ผู้เขียน หัวข้อ: Goodday รายการท่องเที่ยวต่างแดน พาเที่ยวเพลินๆดูได้ที่ Youtube  (อ่าน 15 ครั้ง)

pramotepra222

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5409
    • ดูรายละเอียด
“it's a Good day to have a Good day” รายการท่องเที่ยวต่างแดน รายการท่องเที่ยว ที่ส่งต่อประสบการณ์และมุมมองใหม่ของโลกใบใหญ่ วันที่ดี เริ่มตั้งแต่คุณทำให้เป็นวันที่ดี ทุกตอนเช้าตอนตื่นนอนยิ้มให้ตนเองกว้างๆพบมิตรภาพมอบรอยยิ้มให้ก่อน ส่งต่อความรัก แล้วช่วงเวลาเดิมๆที่แสนน่าระอาจะพิเศษไปกว่าเดิม รายการท่องเที่ยว รายการที่พาคุณไปท่องเที่ยวรวมทั้งเดินทาง เราอยากให้คุณรู้ว่า การท่องเที่ยวเหมือนเพื่อนฝูงนักท่องเที่ยวที่ให้ท่านได้แสดงออก ศึกษารวมทั้งส่งต่อความรู้สึกดีดี ประสบการณ์ที่ดี ไม่ต้องการที่จะอยากเก็บไว้คนเดียว


 
ชมคลิปรายการได้ที่นี่ >> https://www.youtube.com/watch?v=aHqeHc_sS9k

เริ่มต้นออกเดินทางไปร่วมกัน รายการท่องเที่ยว การท่องเที่ยวไม่เคยสร้างประสบการณ์เดิมเลยสักหนึ่งครั้ง เรามีแผนที่เพื่อให้รู้ทางสำหรับการเดินทาง มีจุดหมายเป็นเป้าหมายให้ไปถึง ระหว่างเป็นเรื่องราวและชีวิตชีวา รายการท่องเที่ยวเมืองนอกรายการท่องเที่ยวบอกเล่าเรื่องราวประสบการณ์ อย่างเปิดเผย จริงใจรวมทั้งคุ้นเคย คนใดกันจะรู้ว่าความมีเสน่ห์ น่าสนใจและก็น่ารักน่าเอ็นดูอยู่ในเรื่องราวเล็กๆรอบกายเรานี่เอง พวกเราแบ่งปันแนวทางการเดินทางตั้งแต่เริ่มทริปการเดินทาง การเดินทางและก็สิ่งของที่มีความจำเป็นเมื่อเรือบินลงหยุด การเดินทางด้วยรถยนต์สาธารณะ รถแท็กซี่ รถบัส รถเมล์ การเจรจาต่อรองราคา การเดินทางไปบ้านพักหรือสถานที่ต่างๆค่าเงินที่แลกการคุยที่ทำให้ได้กระบวนการบอกที่รู้เท่าทันคนในแต่ละประเทศการสร้างมิตรภาพและความประทับใจอย่างราบรื่น พวกเราทำเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่าย และก็ทุกปัญหามีทางออกที่ผ่องใสเสมอ พวกเราพาไปรับประทานอาหารที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละประเทศแต่ละสถานที่ อะไรเด็ด อะไรอร่อย เมนูไหนที่ไม่ควรรับประทาน ไม่ถูกปากรสชาติชาวไทยหรือรายการอาหารไหนห้ามพลาด เรื่องท่องเที่ยวเรื่องสำคัญ แต่ว่าเรื่องรับประทานเรื่องสำคัญกว่า! รายการท่องเที่ยวที่พาคุณเข้าถึงประเทศนั้นๆอย่างจริงใจ พวกเราพาคุณศึกษาค้นพบคำตอบในความมากมายหลากหลายทั้งในแล้วก็นอกสถานที่ หลากช่องทางหลายราคาของการใช้ชีวิต สบายๆชิลๆเดินเท้า เอ้าท์ดอร์บนถนนหนทาง เรื่องราวริมทาง รวมถึงเรื่องราวพิเศษที่แสนต้องใจในทุกทางที่ตกลงใจไปถึง พาเดินดูตลาด ดูผลิตภัณฑ์ของที่ระลึก ผลิตภัณฑ์เฉพาะพิเศษที่มีในแต่ละที่แต่ละประเทศที่เดียวเท่านั้น ตามมาท่องเที่ยวด้วยกัน มาตามรอยกัน มาเช็คอินกัน คนไหนกันแน่ไม่ได้ดู มิได้ติดตามรายการท่องเที่ยว จัดว่าพลาดมากมายนะ เราเสนอแนะด้วยสถานที่จริงรวมทั้งข้อมูลเรื่องเล่าประกอบ ให้คุณได้เที่ยวด้วย ได้การทราบด้วย ได้ตื่นเต้นแปลกรวมทั้งตื้นตัน เราพาไปช็อปปิ้ง สร้างความอยาก บิ้วให้ท่านอยากได้รวมทั้งหิวไปด้วยกัน ก็เรื่องราวท่องเที่ยวนั้น น่าเร้าใจรวมทั้งแสนตรึงใจนี่นา แล้วอย่างงี้จะพลาดการท่องเที่ยวร่วมกันได้เช่นไรติดตามอัพเดตก่อนคนใด หรือย้อนหลังให้อิ่มเอมหัวใจ gooddayontube แรงจูงใจรวมทั้งวันดีดีเกิดขึ้นแต่ละวันทั้งโลกเรารักที่จะแบ่งปัน ถ่ายทอดและพรีเซนเทชั่นในสิ่งที่มีประโยชน์ การไปเที่ยวที่ขาดหัวใจรวมทั้งความรู้ มักทำให้พวกเราพลาดอะไรดีๆแน่ๆ!ว่าจะไม่มีวันนั้น ถ้าหากคุณติดตามรายการท่องเที่ยวต่างชาติ รายการท่องเที่ยวของพวกเรา ที่ทำให้ท่านอยากไปเที่ยว อยากท่องเที่ยวมากกว่าเดิม ก็มิตรภาพรวมทั้งประสบการณ์เป็นตอนๆตอนที่บันเทิงและบรรเทา ใครๆก็หลงเสน่ห์การท่องเที่ยวกู๊ดเดย์...วันดีๆทุกที่ทั่วทั้งโลก
เพราะว่าโลกนี้ยังมีวันดีๆในที่ใหม่ๆให้ได้ไปพบอีกเยอะ...แล้วมาท่องเที่ยวรอบโลกไปด้วยกันนะคะ สามารถติดตามกู๊ดได้ทุกวิถีทาง ช่อง ‘ททบ 5’ : ทุกวันเสาร์ เวลา11:00 น.

Facebook : https://www.facebook.com/mygooddaytv
Youtube : https://www.youtube.com/user/gooddayontube
Twitter : https://twitter.com/goodygoodday
 
บทความจากรายการท่องเที่ยวต่างประเทศ https://www.youtube.com/watch?v=aHqeHc_sS9k
 
#รายการท่องเที่ยวต่างประเทศ #รายการท่องเที่ยว #Gooddayontube #Goodday

Tags : Gooddayontube