ผู้เขียน หัวข้อ: wireless charger เสริมการใช้โทรศัพท์ให้สบายมากกว่า ด้วยสินค้าจาก bezalel  (อ่าน 20 ครั้ง)

Luckyz0nl3

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5422
    • ดูรายละเอียด
เสริมการใช้โทรศัพท์ให้สบายมากกว่า ด้วยสินค้าจาก bezalel
เมื่อเอ่ยชื่อแบรนด์ bezalel ออกมา บางคนบางครั้งอาจจะไม่เคยได้ยินชื่อของแบรนด์นี้มาก่อน และสงสัยว่าเป็นแบรนด์เกี่ยวกับอะไรกันแน่ ถ้าจะให้ทายใจจากชื่อแบรนด์ ก็อาจจะยังเดากันผิดหรอก จริงไหม
Bezalel คือแบรนด์ผู้ผลิตและก็จัดจำหน่ายสินค้าชนิดเครื่องไม้เครื่องมือเสริมสำหรับโทรศัพท์มือถือ มีจุดเริ่มอยู่ที่นครลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา สินค้าที่ดินแบรนด์ผลิตออกมาโดยมากจะเป็นวัสดุอุปกรณ์ที่ไม่มีโครงสร้างซับซ้อน แม้กระนั้นสามารถช่วยเสริมความสะดวกสบายสำหรับการใช้งานโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้เป็นอันมาก อาทิเช่น เคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ เครื่องมือชาร์จ ฯลฯ ซึ่งทางแบรนด์ก็ได้ปรับปรุงสินค้าอะไรบางอย่างให้มีลักษณะเป็นแบบ 2 in 1 ติดเพียงแค่อย่างเดียว แต่ว่าสามารถใช้ประโยชน์ได้ถึง 2 อย่าง ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้น ประเดี๋ยวเราจะพาไปดูกัน
.

.
1. เคสมือถือ คือเครื่องไม้เครื่องมือชิ้นสำคัญที่ช่วยปกป้องอันตรายที่บางทีอาจกำเนิดกับโทรศัพท์มือถือได้อย่างยอดเยี่ยม ทาง bezalel ได้ผลิตออกมาอยู่หลายสีสัน หลายดีไซน์ด้วยกัน ซึ่งทุกดีไซน์ต่างก็สามารถตกแต่งให้มือถือแสนรักของคุณดูสวยงาม มีสไตล์ที่เข้ากับผู้ใช้อย่างคุณ และที่สำคัญคือสามารถคุ้มครองอันตรายได้ อีกทั้งจากแรงกระแทก แรงกดอัด รวมทั้งความชุ่มชื้น น้ำ รวมทั้งมลภาวะจากด้านนอก ช่วยให้มือถือของคุณยังคงความใหม่อยู่เป็นประจำ ยืดอายุการใช้งานให้มือถือได้อีกมาก และยิ่งไปกว่านี้ ทาง แท่นชาร์จไร้สาย https://www.koan.co.th/brand/bezalel.html ยังได้คิดพัฒนาเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ให้สามารถใช้สำหรับการชาร์จได้ด้วย โดยในเคสบางรุ่น จะมีการใส่เครื่องไม้เครื่องมือชาร์จเข้าไปด้วย แค่คุณสั่งชาร์จ ก็สามารถชาร์จเพิ่มเติมแบตเตอรี่ให้โทรศัพท์มือถือได้ในทันที ไม่ต้องมีการนำสายออกมาแทง ต่อไฟบ้าน หรือต้องล้วงหาก้อน Power Bank ชิ้นจิ๋วที่จัดเตรียมมาในกระเป๋าสำหรับหิ้วให้วุ่นวาย สามารถชาร์จได้ในทุกเหตุการณ์ แม้กระทั้งนอกบ้านที่คุณไม่อาจจะหาเต้าปลั๊กไฟบ้านสำหรับทิ่มได้ แค่มีเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่จาก Bezalel ก็ช่วยให้คุณเติมแบตมือถือ ยืดการใช้แรงงานโทรศัพท์เคลื่อนที่ให้อยู่ได้ต่อไปจวบจนกระทั่งจะกลับถึงที่บ้าน เพราะฉะนั้นจึงสรุปได้ว่า เคสโทรศัพท์เคลื่อนที่จาก Bezalel คือเคสที่ทำเป็นอีกทั้งป้องกัน รวมทั้งอำนวยความสะดวกสำหรับเพื่อการใช้มือถือให้กับคุณได้อย่างครบถ้วนจริงๆ
.
2. วัสดุอุปกรณ์ชาร์จ สำหรับอุปกรณ์ชาร์จที่ Bezalel ได้ผลิตออกมาให้คุณเลือกใช้กันนั้น ก็พูดได้ว่ามากมายไม่แพ้กับสินค้าอื่นๆของแบรนด์นี้เลย ปัจจุบันมีการผลิตออกมาอยู่ 2 ประเภท อาทิเช่น wireless charger แล้วก็เครื่องไม้เครื่องมือชาร์จแบบตั้งโต๊ะ ไม่เหมือนกันของอุปกรณ์ 2 จำพวกนี้เป็น เครื่องไม้เครื่องมือชาร์จแบบตั้งโต๊ะต้องมีสายสำหรับต่อเครื่องไม้เครื่องมือกับปลั๊กไฟบ้าน เมื่อจะชาร์จก็จำเป็นต้องวางมือถือไว้บนเครื่องมือตลอดเวลา ไม่สามารถหยิบโทรศัพท์เคลื่อนที่ออกไปใช้งานหาใช่เช่นนั้นไม่ เวลาที่ wireless charger จะเป็นการชาร์จแบบไร้สาย ที่คุณไม่มีความจำเป็นต้องวางมือถือไว้กับวัสดุอุปกรณ์ตลอดเวลา สามารถถือออกมาเล่น หรือใช้งานได้อย่างอิสระ มีเงื่อนไขเพียงว่าจะต้องไม่อยู่ห่างจากเครื่องใช้ไม้สอยชาร์จมากเกินความจำเป็นจนกระทั่งไม่อาจจะรับคลื่นกระแสไฟฟ้าได้ เพราะเหตุว่าจะก่อให้ไฟไม่เข้ามาในโทรศัพท์มือถือ หรือถึงจะเข้า ก็เข้าในจำนวนที่ต่ำมากมาย เมื่อเปรียบเทียบกันในด้านความสะดวก wireless charger จะช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งานระหว่างการชาร์จได้มากกว่า แต่ถ้าเกิดเทียบเคียงกันในเรื่องของความเร็วชาร์จ อุปกรณ์ชาร์จแบบจัดโต๊ะ จะให้ความเร็วสำหรับเพื่อการชาร์จมากยิ่งกว่า เทียบง่ายๆถ้าคุณชาร์จแบตด้วยอุปกรณ์ 2 จำพวกนี้ ที่ชาร์จแบบจัดโต๊ะจะใช้เวลา 2 นาที ต่อ 1% แม้กระนั้น wireless charger อาจจะใช้เวลา 3-5 นาที ต่อ 1% ดังนี้ฯลฯ แม้กระนั้นไม่ว่าจะเป็นแบบใด ก็ใช้ดีตามแบบฉบับของ Bezalel ทั้งหมด
.

