ผู้เขียน หัวข้อ: Goodday รายการท่องเที่ยวต่างถิ่น ที่จะพาคุณไปเที่ยวทั่วโลกดูได้ที่ Youtube  (อ่าน 16 ครั้ง)

adzposter

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5452
    • ดูรายละเอียด
“it's a Good day to have a Good day” รายการท่องเที่ยวเมืองนอก รายการท่องเที่ยว ที่ส่งต่อประสบการณ์และมุมมองใหม่ของโลกใบใหญ่ วันที่ดี เริ่มต้นตั้งแต่คุณทำให้เป็นวันที่ดี ทุกรุ่งเช้าตอนตื่นยิ้มให้ตนเองกว้างๆพบมิตรภาพมอบรอยยิ้มให้ก่อน ส่งต่อความรัก แล้วช่วงเวลาเดิมๆที่แสนน่ารำคาญจะพิเศษไปกว่าเดิม รายการท่องเที่ยว รายการที่พาคุณไปท่องเที่ยวรวมทั้งเดินทาง พวกเราต้องการให้ท่านทราบว่า การท่องเที่ยวเหมือนเพื่อนพ้องนักท่องเที่ยวที่ให้ท่านได้แสดงออก ศึกษารวมทั้งส่งต่อความรู้สึกดีดี ประสบการณ์ที่ดี ไม่ต้องการเก็บไว้คนเดียว


 
ชมคลิปรายการได้ที่นี่ >> https://www.youtube.com/watch?v=aHqeHc_sS9k

เริ่มเริ่มเดินทางไปด้วยกัน รายการท่องเที่ยว การท่องเที่ยวไม่เคยสร้างประสบการณ์เดิมเลยสักครั้ง เรามีแผนในการที่เพื่อให้รู้ทางสำหรับการเดินทาง มีจุดมุ่งหมายเป็นวัตถุประสงค์ให้ไปถึง ระหว่างเป็นเรื่องราวและชีวิตชีวา รายการท่องเที่ยวต่างแดนรายการท่องเที่ยวบอกเล่าเรื่องราวประสบการณ์ อย่างเปิดเผย สุจริตใจแล้วก็สนิทสนม คนใดกันแน่จะทราบดีว่าความมีเสน่ห์ น่าสนใจรวมทั้งสวยอยู่ในเรื่องราวเล็กๆรอบข้างเรานี่เอง เราแบ่งปันกรรมวิธีเดินทางตั้งแต่เริ่มทริปการเดินทาง การเดินทางแล้วก็สิ่งที่จำเป็นเมื่อเครื่องบินลงจอด การเดินทางด้วยรถยนต์สาธารณะ รถแท็กซี่ รถบัส รถโดยสาร การเจรจาต่อรองราคา การเดินทางไปที่พักหรือสถานที่ต่างๆค่าเงินที่แลกเปลี่ยนการคุยกันที่ทำให้ได้กรรมวิธีการกล่าวที่รู้ทันคนภายในแต่ละประเทศการสร้างมิตรภาพและก็ความซาบซึ้งอย่างราบรื่น เราเปลี่ยนจากเรื่องที่ยากเย็นให้กลายเป็นเรื่องที่ง่าย และทุกปัญหามีทางออกที่แจ่มใสเสมอ เราพาไปกินอาหารที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละประเทศแต่ละสถานที่ อะไรเด็ด อะไรอร่อย เมนูไหนที่ไม่ควรกิน ไม่ถูกปากรสชาติชาวไทยหรือเมนูไหนห้ามพลาด เรื่องท่องเที่ยวเรื่องใหญ่ แต่เรื่องกินเรื่องสำคัญกว่า! รายการท่องเที่ยวที่พาคุณเข้าถึงประเทศนั้นๆอย่างจริงใจ เราพาคุณศึกษาค้นพบคำตอบในความมากมายหลากหลายทั้งในและก็นอกสถานที่ หลากลู่ทางหลายราคาของการใช้ชีวิต สบายๆชิลๆเดินเท้า เอ้าท์ดอร์บนถนนหนทาง เรื่องราวริมถนน รวมไปถึงเรื่องราวพิเศษที่แสนติดใจในทุกเส้นทางที่ตกลงใจไปถึง พาเดินชมตลาด ชมสินค้าของกำนัล สินค้าเฉพาะพิเศษที่มีในแต่ละที่แต่ละประเทศแห่งเดียวของโลก ตามมาเที่ยวด้วยกัน มาตามรอยกัน มาเช็คอินกัน คนไหนกันไม่ได้ดู ไม่ได้ติดตามรายการท่องเที่ยว ถือว่าพลาดมากนะ พวกเราเสนอแนะด้วยสถานที่จริงและก็ข้อมูลเรื่องเล่าประกอบ ให้คุณได้เที่ยวด้วย ได้ความทราบด้วย ได้ตื่นเต้นแปลกแล้วก็ตื้นตัน เราพาไปช็อปปิ้ง สร้างความจำเป็น บิ้วให้คุณอยากได้และหิวไปร่วมกัน ก็เรื่องราวท่องเที่ยวนั้น น่าตื่นตาตื่นใจและก็แสนชื่นชอบนี่ที่นา แล้วแบบงี้จะพลาดการท่องเที่ยวร่วมกันได้เช่นไรติดตามอัพเดตก่อนคนไหน หรือย้อนไปให้อิ่มเอมหัวใจ gooddayontube แรงผลักดันรวมทั้งวันดีดีเกิดขึ้นทุกๆวันทั่วทั้งโลกเรารักที่จะแบ่งปัน ถ่ายทอดแล้วก็เสนอในสิ่งที่เป็นประโยชน์ การไปเที่ยวที่ขาดหัวใจและก็ความรู้ มักทำให้เราพลาดอะไรดีๆแน่นอน!ว่าจะไม่มีวันนั้น ถ้าหากคุณติดตามรายการท่องเที่ยวเมืองนอก รายการท่องเที่ยวของพวกเรา ที่ทำให้ท่านต้องการท่องเที่ยว ต้องการท่องเที่ยวมากกว่าเดิม ก็มิตรภาพแล้วก็ประสบการณ์เป็นตอนๆเวลาที่บันเทิงและบรรเทา ใครๆก็หลงรักการท่องเที่ยวกู๊ดเดย์...วันดีๆทุกที่ทั้งโลก
เนื่องจากโลกนี้ยังมีวันดีๆในที่ใหม่ๆให้ได้ไปเจออีกเยอะแยะ...แล้วมาท่องเที่ยวรอบโลกไปร่วมกันนะคะ สามารถติดตามกู๊ดได้ทุกหนทาง ช่อง ‘ททบ 5’ : ทุกๆวันเสาร์ เวลา11:00 น.

Facebook : https://www.facebook.com/mygooddaytv
Youtube : https://www.youtube.com/user/gooddayontube
Twitter : https://twitter.com/goodygoodday
 
บทความจากGooddayontube https://www.youtube.com/watch?v=aHqeHc_sS9k
 
#รายการท่องเที่ยวต่างประเทศ #รายการท่องเที่ยว #Gooddayontube #Goodday

Tags : รายการท่องเที่ยวต่างประเทศ,รายการท่องเที่ยว,Gooddayontube