ผู้เขียน หัวข้อ: คนรุ่นใหม่เพราะอะไรควรจะใช้เคสโทรศัพท์ oaxis ดีเช่นไร  (อ่าน 19 ครั้ง)

Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5398
    • ดูรายละเอียด
ซื้อโทรศัพท์มือถือใหม่สักเครื่องกว่าจะเลือกรุ่นที่ชอบแล้วก็สอดคล้องกับงบประมาณดื้อรั้นแล้ว วิธีการสำหรับเลือกซื้อเคสโทรศัพท์ยังยากยิ่งกว่า เนื่องจากว่าสำหรับคนที่ชอบพอการใส่เครื่องไม้เครื่องมือเสริมเพื่อคุ้มครองการกันชน มักจะให้ความสำคัญการกับเลือกเคสโทรศัพท์ให้เหมาะสมกับทรงมือถือรวมทั้งเหมาะสมกับตนเอง ไม่มีความแตกต่างจากการเลือกเครื่องเพชรพลอยที่เหมาะกันกับลักษณะท่าทางของตนเอง ดังเช่น คนที่มีท่าทางผ่องใส สนุกสนานรื่นเริง มักจะเลือกเคสที่มีลวดลายสีสันลายการ์ตูนหรือลายกราฟิกน่ารัก คนที่มีบุคลิกลักษณะสุขุม ชอบเลือกเคสโทรศัพท์ที่มีความราบเรียบหรู โทนสีทึบอย่างดีดำ สีเทาฯลฯ คำถามเป็นเว้นแต่ดีไซน์เดิมที่เห็นกันทั่วไปในตลาด มีเคสแบบใหม่บ้างหรือเปล่าที่ผลิตมาเพื่อตอบสนองความอยากได้ของคนทันสมัย...เคสโทรศัพท์ Oaxis เป็นคำตอบที่ใช่แล้วก็ถูกอกถูกใจคนรุ่นหลัง เพราะว่ามีความเด่นที่มากกว่าแค่มีการออกเเบบเเละพิมพ์ลายกราฟิกทั่วไป เเต่ความโดดเด่นที่ว่านั้นเป็นยังไง วันนี้เรามีคำตอบมาฝาก ผู้ใดที่รู้สึกตัวว่าเป็นคนรุ่นหลังถูกใจความล้ำยุคเเละไม่ต้องการเทรนด์ บอกเลยว่าไม่สมควรพลาด


 
ดูรายละเอียดสินค้า เคสมือถือ oaxis https://www.koan.co.th/brand/oaxis.html

     > ล้ำสมัยกับเคสโทรศัพท์เปลี่ยนรูปได้ <
เอ้าท์ไปแล้วกับการใช้เคสแบบเดิมที่ไม่มีลูกเล่นอะไรเป็นพิเศษ เว้นเสียแต่ออกแบบการพิมพ์ลวดลายต่างๆลงบนสิ่งของที่ดูเหมือนจะซ้ำกันไปมา ดูกล้วยๆว่าร้านค้าขายเคสมือถือในตลาดส่วนมากจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่มีความใกล้เคียงกันมาก สำหรับผู้ที่มิได้ตามเทรนด์คงจะไม่ใช่ปัญหากวนใจนัก แม้กระนั้นถ้าเกิดคุณไม่ได้อยากต้องการตกเทรนด์และก็โปรดการซื้อเครื่องมือเสริมกันรอยมือถือเป็นของใช้และของสะสม พวกเราขอชี้แนะให้คุณรู้จักกับความล้ำสมัยของเคสที่สามารถเปลี่ยนรูปได้ ซึ่งนี้เป็นลักษณะเด่นของเคสมือถือ Oaxis ที่มีข้อดีซึ่งจะเรียกว่าเป็นจุดขายของผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ก็ได้ เพราะสามารถเปลี่ยนรูปบนตัวเคส ถ้าเกิดยังคิดไม่ออกว่าความนำสมัยนี้มีหน้าตาอย่างไร ให้ท่านลองนึกถึงจอมือถือที่มีการเปลี่ยนภาพพักจอไปเรื่อยดีไซน์เคสสามารถเปลี่ยนรูปได้มีคล้ายกันกับจอมือถือ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่มีชื่อว่า จอแบบ e-ink ซึ่งก็คือจอขาวดำรวมทั้งมีการสั่งด้วยแอพพลิเคชั่น inkcasecompanion ส่งผลให้เกิดภาพเคลื่อนไหวความล้ำอีกอย่างอยู่ที่ตัวเคสมีแบตเตอร์ปรี่ในตัว อย่างไรก็ดีการทำงานแบบ e-ink ในที่มืดคุณจะมองไม่เห็นลายบนตัวเคส เพราะว่าอย่างที่เล่าข้างต้นว่าเป็นจอแบบขาวดำแต่หากมีแสงไฟเล็กน้อย จอก็จะมีการสะท้อนภาพขึ้นมาทำให้เรามองเห็นรูปต่างๆที่เราส่งไปไว้ภายในหน่วยความจำ กลุ่มนี้คือการทำงานอย่างคร่าวๆของ เคส oaxis ซึ่งสามารถเปลี่ยนรูปได้เอง วนซ้ำไปเรื่อยๆโดยแสดงผลลัพธ์เป็นภาพที่คุณส่งไปยังหน่วยความจำที่มีติดมาเครื่องไม้เครื่องมือแล้ว     > ตอบโจทย์คนขี้เบื่อที่ไม่อยากจะเสียเงินเสียทองกับการซื้อเคสใหม่เป็นประจำ <
จริงอยู่ที่ราคาเปิดตัวเคสมือถือ oaxis อาจแพงเหลือเกินสำหรับผู้ที่มีงบจำกัด แต่ว่าถ้าเปรียบเทียบความคุ้มราคาในระยะยาวแล้ว การลงทุนซื้อเคสเปลี่ยนรูป นับว่าคุ้มอยู่ไม่น้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนขี้เบื่อ เปลี่ยนแปลงเคสเป็นว่าเล่นไม่ได้ต่างอะไรจากการซื้อของใช้ในชีวิตประจำวัน บางครั้งซื้อมาแล้วใช้เพียงแต่ครั้งสองครั้งก็กำเนิดความรู้สึกเบื่อด้วยเหตุนี้แม้คุณรู้ใจตัวเองแล้วว่าเป็นคนเบื่อง่ายที่ถูกใจการเปลี่ยนลวดลายให้เข้ากับลุคหรือในโอกาสต่างๆเคสมือถือเปลี่ยนรูปได้ oaxis บางทีอาจเป็นทางออกดีๆทำให้คุณบันเทิงใจกับการเปลี่ยนรูปจากการทำงานแบบ e-ink

