ผู้เขียน หัวข้อ: กระเป๋าเดินทางสุดๆเป็นที่นิยมชั่วกัลปวสาน  (อ่าน 17 ครั้ง)

Luckyz0nl3

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5208
    • ดูรายละเอียด
กระเป๋าเดินทางสุดๆได้รับความนิยมตลอดกาล
กระเป๋าเดินทางคืออันที่จำเป็นจะต้องมาก (ก. ไก่ล้านตัว) แต่มูลค่าของกระเป๋าเดินทาง พวกที่รู้ๆ ก็จะราคาแพงนี๊ดนึง (ถ้าอยากได้ของดี) ซึ่งบางครั้งเงินในกระเป๋าก็ไม่ค่อยจะอำนวยสักเท่าไหร่ แต่วันนี้กูมีแบรนด์ที่เชี่ยวชาญเอื้อมถึงได้ ไม่แพงมากจนน่าตกใจ และมีความคงทน เชี่ยวชาญใช้การทำงานได้คล่อง มาไหว้วานกันค่ะ

ตั้งต้นกันที่แบรนด์เริ่มแรก ลงความว่าแบรนด์ American Tourister
แบรนด์ตรงนี้เชื่อเป็นแบรนด์ที่ค่อยข้างมีความโด่งดังกับเรื่องกระเป๋าเดินทาง พร้อมทั้งเป็นแบรนด์ที่อยู่มาเจ็ดชั่วโคตร และมีกระแสความทน ส่วนหลักใหญ่สนนราคามีตั้งแต่ 2000 - 5000 บาทา ก็จัดรับหาได้นะ ไม่ได้แพงจนเกินไปกระเป๋าถือ
 
กระเป๋าเดินทางยี่ห้อ Samsonite
ครอบครองอีกหนึ่งแบรนด์ที่ถูกกล่าวขวัญไม่เว้น เป็นแบรนด์ที่คนไทยรู้จักมักจี่กันมานมนานกาเลกว่า 30 ปี นับเป็น American Brand ที่มีคำเล่าลือในระดับโลก มีงานดีไซน์กระเป๋าเดินทางเป็นคอลเลกชั่น จนกลายเป็นมาเป็นแนวทางในการออกแบบกระเป๋าเดินทางของแบรนด์อื่นๆ ในยุคถัดจากนั้น
ในปัจจุบัน ด้วยกิตติศัพท์ที่สั่งสมมานานและของใหม่ในการผลิตกระเป๋าถือ ทำให้แซมโซไนท์ยึดระวางผู้นำตลาดกระเป๋าเดินทางในไทยไว้คว้า นับว่าโอเคสล้างเลยทีเดียว กับชื่อนี้รับรองได้ถึงความเข้มแข็ง ทนทาน แต่ถ้าพบเห็นรุ่นใหม่ๆ ราคาสูงขึ้นถ่องแท้ ดำรงฐานะแบรนด์ที่กำเนิดกระเป๋าเดินทางขนาดเทิ่ง มัธยมกับ เล็ก ที่มีมูลค่าตั้งแต่ 5,000 บาท (ขนาดย่อม) ไปจนถึง หลักหมื่นเลยทีเดียว ถึงกระนั้นถึงจะสนนราคาขนาดนี้ (ในขนาดใหญ่) ก็วางใจได้ว่า มันมีความคงทนสูง และคุ้มค่ากับการลงเงิน จึงไม่วิปลาสที่จะทั้งเป็นกระเป๋าเดินทางสดมภ์ของ แอร์โฮสเตจ (Stewardess) ในหลายๆสายการบิน และหัวข้อคือกากว่ามีการเสื่อมเสีย อาจจะส่งซ่อมได้ และกลับมาเหมือนเรี่ยมได้อีก (กระซิบว่าหากใครที่มีงบไม่พอ ศักยซื้อหา American Tourister ได้ ก็เพราะว่าแข็งแรงพอกัน จะเคลื่อนคลาดกันแค่สมัญญานามแบรนด์เพียงนั้น ซึ่งแบรนด์ American Tourister ไม่ผิดเทคโอเวอร์โดย Astrum International ซึ่งเป็นกงสีที่ผลิต Samsonite จ้าา) ซึ่งสมมติว่าคุณไม่ได้จักเอากระเป๋าไปโชว์ใครเค้า ก็ไม่ต้องตลอด Samsonite หรอก หรือถ้ามักมากจริงๆ รอคอยให้มีธุรกิจ Samsonite Sale นะจ๊ะกระเป๋าถือ
กระเป๋าเดินทาง Delsey Brand
 
แบรนด์นี้ไม่ได้ลือชื่อเรื่องความทนทานเหมือนฝาแฝดแบรนด์แรก แต่จะดียิ่งในหัวข้อของเทคโนโลยีที่เอามาใช้ คนที่ผูกพันสายเทคโนโลยีถูกใจตาย เพราะตัวกระเป๋าเป็นกลุ่ม Smart Luggage ทำได้ชาร์จไฟสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตได้ อาจจะบอกพิกัดของใช้กระเป๋าได้ว่าอยู่แห่งไหน เพราะว่าดูจากApp นับว่าเป็นเทคโนโลยีใหม่ของใช้กระเป๋าเดินทาง เครื่องมือในการกำเนิดไม่ได้ดีเท่าสองแบรนด์ประถม แต่ก็จับว่ายังโอเค อีกทั้งอยู่ในมาตราฐานที่ดี ส่วนเปลาะราคาก็เป็นราคาที่คบได้ เปิดฉากที่ 2000 - 5000 บาท ราคานี้คบได้มาจ้ะ
 
กับแบรนด์ลงท้ายถือเอาว่า กระเป๋าเดินทาง Swiss Gear
แบรนด์นี้หลายคนคงควร เนื่องจากด้วยคดี ถึกอดทน กระเป๋าถือแต่ดีไซน์ดูดี กระเป๋าเดินทาง Swiss Gear ครอบครองแบรนด์ดำเนินสวิทเซอร์แลนด์ ซึ่งมีกรรมสิทธิ์เดียวพร้อม Swiss Army และนาฬิกา Swiss นั่นเอง กระเป๋าเดินทาง Swiss Gear มีทั้งด้านเป็นผ้า ด้วยกันแบบพลาสติก ที่ประกอบด้วยทั้งความยืนยงและความยืดหยุ่นสูง แต่จุดดีคือ ทันทีกระเป๋าเดินทาง Swiss Gear ขวนขวายที่จะตีตลาดในไทย จึงโหมโรงด้วยสนนราคาต่ำๆ ฉะนั้นอย่ารอช้า รีบกอบโกยเช่าพระกันนะจ๋า
 
พร้อมด้วยนี่ก็ยังไม่ตายแบรนด์ที่อยู่กับคนไทย และสดที่นิยม และราคาคบได้ ใครที่มีแพลนที่ต้องตระเวน รีบหามาไว้เบื้องกายนะคะ รับรองว่าคุ้มกับการลงทุนกับแบรนด์กลุ่มนี้แน่ ๆ เพราะด้วยบทความนี้ ขอม้าไปก่อนน๊า บรัย !!
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กระเป๋าล้อลาก

เครดิต : http://www.type2shop.com/board/index.php?topic=199312.new#new

Tags : กระเป๋าเดินทาง,กระเป๋าถือ,กระเป๋าล้อลาก