ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีใส่ เคสมือถือ BLING MY THING ให้อยู่ได้นาน  (อ่าน 21 ครั้ง)

pramotepra222

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5437
    • ดูรายละเอียด
เคสโทรศัพท์ เป็นเครื่องไม้เครื่องมือชนิดหนึ่งที่คุณจำต้องมีสำหรับการใช้งานโทรศัพท์ปัจจุบัน ด้วยเหตุว่าโทรศัพท์หลายรุ่นมักมีรูปลักษณ์ภายนอกที่ออกจะบอบบาง ถ้าหากคุณใช้โทรศัพท์ทั้งๆที่ไม่ได้สวมเคสมือถือ อาจส่งผลให้โทรศัพท์ของคุณเกิดรอยเนื่องด้วยอุบัติเหตุต่างๆได้แก่ กระบวนการทำตก หรือทำของหล่นใส่ หรือเผลอนำโทรศัพท์ไปกระแทกกับเสา ฝาผนังได้
 

 
เคสมือถือรุ่นหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากมายในตอนนี้ แล้วก็ถูกกล่าวถึงถึงกันทั่วไปว่าเป็นเคสโทรศัพท์ที่มีความแข็งแรงแข็งแรง ต่อกรได้กับทุกเหตุการณ์ ก็คือเคสโทรศัพท์ BLING MY THING แม้กระนั้นเมื่อคุณสวมเคสมือถือ คุณอาจจะเคยพบกับปัญหาอาทิเช่น สวมแล้วรู้สึกว่าเคสโทรศัพท์ไม่แน่น หรือบางทีสวมแล้วรู้สึกว่าเคสแน่น คับ จนกระทั่งแทบจะบีบให้โทรศัพท์แตกออก ในวันนี้ พวกเราจะมาดูกรรมวิธีสวมเคสโทรศัพท์อย่าง BLING MY THING ให้อยู่ได้นาน กระชับโทรศัพท์เท่ากัน ถ้าว่าคนไหนกันที่กำลังคิดจะใส่เคสให้โทรศัพท์ของตนเองอยู่ จะได้ทราบจักกรรมวิธีใส่อย่างถูกต้อง
ซึ่งกรรมวิธีสวมเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ให้ถูก สามารถทำเป็นดังนี้
1. ควรเลือกซื้อเคสโทรศัพท์ที่มีขนาดพอดีกับโทรศัพท์ของคุณ ไม่ใหญ่เหลือเกิน หรือเล็กเหลือเกิน เพื่อที่เวลาเอามาสวม เคสจะได้พอดีกับโทรศัพท์ ไม่ใหญ่เกินไปจนกระทั่งทำให้โทรศัพท์หลุดออกมาจากเคสเอง หรือเล็กเกินไปจนกระทั่งทำให้โทรศัพท์ถูกบีบอัด ระบายความร้อนลำบาก แล้วยังส่งผลให้อายุการใช้งานของโทรศัพท์สั้นลงอีกด้วย วิธีเลือกเคสที่ดีที่สุดก็คือ คุณควรที่จะนำโทรศัพท์ของคุณออกมา แล้วลองกับเคสที่คุณต้องการด้วยตัวเอง เพื่อความแน่นอนสำหรับการเลือกซื้อยิ่งขึ้น
2. เมื่อได้เคสมือถือมาแล้ว ขั้นตอนแรกให้ถอดพวกแผ่นป้องกันการเกิดการกระแทก แผ่นกระดาษรองที่ติดมาในเคสออกก่อน เนื่องจากแผ่นป้องกันการเกิดการกระเทือนหรือแผ่นกระดาษที่ไม่มีส่วนเกี่ยวพันกับการใช้แรงงานเคสนี้ จะกินพื้นที่บางส่วนในเคสของคุณไป เมื่อคุณนำโทรศัพท์ออกมาใส่ จะมีความรู้สึกว่าโทรเข้าไปในเคสได้ไม่มากเท่าที่ควร เหลือพื้นที่ส่วนหนึ่งของโทรศัพท์ที่ล้นออกมา แล้วก็เปลี่ยนเป็นต้นตอที่ทำให้โทรศัพท์หลุดออกจากเคส หรือกระแทกกับข้าวของอันอื่นจนกระทั่งกำเนิดเป็นรอยขึ้นได้ ทั้งยังต่อให้คุณยังคงแผ่นกระดาษพวกนั้นเอาไว้ภายในเคส ก็ไม่ได้ช่วยใหโทรศัพท์ของคุณไม่มีอันตรายขึ้นแต่อย่างใด ด้วยเหตุนั้น ถ้าหากคุณมีความคิดเห็นว่ามีแผ่นกระดาษ หรือแผ่นกันกระแทกใดๆก็ตามสอดไส้เข้ามาในเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ ขอให้ถอดออกซะ
3. เบาๆสวมเคสโทรศัพท์เข้ากับตัวโทรศัพท์อย่างระแวดระวัง โดยเริ่มด้วยการนำส่วนบนของโทรศัพท์ยัดเข้าไปในเคสก่อน หลังจากนั้นแล้วก็ค่อยๆกดส่วนอื่นๆลงไปจนกระทั่งทั่วตลอดตัวโทรศัพท์ ระวังไม่ให้มีส่วนใดส่วนใดส่วนหนึ่งของโทรศัพท์หลุดออกมาจากเคส
4. ระหว่างที่กำลังสวมเคสมือถืออยู่ อย่าใช้วิธีปลิ้นส่วนใดส่วนหนึ่ง หรือทั้งสิ้นของเคสออกมา เนื่องมาจากการปลิ้นเคส มิได้ช่วยให้คุณสามารถใส่โทรศัพท์ลงไปได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ในทางตรงกันข้าม การปลิ้นเคสยังส่งผลให้สิ่งของที่ใช้สำหรับทำตัวเคสโทรศัพท์มือถือได้รับความย่ำแย่ มีโอกาสฉีกขาดได้อีกด้วย

