ผู้เขียน หัวข้อ: Goodday รายการท่องเที่ยวต่างประเทศ รายการใหม่มาแรงดูได้ที่ Youtube  (อ่าน 19 ครั้ง)

Luckyz0nl3

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5387
    • ดูรายละเอียด
“it's a Good day to have a Good day” รายการท่องเที่ยวต่างแดน รายการท่องเที่ยว ที่ส่งต่อประสบการณ์และมุมมองใหม่ของโลกใบใหญ่ วันที่ดี เริ่มตั้งแต่คุณทำให้เป็นวันที่ดี ทุกเช้าตอนตื่นยิ้มให้ตัวเองกว้างๆเจอมิตรภาพมอบรอยยิ้มให้ก่อน ส่งต่อความรัก แล้วระยะเวลาเดิมๆที่แสนน่ารำคาญจะพิเศษไปกว่าเดิม รายการท่องเที่ยว รายการที่พาคุณไปท่องเที่ยวและก็เดินทาง เราอยากให้ท่านรู้ว่า การท่องเที่ยวคล้ายเพื่อนพ้องนักท่องเที่ยวที่ให้คุณได้แสดงออก ศึกษาแล้วก็ส่งต่อความรู้สึกดีดี ประสบการณ์ที่ดี ไม่ต้องการเก็บไว้ผู้เดียว


 
ชมคลิปรายการได้ที่นี่ >> https://www.youtube.com/watch?v=aHqeHc_sS9k

เริ่มออกเดินทางไปด้วยกัน รายการท่องเที่ยว การท่องเที่ยวไม่เคยสร้างประสบการณ์เดิมเลยสักครั้ง เรามีแผนสำหรับการที่เพื่อให้รู้เส้นทางสำหรับการเดินทาง มีจุดหมายปลายทางเป็นวัตถุประสงค์ให้ไปถึง ระหว่างเป็นเรื่องราวแล้วก็ชีวิตชีวา รายการท่องเที่ยวต่างชาติรายการท่องเที่ยวบอกเล่าเรื่องราวประสบการณ์ อย่างเปิดเผย สุจริตใจและก็กันเอง คนใดกันแน่จะทราบดีว่าความมีเสน่ห์ น่าดึงดูดและน่ารักน่าเอ็นดูอยู่ในเรื่องราวเล็กๆรอบตัวเรานี่เอง เราแบ่งปันแนวทางการเดินทางตั้งแต่เริ่มทริปการเดินทาง การเดินทางและก็สิ่งสำคัญเมื่อเครื่องบินลงหยุด การเดินทางด้วยรถสาธารณะ รถแท็กซี่ รถบัส รถประจำทาง การต่อรองราคา การเดินทางไปที่พักหรือสถานที่ต่างๆค่าเงินที่แลกเปลี่ยนการพูดคุยที่ทำให้ได้วิธีการพูดที่รู้ทันคนในแต่ละประเทศการสร้างมิตรภาพรวมทั้งความประทับใจอย่างง่ายดาย เราเปลี่ยนจากเรื่องที่ยากให้กลับกลายมาเป็นเรื่องง่าย และก็ทุกปัญหามีทางออกที่สดใสเสมอ เราพาไปกินอาหารที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละประเทศแต่ละสถานที่ อะไรเด็ด อะไรอร่อย เมนูไหนที่ไม่ควรกิน ไม่ถูกปากรสคนประเทศไทยหรือรายการอาหารไหนห้ามพลาด เรื่องท่องเที่ยวเรื่องสำคัญ แต่เรื่องกินเรื่องสำคัญกว่า! รายการท่องเที่ยวที่พาคุณเข้าถึงประเทศนั้นๆอย่างจริงใจ เราพาคุณค้นพบคำตอบในความหลากหลายทั้งในแล้วก็นอกสถานที่ หลากช่องทางหลายราคาของการใช้ชีวิต สบายๆชิลๆเดินเท้า เอ้าท์ดอร์บนถนน เรื่องราวริมทาง รวมไปถึงเรื่องราวพิเศษที่แสนถูกใจในทุกเส้นทางที่ตัดสินใจไปถึง พาเดินดูตลาด ชมสินค้าของที่ระลึก ผลิตภัณฑ์เฉพาะพิเศษที่มีในแต่ละที่แต่ละประเทศแห่งเดียวของโลก ตามมาเที่ยวร่วมกัน มาตามรอยกัน มาเช็คอินกัน คนใดกันไม่ได้มอง มิได้ติดตามรายการท่องเที่ยว ถือว่าพลาดมากมายนะ พวกเราชี้แนะด้วยสถานที่จริงรวมทั้งข้อมูลเรื่องเล่าประกอบ ให้ท่านได้เที่ยวด้วย ได้การทราบด้วย ได้ตื่นเต้นแปลกรวมทั้งตื้นตันใจ เราพาไปช็อปปิ้ง สร้างความอยากได้ บิ้วให้ท่านอยากได้และหิวไปร่วมกัน ก็เรื่องราวท่องเที่ยวนั้น น่าตื่นเต้นและก็แสนจับใจนี่นา แล้วแบบงี้จะพลาดการท่องเที่ยวร่วมกันได้อย่างไรติดตามอัพเดตก่อนคนใดกัน หรือย้อนไปให้อิ่มเอมหัวใจ gooddayontube แรงผลักดันและก็วันดีดีเกิดขึ้นแต่ละวันทั่วโลกเรารักที่จะแบ่งปัน ถ่ายทอดแล้วก็เสนอในสิ่งที่มีคุณประโยชน์ การไปท่องเที่ยวที่ขาดหัวใจรวมทั้งวิชาความรู้ มักทำให้พวกเราพลาดอะไรดีๆแน่นอน!ว่าจะไม่มีวันนั้น ถ้าคุณติดตามรายการท่องเที่ยวเมืองนอก รายการท่องเที่ยวของพวกเรา ที่ทำให้คุณอยากท่องเที่ยว อยากท่องเที่ยวมากยิ่งกว่าเดิม ก็มิตรภาพและประสบการณ์เป็นช่วงๆในตอนที่หรรษาและผ่อนคลาย ใครๆก็หลงรักการท่องเที่ยวกู๊ดเดย์...วันดีๆทุกแห่งทั้งโลก
เนื่องจากว่าโลกนี้ยังมีวันดีๆในที่ใหม่ๆให้ได้ไปพบอีกเยอะ...แล้วมาเที่ยวรอบโลกไปด้วยกันนะคะ สามารถติดตามกู๊ดได้ทุกช่องทาง ช่อง ‘ททบ 5’ : ทุกวันเสาร์ เวลา11:00 น.

Facebook : https://www.facebook.com/mygooddaytv
Youtube : https://www.youtube.com/user/gooddayontube
Twitter : https://twitter.com/goodygoodday
 
ที่มารายการท่องเที่ยวต่างประเทศ https://www.youtube.com/watch?v=aHqeHc_sS9k
 
#รายการท่องเที่ยวต่างประเทศ #รายการท่องเที่ยว #Gooddayontube #Goodday

Tags : รายการท่องเที่ยวต่างประเทศ,รายการท่องเที่ยว,Gooddayontube