ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยพิธีมงคลสมรสงานพระราชทานเ  (อ่าน 16 ครั้ง)

ttads2522

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5248
    • ดูรายละเอียด
ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานสมรสงานการปลงศพ ทิปซื้อร่มกอล์ฟคุณภาพ เป็น ของชำร่วยงานศพ  จะตัดสินใจซื้อร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะต้องตัดสินใจเลือกยังไง เรามีคำตอบ  เสนอแนะแนวทางคัดเลือก ร่มกอล์ฟสำหรับแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งเจ้าภาพต้องทราบ
ร่มนับว่าเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งปัจจุบันนี้ผู้จัดงานหลายท่านนิยมเลือกซื้อมากขึ้น ด้วยคุณประโยชน์การใช้งานซึ่งค่อนข้างแน่ชัด มีแบบร่มกันฝน ลวดลายพร้อมทั้งโทนสีให้เลือกซื้อค่อนข้างจำนวนมาก ขณะเดียวกันก็มีสนนราคาซึ่งไม่สูงเกินควรหาก เทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ชนิดอื่นๆ อย่างไรก็ดีกับงานศพคนสำคัญหรือผู้มีชื่อเสียงแล้วการมอบร่มกอล์ฟ ถือเป็นทางเลือกที่เหมาะสมเชียว

เพราะเหตุใดควรจะเลือกเฟ้นร่มกอล์ฟ 2 ชั้น

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเป็นร่มกันฝนที่มีสัดส่วนใหญ่ ให้ร่มเงาที่มากและสามารถบรรจุผู้ใช้งานได้ 2-3 คนทีเดียว ทั้งนี้เนื่องจากโดยทั่วไป ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นจะมีสัดส่วน 28-30 นิ้ว แม้ว่าจะมีไซน์ค่อนข้างใหญ่ อย่างไรก็ดีพวกมันก็มีขนาดน้ำหนักเบา ด้วยเหตุว่าก้านร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ส่วนมากทำจากไฟเบอร์กลาสที่ให้คุณสมบัติเบาบาง ทนทาน บางรุ่นมี 2 ชั้น ทำให้สามารถต้านทานกระแสลมได้ดีมีประสิทธิภาพมาก ทั้งนี้วัสดุเนื้อผ้าสร้างขึ้นจากผ้าร่มอย่างดี ไม่ได้ใช้พลาสติกระดับราคาถูกที่สามารถฉีกขาดได้ไม่ยาก ขณะที่โดยส่วนมากจะเป็นร่มออโต้ สามารถเปิดกางได้สะดวกสบายทันใจ เปิดปิดไม่บาดเจ็บนิ้ว

หลักคัดเลือกร่มกอล์ฟเพื่อให้ได้ของที่มีคุณภาพ

หลักการเลือกซื้อร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อที่จะใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรเลือกเฟ้นไซน์ที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานทั่วไป นั่นก็คือ ร่มกอล์ฟไซน์ 62 นิ้ว ถ้าตั้งใจให้คนรับใช้งานเปิดกางเพื่อที่จะเล่นกอล์ฟเราขอเสนอสัดส่วน 68 นิ้ว โดยสามารถที่จะทนทานต่อสภาพอากาศซึ่งเลวร้ายได้ดี บรรจุได้2 คนอย่างสบายๆ ครอบคลุมตัวท่านและยังมีเนื้อที่เพียงพอสำหรับผู้ร่วมเดินทาง