เยี่ยมชมเว็บไซต์ เคสโทรศัพท์ https://www.koan.co.th/blingmything
 
ทั้ง 4 ข้อนี้ ก็คือกรรมวิธีการสวมเคสลงไปให้เคสสามารถติดอยู่กับตัวโทรศัพท์ได้นาน แม้กระนั้น ในบางครั้งคุณก็ควรต้องถอดเคสออก เพื่อทำความสะอาด บำรุงดูแลตัวโทรศัพท์อีกด้วย ซึค่งการถอดเคสออก มีความเสี่ยงสูงที่จะทำให้โทรศัพท์ของคุณกำเนิดรอย จากกิจกรรมที่บางทีอาจเกิดขึ้นต่อไป ด้วยเหตุนั้นคุณจะต้องรอบคอบ ดังต่อไปนี้
1. การถอดเคส ให้เบาๆดึงเคสออกจากตัวโทรศัพท์อย่างนิ่มนวล อย่าดึงเคสโทรศัพท์ออกแรงๆเนื่องมาจากจะทำให้ตัวเคสได้รับความเสียหาย หรือทำให้โทรศัพท์กำเนิดรอยได้
2. เมื่อคุณถอดเคสโทรศัพท์ออกมาแล้ว ควรทำความสะอาดตัวเคส และเครื่องโทรศัพท์อย่างระมัดระวัง อุปกรณ์ที่เสนอแนะให้ใช้เป็นตัวช่วยสำหรับทำความสะอาด ก็คือ สำลี หรือหน้าผานุ่มๆหลีกเลี่ยงการใช้ของแข็ง หรือของมีคมสำหรับเพื่อการทำความสะอาด เพราะเหตุว่าจะทำให้โทรศัพท์เกิดรอย หรือทำให้ตัวเคสกำเนิดความทรุดโทรม ที่สำคัญเป็น อย่าใช้น้ำยาอะไรก็แล้วแต่ที่มีลักษณะเป็นวัตถุไวไฟ หรือเป็นน้ำยาที่มีฤทธิ์กัดกร่อนรุนแรงสำหรับการชำระล้างอย่างเด็ดขาด
3. เมื่อทำความสะอาดเคสและตัวเครื่องโทรศัพท์เสร็จแล้ว ให้คุณจัดการสวมเคสกลับทันที อย่าถอดทิ้งไว้เป็นระยะเวลานานๆด้วยเหตุว่าพวกเราไม่รู้ว่าในอนาคตด้านหน้าอีก 2-3 ชั่วโมง จะมีอบัติเพราะอะไรกำเนิดกับโทรศัพท์หรือเปล่า ถ้าเกิดคุณมัวแต่ชะล่าใจ ไม่ยินยอมสวมเคสกลับสักที เกิดอยู่ดีๆคุณเผลทำโทรศัพท์ตกขึ้นมา โทรศัพท์ของคุณจะเกิดรอยขึ้น ชนิดที่ว่าคุณอาจจำเป็นที่จะต้องเศร้าใจ ว่าทำไมคุณถึงไม่ยอมสวมเคสกลับตั้งแต่ตอนแรก
4. การสวมเคสกลับ จำเป็นต้องสวมให้ถูกต้อง ไม่สวมเคสแบบกลับด้าน หรือสวมแบบแปลกๆเพราะว่าจะทำให้เคสรับโทรศัพท์ได้ไม่แน่นเท่าที่ควร แล้วก็บางทีอาจหลุดระหว่างที่คุณกำลังใช้งานอยู่ได้
เพียงเท่านี้ เคสโทรศัพท์ BLING MY THING ก็จะช่วยคุ้มครองโทรศัพท์ให้กับคุณได้อย่างเต็มคุณภาพ ไม่มีปัญหาเรื่องเคสหลุด เคสหลวม เคสคับ มารบกวนให้ท่านจำเป็นต้องรู้สึกรำคาญใจอย่างแน่นอน โดยนอกจากเคสโทรศัพท์นี้จะช่วยคุ้มครองโทรศัพท์ของคุณจากอันตรายต่างๆอย่างการกระทบ ความชุ่มชื้น แล้วก็น้ำแล้ว หากคุณใส่อย่างถูกต้อง เคสจะเปลี่ยนเป็นเครื่องเพชรพลอย ที่ช่วยตกแต่งให้เคสของคุณมีความงดงามเพิ่มขึ้นเรื่อยๆได้ เมื่อคุณนำพาไปไหน ใครๆต้องถามคุณว่า คุณไปซื้อเคสมาจากไหน ดูสวยเหลือเกิน เข้ากับโทรศัพท์ของคุณที่สุดอย่างแน่นอน
 
 
 
แนะนำโดย เคสโทรศัพท์ https://www.koan.co.th/blingmything

Tags : เคสมือถือ