.
Bezalel จึงนับว่าเป็นแบรนด์ผู้แทนจำหน่ายเครื่องใช้ไม้สอยเสริมสำหรับมือถือ ที่ช่วยทำให้คุณใช้มือถือได้สะดวกเพิ่มมากขึ้นจริงๆผู้ใดกันที่กำลังมองหาเครื่องมือเสริมดีๆสักตัว ขอเสนอแนะเลยว่าไม่ควรพลาดวิธีสำหรับการเลือกซื้อสินค้าจาก bezalel รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัย แม้กระนั้น ในการเลือกซื้อสินค้าจาก Bezalel มีข้อควรระวังดังต่อไปนี้ เพื่อได้สินค้าของจริง ใช้งานก้าวหน้า และไม่มีปัญหาตามมาคราวหลัง ดังนี้
1. ควรเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากแหล่งเชื่อใจได้เพียงแค่นั้น อาทิเช่น ตามร้านค้าจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับมืถือที่มีขนาดใหญ่ และก็บนเว็บไซต์ที่เป็นผู้แทนจัดจำหน่ายของ Bezalel โดยตรง เลี่ยงการซื้อผลิตภัณฑ์จากตามตู้ขายโทรศัพท์มือถือราคาไม่แพงๆหรือตามร้านขายของแบบแบกะดิน เนื่องจากว่าส่วนใหญ่มักจะเป็นสินค้าเลียนแบบที่ใช้งานมิได้ดีเท่าของจริง หรืออาจจะเป็นของแท้ แต่ว่ามีตำหนิหรืออยู่ในสภาพชำรุดทรุดโทรมกระทั่งไม่เหมาะสมแก่การนำมาใช้งาน
2. ควรซื้อผลิตภัณฑ์จาก Bezalel ที่จำหน่ายในราคาสมเหตุสมผล ผิดเหลือเกิน เพราะมีความเสี่ยงต่อการเป็นของมีตำหนิหรือเป็นของเลียนแบบสูง แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่เสนอแนะให้ซื้อสินค้าที่ตั้งราคาขายไว้แพงเกินความจำเป็น ประเดี๋ยวจะหมดงบประมาณสำหรับตกแต่ง หรือทำสิ่งอื่นๆกับโทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณไปซะก่อน
3. ก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจซื้อสินค้ารุ่นใด คุณควรตรวจตราภาวะของสินค้าที่จะได้รับก่อนว่าเป็นอย่างไร ถ้าเกิดเป็นการค้าขายผ่านเน็ต ขอชี้แนะว่าควรมีการนัดเจอดูสินค้า แล้วก็ชำระเงินด้วยมือของตัวเอง เพื่อให้คุณได้รับสินค้าจาก Bezalel ในภาวะสมบูรณ์ ไม่ใช่ของที่ไม่ใช่ของแท้หรือของชำรุดที่ถูกนำมาย้อมแมวขาย รวมทั้งในการซื้อขายทุกหน ควรจะเก็บบิลไว้เป็นหลักฐานอย่างน้อย 7 วัน เผื่อสินค้าที่คุณได้รับมานั้นมีปัญหา จะได้มีหลักฐานไว้สำหรับนำไปเปลี่ยนแปลง
.
bezalel https://www.koan.co.th/brand/bezalel.html

Tags : bezalel,แท่นชาร์จไร้สาย