ผู้เขียน หัวข้อ: 3 วิธี ขายรถอย่างไรให้ได้ราคาสูงที่สุด ตลาดกลางซื้อขายรถมือสอง ทำไมต้องซื้อขายรถ  (อ่าน 6 ครั้ง)

jackbaristaa

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4505
    • ดูรายละเอียด
3 แนวทาง ขายรถยนต์อย่างไรให้ได้ราคาสูงที่สุด ขายรถด่วน
.

.
ทำไมต้องขายรถด่วน เพราะรถยนต์แปลงเป็นสิ่งสำคัญของการดำเนินชีวิตสำหรับชาวไทยมานานแล้ว เหตุผลหนึ่งที่จะต้องยอมรับก็คือระบบคมนาคมขนส่งสาธารณะในบ้านเรายังไม่ครอบคลุมมากพอนั่นส่งผลให้ควรต้องมีรถยนต์ส่วนตัวเพื่อความสะดวกด้านการเดินทาง อีกอย่างคือบริษัทยานยนต์จำนวนมากเข้ามาทำการตลาด มีการพรีเซนเทชั่นรถรุ่นใหม่ๆอยู่เป็นประจำพร้อมโปรโมชั่นต่างๆมากมายก่ายกองยิ่งทำให้รู้สึกล่อตาล่อใจอยากซื้อรถยนต์มากขึ้นกว่าเดิม และธรรมชาติของมนุษย์พวกเราเมื่อใช้อะไรไปได้สักระยะจะเริ่มรู้สึกเบื่อพร้อมอุตสาหะมองหาของใหม่เข้ามาทดแทน รถยนต์เองก็เช่นกันเมื่อใช้งานได้ตามระยะเวลาอันเหมาะสมจะเริ่มรู้สึกว่าอยากได้รถคันใหม่ แบบใหม่โน่นทำให้ควรต้องขายรถยนต์คันเดิมออกไป แม้กระนั้นการจะขายรถยนต์ให้ได้ราคาสูงจำต้องรู้จักกระบวนการที่สมควรเพื่อจะได้คุ้มค่ากับรถยนต์ที่ต้องเสียไป มาดู 3 กรรมวิธีขายรถยนต์ของเราให้ได้ราคาสูงว่าจำเป็นต้องทำอย่างไรบ้าง
.

.
1. ตลาดกลางซื้อขายรถมือสอง แหล่งขายรถยนต์จำเป็นต้องไม่บวกผลกำไร – คนจำนวนไม่น้อยอาจพูดว่าจำเป็นต้องดูที่สภาพรถยนต์ก่อนแม้กระนั้นอันที่จริงแล้วถ้าเกิดเราเลือกแหล่งขายรถได้ถูก ยิ่งสภาพรถดีก็ยิ่งขายได้ราคาสูงขึ้น ในอดีตคนมักบอกว่าจะขายรถยนต์ก็ให้ไปที่เต็นท์รถ การไปอย่างงั้นทำให้เราได้ราคาไม่สูงเพราะเหตุว่าเต็นท์จำต้องเอาไปขายทำเงินต่อ ทางที่เหมาะสมที่สุดเป็นการขายกับผู้ใช้โดยตรง เดี๋ยวนี้มีเว็บฝากขายรถยนต์ล้นหลามให้ได้เลือกใช้บริการอย่าง just car ก็เป็นอีกเว็บตัวกลางที่ไม่ได้เป็นเต็นท์รถหรือซื้อรถไปเก็งกำไร เป็นเพียงแค่สื่อกลางระหว่างคนซื้อกับผู้ขายนำมาซึ่งการทำให้คุณได้มีโอกาสสนทนากับคนที่ปรารถนาซื้อแล้วก็ช่วยทำให้ขายได้ในราคาแพงตามเป้าที่วางไว้
.

.
2. หาลูกค้าที่ตรงกับความต้องการให้เจอ – บางโอกาสถ้าเราต้องการขายเองคอนเนคชั่นเราบางทีอาจไม่กว้างเพียงพอสำหรับการหาลูกค้ามาซื้อแต่ว่าถ้าได้ลองมาฝากขายผ่านเว็บไซต์จะช่วยปรับให้กลุ่มลูกค้ากว้างขึ้นเพราะเหตุว่าเว็บไซต์มันเวิลด์ไวด์ไปได้ทั้งประเทศ อย่างฝากขายกับ just car จะมีโปรแกรมขายรถยนต์ช่วยทำให้หาลูกค้าได้มากขึ้น ลูกค้าที่ซื้อก็ใช้ประโยชน์จริงไม่ได้ขายต่อทำให้ราคาขายที่ตั้งเอาไว้เป็นได้
.

.
3. ประวัติการใช้รถยนต์ชัดแจ้ง – อย่างในที่สุดที่จะช่วยทำให้ขายรถแล้วได้กำไรเป็นจะต้องมีประวัติการขับขี่แจ้งชัด แม้มีการทำมาใหม่อะไรอย่างไรจำต้องแจ้งรายละเอียดให้ครบเพื่อให้ลูกค้าพิจารณาได้ เน้นย้ำความบริสุทธิ์ใจ ซึ่งตรงนี้เมื่อเราขายผ่านเว็บไซต์อย่าง just car ถึงแม้รถจะมีประวัติบ้างแม้กระนั้นมันก็ไม่ได้แย่จนถึงไม่มีลูกค้ามาซื้อเนื่องจากว่าหนทางวิธีขายสร้างลูกค้าได้มากมาย ลูกค้าแต่ละคนก็สิ่งที่จำเป็นต่างกัน แถมลูกค้าที่พร้อมซื้อมีความหมายว่ารู้เรื่องพร้อมรับข้อเท็จจริงได้
.

.
สำหรับไม่ว่าใครก็ตามแม้กำลังคิดจะขายรถยนต์แม้กระนั้นยังไม่รู้ว่าช่องทางที่ดีควรจะเริ่มต้นจากที่ไหน ลองใช้บริการกับ ขายรถด่วน https://justcar.co.th/ ที่นี่มีบริการพร้อม สบาย เร็ว แถมได้ราคาดีตามอยากได้อีกต่างหาก
.

.
สนใจตลาดกลางซื้อขายรถมือสอง ติดต่อได้ที่นี่ https://goo.gl/tcV9e2
Website แหล่งซื้อขายรถมือสอง https://justcar.co.th

Tags : ตลาดกลางซื้อขายรถมือสอง