ผู้เขียน หัวข้อ: Goodday รายการท่องเที่ยวต่างชาติ ที่กำลังมาแรงดูได้ที่ Youtube  (อ่าน 14 ครั้ง)

Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5369
    • ดูรายละเอียด
“it's a Good day to have a Good day” รายการท่องเที่ยวต่างถิ่น รายการท่องเที่ยว ที่ส่งต่อประสบการณ์และมุมมองใหม่ของโลกใบใหญ่ วันที่ดี เริ่มตั้งแต่คุณทำให้เป็นวันที่ดี ทุกเช้าตอนตื่นยิ้มให้ตัวเองกว้างๆเจอมิตรภาพมอบรอยยิ้มให้ก่อน ส่งต่อความรัก แล้วระยะเวลาเดิมๆที่แสนน่ารำคาญจะพิเศษไปกว่าเดิม รายการท่องเที่ยว รายการที่พาคุณไปท่องเที่ยวรวมทั้งเดินทาง เราอยากให้คุณทราบว่า การท่องเที่ยวคล้ายเพื่อนพ้องนักท่องเที่ยวที่ให้ท่านได้แสดงออก ทำความเข้าใจและก็ส่งต่อความรู้สึกดีดี ประสบการณ์ที่ดี ไม่ต้องการเก็บไว้คนเดียว


 
ชมคลิปรายการได้ที่นี่ >> https://www.youtube.com/watch?v=aHqeHc_sS9k

เริ่มต้นออกเดินทางไปร่วมกัน รายการท่องเที่ยว การท่องเที่ยวไม่เคยสร้างประสบการณ์เดิมเลยสักหนึ่งครั้ง เรามีแผนสำหรับการที่เพื่อให้ทราบเส้นทางสำหรับเพื่อการเดินทาง มีจุดมุ่งหมายเป็นจุดมุ่งหมายให้ไปถึง ระหว่างเป็นเรื่องราวแล้วก็ชีวิตชีวา รายการท่องเที่ยวต่างชาติรายการท่องเที่ยวบอกเล่าเรื่องราวประสบการณ์ อย่างเปิดเผย สุจริตใจและกันเอง ผู้ใดกันจะทราบดีว่าความมีเสน่ห์ น่าดึงดูดรวมทั้งน่ารักน่าเอ็นดูอยู่ในเรื่องราวเล็กๆรอบตัวเรานี่เอง พวกเราแบ่งปันวิธีการเดินทางตั้งแต่เริ่มทริปการเดินทาง การเดินทางและสิ่งสำคัญเมื่อเรือบินลงจอด การเดินทางด้วยรถยนต์สาธารณะ รถแท็กซี่ รถบัส รถประจำทาง การเจรจาต่อรองราคา การเดินทางไปที่พักหรือสถานที่ต่างๆค่าเงินที่แลกการคุยที่ทำให้ได้กรรมวิธีการพูดที่รู้เท่าทันคนภายในแต่ละประเทศการสร้างมิตรภาพแล้วก็ความซาบซึ้งอย่างง่ายดาย เราเปลี่ยนจากเรื่องที่ยากให้กลับกลายมาเป็นเรื่องง่าย รวมทั้งทุกปัญหามีทางออกที่แจ่มใสเสมอ พวกเราพาไปรับประทานอาหารที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละประเทศแต่ละสถานที่ อะไรเด็ด อะไรอร่อย เมนูไหนที่ไม่สมควรกิน ไม่ถูกปากรสชาติชาวไทยหรือเมนูไหนห้ามพลาด เรื่องท่องเที่ยวเรื่องใหญ่ แม้กระนั้นเรื่องกินเรื่องสำคัญกว่า! รายการท่องเที่ยวที่พาคุณเข้าถึงประเทศนั้นๆอย่างจริงใจ พวกเราพาคุณค้นพบคำตอบในความหลากหลายทั้งยังในรวมทั้งนอกสถานที่ หลากทางเลือกหลายราคาของการใช้ชีวิต สบายๆชิลๆเดินเท้า เอ้าท์ดอร์บนถนน เรื่องราวริมถนน รวมถึงเรื่องราวพิเศษที่แสนติดใจในทุกทางที่ตัดสินใจไปถึง พาเดินชมตลาด ชมสินค้าของที่ระลึก ผลิตภัณฑ์เฉพาะพิเศษที่มีในแต่ละที่แต่ละประเทศแห่งเดียวของโลก ตามมาเที่ยวด้วยกัน มาตามรอยกัน มาเช็คอินกัน ผู้ใดกันมิได้มอง ไม่ได้ติดตามรายการท่องเที่ยว นับว่าพลาดมากมายนะ เราแนะนำด้วยสถานที่จริงและข้อมูลเรื่องเล่าประกอบ ให้ท่านได้ท่องเที่ยวด้วย ได้ความทราบด้วย ได้ตื่นเต้นแปลกรวมทั้งตื้นตัน เราพาไปช็อปปิ้ง สร้างความอยาก บิ้วให้ท่านอยากได้และหิวไปร่วมกัน ก็เรื่องราวท่องเที่ยวนั้น น่าตื่นตาตื่นใจแล้วก็แสนถูกใจนี่ท้องนา แล้วแบบงี้จะพลาดการท่องเที่ยวด้วยกันได้ยังไงติดตามอัพเดตก่อนคนใด หรือย้อนหลังให้อิ่มเอมหัวใจ gooddayontube แรงผลักดันและวันดีดีเกิดขึ้นวันแล้ววันเล่าทั่วโลกเรารักที่จะแบ่งปัน ถ่ายทอดและก็พรีเซนเทชั่นในสิ่งที่เป็นประโยชน์ การไปเที่ยวที่ขาดหัวใจแล้วก็วิชาความรู้ มักทำให้พวกเราพลาดอะไรดีๆแน่ๆ!ว่าจะไม่มีทางนั้น ถ้าเกิดคุณติดตามรายการท่องเที่ยวเมืองนอก รายการท่องเที่ยวของพวกเรา ที่ทำให้คุณอยากไปเที่ยว ต้องการท่องเที่ยวมากยิ่งกว่าเดิม ก็มิตรภาพแล้วก็ประสบการณ์เป็นตอนในเวลาที่หรรษาและบรรเทา ใครๆก็หลงใหลการท่องเที่ยวกู๊ดเดย์...วันดีๆทุกที่ทั้งโลก
เพราะว่าโลกนี้ยังมีวันดีๆในที่ใหม่ๆให้ได้ไปพบอีกมากมาย...แล้วมาเที่ยวรอบโลกไปด้วยกันนะคะ สามารถติดตามกู๊ดได้ทุกวิถีทาง ช่อง ‘ททบ 5’ : ทุกวันเสาร์ เวลา11:00 น.

Facebook : https://www.facebook.com/mygooddaytv
Youtube : https://www.youtube.com/user/gooddayontube
Twitter : https://twitter.com/goodygoodday
 
บทความจากGooddayontube https://www.youtube.com/watch?v=aHqeHc_sS9k
 
#รายการท่องเที่ยวต่างประเทศ #รายการท่องเที่ยว #Gooddayontube #Goodday

Tags : Gooddayontube