ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มญี่ปุ่น ขายส่งร่ม ร่มสวยๆ 5 ร่มขายส่ง ซึ่งขายในร้านธนาค  (อ่าน 14 ครั้ง)

adzposter

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4495
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มญี่ปุ่น ขายส่งร่ม ร่มแฟชั่น  5 ร่มขายส่ง มาจากธนาค้าร่มรวยที่เหมาะสำหรับประเพณีสงกรานต์ มาเลือกซื้อ ร่มราคาถูก เสริมสร้างอารมณ์ในช่วงสงกรานต์กันเถอะ
5 ร่มราคาถูก ซึ่งเข้ากับการนำมาใช้ช่วงสงกรานต์
สงกรานต์นับว่าเป็นจารีตประเพณีซึ่งสะท้อนความเป็นไทยซึ่งค่อนข้างชัดเจน เป็นวันปีใหม่แบบไทยๆ ที่ยึดมั่นสืบต่อกันมาเริ่มตั้งแต่ดั้งเดิม ช่วงเทศกาลสงกรานต์อย่างนี้ ชาวไทยจะมีกิจกรรมต่างๆ  นับตั้งแต่ช่วงเช้าไปทำบุญตักบาตร รดน้ำพระเพื่อที่จะสร้างสิริมงคลให้กับชีวิต มีการรดน้ำดำหัวขอพรจากผู้หลักผู้ใหญ่เพื่อกราบขอขมา ขณะเดียวกันช่วงบ่ายจึงเล่นน้ำประแป้งเพื่อความสนุกสนาน เพื่อที่จะสร้างความสัมพันธ์ของญาติมิตร ร่มขายส่ง จึงนับว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งของที่แต่งแต้มสีสันให้กับเทศกาลนี้ได้อย่างยอดเยี่ยม และนี่คือ 5 ร่มของชำร่วยจากธนาค้าร่มรวยที่เหมาะสมกับประเพณีสงกรานต์

1.ร่มใส

คือ ร่มขายส่ง ที่เข้ากับบรรยากาศอย่างมาก มีลายหรือสีสันซึ่งสวยงามให้เลือกมากมาย ปลอดภัยเวลาเปิดกาง สามารถเหลือบเห็นสิ่งต่างๆ รอบกายได้ครบทุกองศา มือจับเป็นทรงตะขอที่สามารถคล้องกับแขน พกติดตัวได้สะดวกสบาย ร่มโปรงแสงจากธนาค้าร่มรวย เป็นร่มโปรงแสงไซน์ 19 กับ 22 นิ้ว คละโทนสี และผสมแพทเทิร์น มีทั้งลวดลายหมีน่ารัก ร่มใสลวดลายแบบจุด ลวดลายดอกไพ่ต่างๆ อีกทั้งร่มใสตอนเดียวแบบปราศจากลาย

2.ร่มซาตินลายดอก

เป็น ร่มราคาถูก ที่ถูกใจของผู้หลักผู้ใหญ่ เหมาะสมกับการสั่งซื้อกลับบ้านแจกเป็นของที่ระลึกสำหรับคนสูงวัย เพื่อที่จะเป็นของใช้อำนวยพรให้พวกท่านอยู่เป็นร่มโพธิ์ร่มไทร รวมทั้งรดน้ำขอขมาขอพรเพื่อความเป็นมงคล ขณะที่ก็สามารถเก็บเอาไว้กางเปิดใช้งานยับยั้งป้องกันแดดในหน้าร้อน และยังเหมาะสมกับเสื้อผ้าชุดไทยๆ หรือชุดลายดอกโทนสีสดๆ ได้อย่างดีเชียว

3.ร่มสายรุ้ง

คือร่มกันแดดที่ต่างไปจาก ร่มราคาถูก โทนสีพื้นทั่วๆ ไป ด้วยลักษณะที่โดดเด่นอยู่ที่มีการไล่โทนสีประณีตสวยงาม เหมาะสมกับการนำมาใช้เพื่อสร้างสีสันและความครื้นเครงของประเพณีสงกรานต์อย่างแท้จริง ธนาค้าร่มรวยจัดจำหน่ายร่มสีรุ้งมีทั้งสัดส่วน 16 ก้าน 26 นิ้ว กับร่มสายรุ้ง 14 ซี่ก้าน 21 นิ้ว ไม่ว่าจะเป็นร่มก้านเดี่ยวแบบโปร่งแสงหรือรูปแบบทึบให้ตัดสินใจเลือกตามวัตถุประสงค์ที่คุณต้องการ

4.ร่มโค้งขอบมีระบาย

คืออีกหนึ่ง ร่มขายส่ง ซึ่งลงตัวกับเสื้อผ้าในระหว่างงานเทศกาลไทยๆ ได้ดี ขณะที่มีแพทเทิร์นที่สุดแสนน่ารัก จำนวนมาก โดยเฉพาะ ร่มโค้งแฟชั่นธีมสีชมพูลายดอก ที่มีกันยูวีโทนสีเงินข้างใน เหมาะสำหรับการกางเปิดเพื่อที่จะป้องกันแสงแดดหรือร่ม 16 ซี่ก้าน แฟชั่นลายจุด ซึ่งมีความอ่อนหวานเหมาะสมกับสาวๆใช้งานอย่างแท้จริง

5.ร่มตอนเดียวราคาถูก

นอกจากร่มกันแดดลวดลายประณีตสวยงามแล้ว ธนาค้าร่มรวยยังมี ร่มขายส่ง ราคาย่อมเยา สีสันหลากหลาย ซึ่งคุณสามารถที่จะเอามาตกแต่งร้านหรือสถานที่จัดงาน ประดับแขวนกลายเป็นเพดานร่มสีสันต่างๆ เพื่อสร้างอารมณ์สนุกสนานรับกับประเพณีสงกรานต์ยุคใหม่ นับว่าเป็นจุดถ่ายรูป พร้อมทั้งให้ร่มเงากับผู้มาร่วมงานได้อีกด้วย

อย่างไรก็ดีเพื่อเป็นการรักษาประเพณีนิยมอันดีงาม ธนาค้าร่มรวย ขาย ขายร่มราคาส่ง อยากให้ทุกคนเปลี่ยนมาแต่งกายเสื้อผ้าที่สุภาพตามรูปแบบประเพณีนิยมไทย เล่นน้ำสาดน้ำกันอย่าตระหนักรู้ค่า และขับรถอย่ามีสติปลอดภัย เพื่อยับยั้งป้องกันอุบัติเหตุและให้เป็นงานรื่นเริงซึ่งมีความสนุกสนานโดยมีสติดีกว่าครับ
ร้านkasa99.comเปิดร้านทุกวัน มาที่ร้านได้หรือจะสั่งชื้อทางออนไลน์ได้ตลอดเวลาฮะ สินค้าดียี่ห้อดีต้องร้านkasa99.com
 
เว็บไซต์ http://www.kasa99.com/
ร้านขายของ kasa99.com อยู่ที่ 45 ซอยลาดปลาเค้า36 เขตจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เบอร์โทรศัพท์ 097-105-9052 คุณนิ       ไอดีไลน์ : 0971059052 
  
 

 
 
 
 

 
 
 
 
 


เครดิตบทความจาก : http://www.kasa99.com/

Tags : ร่มญี่ปุ่น