใหญ่พอสมควร เป็นต้น สำหรับการใช้งานภายนอกอาคารซึ่งการใช้แรงงานในลักษณะนี้จะได้ใช้คุณภาพของ
คุณลักษณะของป้ายได้เต็มที่ในด้านของการทนต่อแสงแดดและก็สภาพแวดล้อม ซึ่งถ้าใช้งานนอกอาคารนั้นควรทำให้ป้ายมีขนาดใหญ่เพียงพอ
เหมาะสมเพื่อให้ผู้เดินทางไปๆมาๆสามารถมองเห็นได้ง่าย โดยจะดัดแปลงโดยการต่อว่าดตามอาคาร กำแพง หรือระหว่างต้นไม้ก็ทำเป็นทั้งผอง 
แต่ว่าทั้งนั้นแม้ป้ายไวนิลจะสะดวกและก็แพงไม่แพงมากนัก แต่ว่าถ้าต้องทำป้ายให้มีขนาดใหญ่จนกระทั่งเกินไปเสมือนป้ายบิลบอร์ดที่ติดตาม
อาคารสูงหรือทางด่วนต่างๆความแข็งแรงทนทานต่อสภาพแวดล้อม เช่น กระแสลม ฝนฟ้าอากาศ รวมถึงทุนอาจจะสูงขึ้นยิ่งกว่าป้ายโลหะก็เป็นได้
จากที่กล่าวมาในข้างต้นการรับทำป้ายไวนิลนั้นแม้จะมีการชิงชัยหรือผู้ประกอบกิจการรองรับพอสมควร ดูได้ว่าจะมีการชิงชัยทาง
ด้านราคากันออกจะสูง มีการจัดโปรโมชั่นกันมากมายซึ่งส่วนใหญ่มักจะคิดราคางานพิมพ์ป้ายเป็นราคาต่อตารางเมตร สำหรับผู้เลือก
ใช้บริการต้องพิจารณาถึงความรู้ความเข้าใจและก็ประสิทธิภาพของงานพิมพ์ด้วย ซึ่งโดยธรรมดาจะถูกกำหนดเป็นหน่วย Dpi (Dot per inch) 
ซึ่งหมายถึงหน่วยวัดว่าในพื้นที่ 1 ตารางเมตรสามารถพิมพ์หยดสีได้กี่จุด ด้วยเหตุนี้ยิ่งตัวเลขยิ่งมากมายก็จะมีความละเอียดและก็ความแหลมคมชัดมากขึ้นเรื่อยๆ 
ด้วยเหตุนี้ก่อนจะเลือกใช้บริการรับทำป้ายต้องเปรียบเทียบความละเอียดร่วมกับอัตราค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการด้วย ส่วนมาก|ส่วนใหญ่เครื่องพิมพ์ประเภทไวนิลจะใช้
เครื่องพิมพ์ประเภทอิงค์เจ็ทซึ่งอาจจะมีความละเอียดแตกต่างกันออกไป เช่น 720 Dpi ที่มีความละเอียดแบบทั่วไปใช้สำหรับงานนอก
อาคาร หรือ 1440 Dpi ที่มีความละเอียดสูงขึ้นยิ่งกว่าเกือบเท่าตัวสามารถใช้ในอาคาร ตัวหนังสือขนาดเล็กและก็ต้องมองดูในระยะใกล้ เป็นต้น
งานรับทำป้ายไวนิลที่ใช้งานโดยธรรมดานั้นสามารถแบ่งตามอุปกรณ์ได้ 2 ประเภทนั่นเป็น 1. ป้ายไวนิลประเภททึบแสงหรือป้ายโดย
ทั่วไปซึ่งสามารถประสบพบเห็นได้ตามนอกอาคาร ข้างถนน ซึ่งจะพื้นผิวของป้ายจะทึบไม่สามารถมองดูทะลุได้ 2.ป้ายไวนิลประเภทโปร่งแสง ซึ่งจะ
แพงที่สูงกว่าแบบแรก โดยจะเป็นป้ายไวนิลที่พื้นผิวจะสามารถมีแสงสว่างลอดผ่านได้ ซึ่งมักจะใช้งานร่วมกับกล่องไฟฉายจากด้านหลังเพื่อ
ให้ภาพบนป้ายดูโดดเด่น มองเห็นได้แจ่มแจ้งและก็งดงามมากยิ่งขึ้น การเลือกใช้ประเภทใดก็ตามนั้นก็ต้องขึ้นกับความเหมาะสมเป็นหลัก 
สุดท้ายในตอนนี้ต่างมีผู้ประกอบกิจการยุคใหม่มากขึ้นอย่างต่อเนื่องสื่อสิ่งพิมพ์ประเภทป้ายสำหรับโฆษณานับเป็นตัวเลือกที่ดีในการสร้างความ
รู้จักในตัวสินค้าหรือร้านให้กับคนซื้อรายใหม่ๆโดยใช้การลงทุนที่ไม่สูงมากมาย โดยยิ่งไปกว่านั้นป้ายไวนิลนั้นนับได้ว่าเป็นสิ่งพิมพ์ที่คุ้มทั้งใน
ด้านคุณลักษณะผลดีการใช้แรงงานและก็คงทนถาวรเยอะที่สุดอย่างหนึ่งทีเดียว

เครดิตบทความจาก : http://www.pimde.com/

Tags : ป้ายไวนิล ,ป้ายโฆษณา