     >ง่ายกว่าที่คิดกับการใช้เคสมือถือ Oaxis ทีแรก <
รู้จักหลักการทำงานของเคสเปลี่ยนรูปได้ไปคร่าวๆแล้ว ถ้าเกิดต้องการทดลองใช้ไม่ยากเลย ง่ายๆถ้าเกิดได้เป็นเจ้าของเคสสุดล้ำนี้แล้ว ไม่ต้องตั้งค่าหรือทำอะไรให้วุ่นวายเนื่องจากว่าตัวเคสมีการเชื่อมต่อกับแอพพลิชั่นอยู่แล้ว โดยเป็นการเชื่อมต่อผ่านทางบลูทูธ แม้กระนั้นสงสัยใช่ไหมว่า พวกเราจะเปลี่ยนรูปได้อย่างไรหรือเราจะเลือกรูปเองได้ไหม แน่นอนว่าย่อมทำได้เพียงแค่คุณถ่ายภาพใหม่หรือเลือกรูปที่ถูกใจแล้วส่งบลูทูธ โดยตัวเคสมีหน่วยความจำอยู่แล้วสามารถเก็บข้อมูลได้มากถึง16 GB หน่วยความจำมากขนาดนี้ถือว่าเอาอกเอาใจคนถูกใจเคสอย่างแท้จริง ด้วยเหตุว่าคุณสามารถส่งไฟล์ที่เป็นไฟล์รูปภาพที่พอใจไปไว้ยังที่หน่วยความจำได้อย่างมาก     > เคสโทรศัพท์ oaxis ใช้อ่าน E-book ได้ด้วย? <
คนใดกันแน่เป็นคนที่ชอบอ่านหนังสือต้องการเปลี่ยนแนวมาอ่านหนังสือผ่านอีบุ๊ค บอกเลยว่าสามารถอ่านผ่านเคสมือถือยี่ห้อนี้เลย ง่ายๆเพียงแต่อัพโหลดอีบุ๊ครวมทั้งส่งไปยังหน่วยความจำ เพียงเท่านี้คุณก็จะได้อ่านอีบุ๊คสุดล้ำ โดยไม่สิ้นเปลืองแบตเตอร์รี่โทรศัพท์ เพราะเหตุว่าตัวเคสมีแบตเตอร์ปรี่ในตัวอยู่แล้วเป็นการเปลี่ยนเป็นหน้าจอมือถืออีกด้านเลยก็ว่าได้ นี่เป็นความทันสมัยของการใช้เคสจากแบรนด์ดังที่ในตอนนี้กำลังเป็นที่ชื่นชอบ ถ้าเกิดไม่อยากเอ้าท์ อย่าลืมไปจับจองเป็นเจ้าของกันได้เลย
เทคโนโลยีมีการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอาจมองว่าเกิดเรื่องเกินจำเป็นในการนำมาใช้ในชีวิตประจำวัน แต่ปฏิเสธไม่ได้ว่าในบางทีอาจกำเนิดความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่ทำให้มนุษย์เราขาดเทคโนโลยีไม่ได้ คนรุ่นใหม่ที่อยากลองของ พอใจเทคโนโลยีล้ำยุคแล้วก็ชื่นชอบการเก็บสะสมวัสดุอุปกรณ์เสริมด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ เคสโทรศัพท์ oaxis คือเครื่องไม้เครื่องมือเสริมที่คุณไม่สมควรมองข้าม หาซื้อมาลองสักครั้งแล้วคุณจะรู้ดีว่าเคสโทรศัพท์ในยุคนี้ทำเป็นมากกว่าเพียงแค่คุ้มครองป้องกันการกระทบ
 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความเคสมือถือ oaxis oaxis[/b].html]https://www.koan.co.th/brand/oaxis.html

Tags : เคสโทรศัพท์ oaxis,เคสมือถือ oaxis