ขณะเดียวกันส่วนประกอบร่มควรคัดเลือกวัสดุไฟเบอร์กลาส ซึ่งมีโครงและก้านทนทาน น้ำหนักค่อนข้างเบา สามารถที่จะช่วยให้เพื่อนๆสามารถจับถือร่มได้ต่อเนื่องนานๆ พร้อมทั้งสมควรเลือกร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ สองชั้น ซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่ง ในการเล่นกอล์ฟ หรือใช้งานในเนื้อที่ซึ่งมีสภาพลมแรง หรือในเวลาที่มีพายุฝน เพราะองค์ประกอบของร่มกอล์ฟ 2 ชั้น จะสามารถที่จะช่วยยับยั้งป้องกันสายลมกระโชกตีด้านในพลิกพังเสียหายได้มีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้แฮนด์มีความสลักสำคัญอย่างมาก เช่นกัน พร้อมทั้งยังช่วยป้องกันไม่ให้ร่มถูกลมพัดลอยละลิ่วหลุดมือไปได้ ตัดสินใจเลือกร่มที่มีปุ่มเปิดออโต้เพียงเท่านั้น ด้วยเหตุว่าบางครั้งท่านอาจจำเป็นต้องกางเปิดร่มขายส่งด้วยมือเพียงข้างเดียว พร้อมทั้งควรสั่งซื้อร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ สีแก่พร้อมทั้งฉาบเคลือบยูวี เพื่อสามารถยับยั้งป้องกันรังสียูวี (UV)ในกลางวันได้

ร่มกอล์ฟเป็นที่นิยมเวลาเลือกใช้แจกเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง ทั้งนี้เพราะจุดเด่นที่แลเห็นได้ชัดเจนคือมีเนื้อที่สำหรับสกรีนซึ่งใหญ่พอเพียง เหมาะสมกับการจัดทำร่มของชำร่วยโปรโมชั่น ช่วยให้ร้านค้าต่างๆ สามารถโปรโมท สร้างการระลึกและจดจำแบรนด์ของตนเองได้อย่างมีศักยภาพ ในงบประมาณซึ่งไม่สูงมาก คือตัวช่วยโฆษณาซึ่งคุ้มค่าคุ้มราคาอย่างมาก ทั้งนี้เพราะมั่นใจได้เลยว่าโลโก้หรือแบรนด์สินค้าของบริษัทจะพบเห็นได้เป็นระยะยาวนาน ขณะเดียวกันก็ ของชำร่วยงานศพ ที่ก่อให้เกิดความประทับใจให้แก่คนรับด้วย ด้วยเหตุนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงพยายามเน้นขายร่มกอล์ฟ 2 ชั้นที่มีคุณภาพ ร่มกันฝนที่ทน ในระดับราคาซึ่งเหมาะสมอย่างมาก เพื่อที่จะให้คุณลูกค้าได้ใช้ของดีอย่างมาก


ที่อยู่อาศัย 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
หมายเลขติดต่อโทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณลูกค้า ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้บริโภคมีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้บริโภคจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านขายของธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตครับผมคุณผู้ใช้ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


สุดยอดร่มขายดิบขายดี 5 รุ่นซึ่งท่านควรซื้อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ มาเลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ขายดี ของร้านธนาค้าร่มรวยกันดีกว่า แนะร่มกันฝน 5 แบบ ที่เหมาะสำหรับแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ จากเราธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ ถือว่าคืออีกจุดสนใจของงาน รวมทั้งนับว่าเป็นปัจจัยที่จำเป็น ซึ่งเพื่อนๆควรใส่ใจในการสั่งซื้ออย่างยิ่ง เพื่อที่จะตอบแทนความเอื้อเฟื้อที่แขกสละเวลาเข้าร่วมไว้ทุกข์ผู้วายชนม์เป็นครั้งสุดท้าย การแจกก็เพื่อให้เขาทั้งหลายได้มีสิ่งของติดไม้ติดมือกลับไป นำมาเป็นการก่อให้เกิดรอยยิ้มกันและกัน ทั้งฝ่ายผู้ให้หรือข้างผู้รับก็มีความสุขความยินดีทั้งคู่ และนี่คือ 4 ชนิดร่มแบรนด์ธนาค้าร่ำรวยซึ่งขายดีเป็นเทน้ำเทท่ามากที่สุด และเพื่อนๆต้องซื้อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มไม้เท้า 16 ก้าน

