ผู้เขียน หัวข้อ: 5 จุดเช็คอินที่ห้ามพลาดในอุดร เมื่อขับ รถเช่าอุดร เที่ยว  (อ่าน 28 ครั้ง)

wowvatopic

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 17
    • ดูรายละเอียด
ใกล้วันหยุดติดต่อกันหลายวันแล้ว ผู้ใดที่กำลังคิดแผนเดินทางมาท่องเที่ยวที่ทิศเหนือด้วยการเช่ารถยนต์นั้น วันนี้ทาง รถเช่าอุดร ก็มีสถานที่เที่ยวในทิศเหนือที่คุณเองไม่สมควรพลาดสำหรับการเดินทางมาท่องเที่ยวที่ที่นี้  โดยจังหวัดอุดรธานี เป็นจังหวัดที่มีความน่าดึงดูดใจมากมายก่ายกองทั้งยังในเรื่องของเก่าคดีรวมทั้งประวัติศาสตร์ รวมถึงสถานที่เที่ยวตามธรรมชาติที่งามงา ซึ่งในวันนี้ทางคณะทำงาน รถเช่าทิศเหนือ จะพาไปเช็คอินที่ไหนบ้างนั้น ไปดูพร้อมเพียงกันเลย
5 จุดเช็คอินอุดร ขับ รถเช่าอุดร เที่ยว

1.   สวนสาธารณะหนองปรากฏชัดเจนศิลปาคม  จุดแลนด์มาร์คเล็กๆน่ารักน่าเอ็นดูๆ เป็นส่วนสาธารณะที่นักเดินทางต่างแห่ไปถ่ายภาพน้องเป็ดยักษ์สีเหลืองตัวใหญ่ บอกเลยว่ามาถึงจังหวัดอุดรธานีแล้ว จำต้องมาเช็คอินก็คือตรงนี้  นอกเหนือจากการที่จะมีเป็ดเหลืองที่เป็นคุณลักษณะเด่นแล้ว  ที่นี้ยังมีมุมสวนแล้วก็ทิวทัศน์บนสะพานงามๆให้นักเดินทางได้ถ่ายภาพเก็บเป็นของที่ระลึกอีกด้วย
2.   ป่าคำชะโนด   กับสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่จะไม่กล่าวถึงมิได้ที่ตั้งอยู่ในทิศเหนือ ที่มีการบอกเล่าเรื่องราวตำนานของพญานาค รวมทั้งความลึกลับด้านในป่าที่เป็นเกาะลอยน้ำที่เช้าใจกันว่าแก่เป็นเวลายาวนานกว่า 1,000 ปี ป่าที่นี้มีต้นคำชะโนดเป็นเครื่องหมาย ซึ่งราษฎรส่วนมากเช้าใจกันว่าที่นี้เป็นเมืองโบราณที่มีพญานาคอาศัยอยู่ ถ้าเกิดคุณเชื่อในเรื่องของพญานาคก็ไม่สมควรพลาดที่จะมาเช็คอินที่นี้
3.   วัดป่าภูเขาก้อน  วัดที่ตั้งอยู่ในเขตของป่ารักษาแห่งชาติป่านกยูงแล้วก็ป่าน้ำโสม สถานที่อันแสนสงบที่เหมาะสมกับผู้ที่ปรารถนาความสงบเงียบ  หรืออยากได้ที่จะเดินทางไปสักการพระบรมสารีริกธาตุที่ใส่อยู่ในพระผมพระหล่นศรีทิศตะวันออก  โดยที่นี้เป็นที่ตั้งพระพุทธนอนหลับโลกที่นาถศาสดามหามุนี พระพุทธรูปางนิพพาน ที่สร้างขึ้นจากหินอ่อนสีขาวองค์ใหญ่ ยาว 20 เมตร โดยบ่งบอกถึงถึงความงอนงามงดงามของศิลป์สำหรับการดีไซน์รวมทั้งสลัก
4.   สวนประวัติศาสตร์ภูเขาพระบาท  สถานที่ทางประวัติศาสตร์ที่ตั้งอยู่รอบๆตีนเขาภูเขาพาน  โดยข้างในในสวนที่นี้มีรูปภาพของคนเราสมัยโบราณรวมทั้งผลงานของคนเราสมัยโบราณที่ได้มีการดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขหินให้เปลี่ยนเป็นศาสนสถาน  ที่มีรูปร่างประหลาดตาเป็นเอกลักษณ์ เหมาะกับการถ่ายรูปเช็คอินของนักเดินทาง
5.   สมุทรบัวแดง ที่นี้บอกได้เลยว่าพลาดมิได้สำหรับเพื่อการเช็คอิน สมุทรบัวในสระหนองหาน  โดยที่นี้เป็นบ่อน้ำน้ำจืดในอำเภอเหยือกแอ่งน้ำ  ที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอยากที่จะเดินทางมาดูความสวยสดงดงามของสมุทรบัว  ยิ่งเฉพาะในตอนของธันวาคมถึงก.พ. เนื่องจากว่าในช่วงดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นเป็นดอกบัวสะพรั่งงดงามเต็มสระ โดยนักเดินทางสามารถที่จะล่องเรือดูความงดงามของดอกบัวแดงได้และก็เก็บภาพงามๆเป็นภาพความซาบซึ้งสำหรับในการเดินทางมาท่องเที่ยวที่นี้ สถานที่เที่ยวที่ที่คนมาท่องเที่ยวทิศเหนือไม่สมควรพลาด


มองการสถานที่เที่ยวแต่ละที่ ก็นับได้ว่าเป็นจังหวัดที่ห้ามพลาด จำต้องแวะเวียนเข้ามาสัมผัสด้วยตัวเอง ซึ่งการเดินทางมาจังหวัดอุดรธานี นอกเหนือจากการที่จะขับขี่รถส่วนตัวมาเองแล้ว ก็มีหนทางที่เดินทางได้สบายกว่านั้น เป็น ใช้บริการ รถเช่าอุดร หรือสามารถใช้บริการ รถเช่าอุดรสนามบิน ที่เมื่อลงจากเครื่องก็สามารถเดินทางไปสถานที่ต่างๆต่อได้เลยสบาย รวดเร็วทันใจ แล้วก็ไม่มีอันตราย ใช้บริการ รถเช่าอุดร

เครดิต:


https://www.gno168carrental.com/

https://www.gno168carrental.com/รถเช่าที่อุดร/

http://beautyshop-online.com/รถเช่าอุดร/

http://www.le-chezmoi.com/รถเช่าอุดร/

http://www.patras24.com/รถเช่าอุดร/