ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางการต่ออายุดินสอเขียนคิ้ว  (อ่าน 16 ครั้ง)

sudteen555

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4461
    • ดูรายละเอียด
แนวทางการต่ออายุดินสอเขียนคิ้ว
« เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2018, 05:21:20 PM »
มั่นใจว่าผู้หญิงทุกคนต่างก็จุดสำคัญกับขนคิ้ว ด้วยเหตุว่าคิ้วเปรียบเหมือนมงกุฎของบริเวณใบหน้า ซึ่งจำต้องเห็นด้วยว่าการเขียนคิ้วนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะออกมาให้เกิดความสวยสดงดงาม เป๊ะปัง อย่างที่อยากได้ตามแบบที่ปรารถนา ที่จะต้องกล่าวว่านอกจากการเขียนคิ้วด้วยดินสอเขียนคิวแล้วการใช้นี้ มาสคาร่าคิ้ว เข้ามาเป็นตัวช่วยจะสามารถเพิ่มความสวยให้กับคิ้วมากขึ้น แต้จะทำยังไงดีเมื่อจะนำ มาสคาร่าคิ้ว มาใช้กลับไม่สามารถที่จะนำมาใช้ได้น่าฟังมีการจับตัว ถ้าหากเป็นอย่างนี้ไม่ต้องวิตกกังวลอีกต่อไป เนื่องจากพวกเรามีเคล็ดลับดีสำหรับเพื่อการต่ออายุมาสคาร่าคิ้วมาฝากกัน
 

 
ซึ่งในวันนี้เรามี ดินสอเขียนคิ้ว รวมทั้ง มาสคาร่าคิ้ว ที่มีลักษณะเด่นที่เหมาะกับผู้หญิงสมัยใหม่มาฝากกันนั้นก็คือ ผลิตภัณฑ์ของ อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ สำหรับดินสอเขียนคิ้ว จาก Yves Saint Laurant Beauté มีเนื้อนุ่ม เกลี่ยง่าย และมีลักษณะพิเศษที่ตะติดทนนานได้ทั้งวัน ซึ่งกระบวนการเขียนคิ้วจัดว่าเป็นเรื่องที่สำคัญ และก็นอกเหนือจากที่จะจำเป็นต้องเขียนคิ้วให้เกิดความสวยงามและจากนั้นก็ควรจะใช้ มาสคาร่าคิ้ว ปัดทับอีกรอบหนึ่ง เพื่อจะช่วยความครึ้มอย่างเป็นธรรมชาติ รู้จักกับมาสคาร่ากันไปแล้วนั้นมาก็ถึงในส่วนของวิธีการยืดอายุมาสคาร่าคิ้ว โดยสามารถที่จะทำได้ง่ายๆเพราะฉะนั้น

     • การใช้น้ำร้อน กระบวนการง่าย คือ ให้ทำเทน้ำร้อนลงในแก้ว แล้วหลังจากนั้นจุ่มแท่งมาสคาร่าลงไปในแก้ว แล้วแช่ทิ้งเอาไว้โดยประมาณ 10-15 นาที หรือบางทีอาจจะกระทำการแช่ทิ้งเอาไว้จนกว่าน้ำจะหายร้อน เพื่อที่จะให้เนื้อมาสคาร่าที่เกาะตัวติดกันอยู่ด้านในหลอดละลายจนกระทั่งเปลี่ยนเป็นเนื้อเดิม เพียงเท่านี้มาสคาร่าก็กลับมาใช้ได้อีกรอบแล้ว

     • น้ำเกลือ มั่นใจว่าสาวๆคนจำนวนไม่น้อยใช้น้ำเกลือเช็ดหน้าอยู่แล้ว วิธีการใช้ก็คือ ให้กระทำหยดน้ำเกลือประมาณ 2-3 หยดลงในหลอดมาสคาร่า จากนั้นก็กระทำการเขย่าให้เนื้อมาสคาร่ากลมกลืน เพียงแต่เท่ามาสคาร่าแท่งเดิมก็สมารถยนต์ที่จะกลับมาใช้ใหม่ได้อีกรอบ

     • เบบี้ออยล์ แนวทางการนี้ง่ายให้ผู้หญิงนำเบบี้ออยล์ หรือน้ำมันที่ผลิตขึ้นมาจากมะพร้าว หรือน้ำมันที่ผลิตขึ้นมาจากมะกอกก็ได้ หยดน้ำลงไปราวๆ 1-3 หยดลงในหลอดมาสคาร่า ต่อจากนั้นก็ให้กระทำการเขย่าหรือใช้วิธีดึงหัวของแปรงเข้า-ออก เพียงเท่านี้ก็จะทำให้เนื้อมาสคาร่าที่เกาะตัวกันอยู่เป็นเนื้อเดียวกันเป็นเนื้อเดียวและก็กลับมาใช้ได้แล้ว แต่ว่าต้องระวังอย่าหยดน้ำมันมากไป เพราะเหตุว่าเมื่อหยดเยอะเกินไปก็อาจทำให้เนื้อมาสคาร่าเหลวมากจนเกินความจำเป็นได้
 


นี้คือ ขั้นตอนการง่ายๆที่ช่วยสำหรับในการต่ออายุการใช้มาสคาร่าและก็ทำให้มาสคาร่ากลับมาใช้ได้ใหม่อีกครั้ง สำหรับผู้ใดกันแน่ที่ต้องการจะได้ดินสอเขียนคิ้ว มาสคาร่าคิ้วสักอัน เข้ามามองได้ที่ https://www.yslbeautyth.com/th/make-up/eyes/eye-brows.html ที่เป็นผลิตภัณฑ์ของ อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ รับรองว่าจะได้สิ่งที่สาวๆประสงค์กลับไปอย่างแน่นอน
 
Website: บทความอีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ https://www.yslbeautyth.com/th/make-up/eyes/eye-brows.html
 

Tags : ดินสอเขียนคิ้ว,มาสคาร่าคิ้ว,อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้