ร่มทรงไม้เท้า แบบ 16 ก้าน จัดว่าคือร่มขายส่ง ของที่ระลึกงานศพ ขายดิบขายดีอันดับแรก ซึ่งเหมาะสำหรับมอบสำหรับคนสูงวัยซึ่งมักเป็นแขกส่วนใหญ่ในงาน ทั้งนี้โดยสัดส่วนของร่มที่กว้างถึง 24 นิ้ว ด้ามจับมนเงามีคลิบลายทอง ทำให้มีลักษณะรูปทรงไม้เท้าซึ่งสามารถจับได้กระชับมือ ด้านก้านร่มทนทานแข็งแรง ไม่หักไม่งอได้ง่าย หัวจุ๊บปลายร่มที่ออกแบบมาเป็นที่กันลื่นซึ่งรองรับแรงได้ดี ระดับราคาขายส่งอยู่ที่ 65 บาท


2.ร่มกันฝน แบบ 8 ก้านมือจับจับโค้ง

เป็นร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่น Top ของธนาค้าร่มรวย คุณภาพเหมือนกับร่ม Promotionที่หลายแบรนด์สินค้านิยมเอามาแจกให้แก่ลูกค้า มันเป็นร่มขายส่งไซน์ 21 นิ้ว เสริมยูวีข้างในอย่างดี ปลายร่มแหลมตรง มีอยู่ 12 โทนสีเพื่อให้ลูกค้าตัดสินใจเลือก สามารถที่จะเลือกคละเคล้าสีด้วยกันได้ ด้ามจับเป็นพลาสติกทรงตะขอ เหมาะกับเก็บไว้ใช้ประจำบ้านหรือสต็อกเก็บไว้บริเวณท้ายรถยนต์ที่มีสภาพอากาศที่ร้อน  ขายส่ง ราคา Promotion ประมาณ 40 บาทเท่านั้น

3.ร่มแฟชั่นทรงดินสอ

ถ้าหากเพื่อนๆต้องการร่มพับขนาดเล็กซึ่งช่วยเพิ่มความสะดวกสบายสำหรับการนำติดตัว  ร่มพับทรงดินสอลายลิขสิทธิ์ ถือว่าคือร่มขายส่งที่เหมาะสมกับการแจกจ่ายนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง ด้วยรูปแบบเป็นร่มพับขนาดเล็ก 3 ตอน ขนาด 20 นิ้ว ลงตัวแก่เปิด-ปิดร่มใช้เพียงลำพัง มียูวีข้างนอกซึ่งออกแบบมาเป็นโทนสีเดียวกันกับตัวร่ม หลายๆโทนสีพร้อมทั้งแพทเทิร์น ไม่ว่าจะเป็นธีมสีพื้นๆ ลายจุดไข่ปลา หรือสไตล์มีลูกไม้บริเวณปลายร่ม ระดับราคาจำหน่ายในร้านเราอยู่ที่คันละ 65 บาท

4.ร่มพับโค้งแฟชั่น

คือร่มประเภทร่มพับออโต้สัดส่วน 20 นิ้ว โดยมีบริเวณปลายร่มเป็นลอนคลื่นสวยงาม มีสีพร้อมทั้งลายให้เลือกซื้อหลากหลาย วัสดุเนื้อผ้าค่อนข้างเงางามดูพรีเมี่ยม ร่มรุ่นนี้เป็นร่มที่มีความหวานแจ๋วค่อนข้างมาก เหมาะมอบเพื่อเป็น ของชำร่วยงานศพ ของเพศหญิงเพื่อพกติดตัวใช้งาน ระดับราคาขายส่งจำนวน 60 คันเป็นต้นไปอยู่ประมาณ 90 บาท

5.ร่มของชำร่วยผ้าดำทรงยุโรป

กับปีของการไว้ทุกข์เช่นนี้ ร่มซึ