ผู้เขียน หัวข้อ: Goodday รายการท่องเที่ยวเมืองนอก รายการใหม่มาแรงดูได้ที่ Youtube  (อ่าน 16 ครั้ง)

Kittipong99010

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5509
    • ดูรายละเอียด
“it's a Good day to have a Good day” รายการท่องเที่ยวต่างประเทศ รายการท่องเที่ยว ที่ส่งต่อประสบการณ์และมุมมองใหม่ของโลกใบใหญ่ วันที่ดี เริ่มตั้งแต่คุณทำให้เป็นวันที่ดี ทุกตอนเช้าตอนตื่นนอนยิ้มให้ตนเองกว้างๆพบมิตรภาพมอบรอยยิ้มให้ก่อน ส่งต่อความรัก แล้วช่วงเดิมๆที่แสนน่าระอาจะพิเศษไปกว่าเดิม รายการท่องเที่ยว รายการที่พาคุณไปท่องเที่ยวแล้วก็เดินทาง พวกเราต้องการให้ท่านรู้ดีว่า การท่องเที่ยวเหมือนเพื่อนพ้องผู้เดินทางที่ให้ท่านได้แสดงออก ศึกษารวมทั้งส่งต่อความรู้สึกดีดี ประสบการณ์ที่ดี ไม่ได้อยากต้องการเก็บไว้ผู้เดียว


 
ชมคลิปรายการได้ที่นี่ >> https://www.youtube.com/watch?v=aHqeHc_sS9k

เริ่มเริ่มเดินทางไปร่วมกัน รายการท่องเที่ยว การท่องเที่ยวไม่เคยสร้างประสบการณ์เดิมเลยสักหนึ่งครั้ง เรามีแผนสำหรับการที่เพื่อให้รู้เส้นทางสำหรับเพื่อการเดินทาง มีจุดหมายปลายทางเป็นวัตถุประสงค์ให้ไปถึง ระหว่างเป็นเรื่องราวและก็ชีวิตชีวา รายการท่องเที่ยวต่างถิ่นรายการท่องเที่ยวบอกเล่าเรื่องราวประสบการณ์ อย่างเปิดเผย บริสุทธิ์ใจและคุ้นเคย คนไหนกันจะรู้ดีว่าความมีเสน่ห์ น่าสนใจและก็น่ารักน่าเอ็นดูอยู่ในเรื่องราวเล็กๆรอบข้างเรานี่เอง เราแบ่งปันวิธีการเดินทางตั้งแต่เริ่มทริปการเดินทาง การเดินทางและของจำเป็นเมื่อเครื่องบินลงหยุด การเดินทางด้วยรถสาธารณะ รถแท็กซี่ รถบัส รถโดยสาร การเจรจาต่อรองราคา การเดินทางไปที่พักหรือสถานที่ต่างๆค่าเงินที่แลกเปลี่ยนการสนทนาที่ทำให้ได้กรรมวิธีการกล่าวที่รู้เท่าทันคนในแต่ละประเทศการสร้างมิตรภาพและก็ความประทับใจอย่างราบรื่น เราทำสิ่งที่ยากให้เป็นสิ่งที่ง่าย และก็ทุกปัญหามีทางออกที่สดใสเสมอ เราพาไปรับประทานอาหารที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละประเทศแต่ละสถานที่ อะไรเด็ด อะไรอร่อย เมนูไหนที่ไม่ควรกิน ไม่ถูกปากรสชาวไทยหรือเมนูไหนห้ามพลาด เรื่องเที่ยวเรื่องสำคัญ แต่เรื่องรับประทานเรื่องใหญ่กว่า! รายการท่องเที่ยวที่พาคุณเข้าถึงประเทศนั้นๆอย่างจริงใจ เราพาคุณศึกษาและทำการค้นพบคำตอบในความมากมายหลายทั้งยังในและก็นอกสถานที่ หลากทางเลือกหลายราคาของการใช้ชีวิต สบายๆชิลๆเดินเท้า เอ้าท์ดอร์บนถนน เรื่องราวริมถนน รวมไปถึงเรื่องราวพิเศษที่แสนติดใจในทุกเส้นทางที่ตกลงใจไปถึง พาเดินชมตลาด ชมสินค้าของฝาก สินค้าเฉพาะพิเศษที่มีในแต่ละที่แต่ละประเทศแห่งเดียวของโลก ตามมาท่องเที่ยวด้วยกัน มาตามรอยกัน มาเช็คอินกัน ผู้ใดไม่ได้ดู ไม่ได้ติดตามรายการท่องเที่ยว นับว่าพลาดมากมายนะ เราแนะนำด้วยสถานที่จริงแล้วก็ข้อมูลเรื่องเล่าประกอบ ให้ท่านได้ท่องเที่ยวด้วย ได้การรู้ด้วย ได้ตื่นเต้นแปลกและก็ตื้นตัน พวกเราพาไปช็อปปิ้ง สร้างสิ่งที่จำเป็น บิ้วให้คุณอยากได้และหิวไปร่วมกัน ก็เรื่องราวท่องเที่ยวนั้น น่าตื่นเต้นแล้วก็แสนติดใจนี่ท้องนา แล้วอย่างนี้จะพลาดการท่องเที่ยวร่วมกันได้ยังไงติดตามอัพเดตก่อนคนใด หรือย้อนไปให้อิ่มเอมหัวใจ gooddayontube แรงจูงใจและก็วันดีดีเกิดขึ้นวันแล้ววันเล่าทั้งโลกเรารักที่จะแบ่งปัน ถ่ายทอดแล้วก็พรีเซนเทชั่นในสิ่งที่เป็นประโยชน์ การไปเที่ยวที่ขาดหัวใจรวมทั้งความรู้ มักทำให้เราพลาดอะไรดีๆแน่ๆ!ว่าจะไม่มีทางนั้น หากคุณติดตามรายการท่องเที่ยวเมืองนอก รายการท่องเที่ยวของพวกเรา ที่ทำให้ท่านอยากไปเที่ยว ต้องการท่องเที่ยวมากยิ่งกว่าเดิม ก็มิตรภาพและประสบการณ์เป็นช่วงๆในเวลาที่สนุกสนานรวมทั้งบรรเทา ใครๆก็ตกหลุมรักการท่องเที่ยวกู๊ดเดย์...วันดีๆทุกที่ทั้งโลก
เนื่องจากโลกนี้ยังมีวันดีๆในที่ใหม่ๆให้ได้ไปเจออีกมากมาย...แล้วมาท่องเที่ยวรอบโลกไปร่วมกันนะคะ สามารถติดตามกู๊ดได้ทุกวิถีทาง ช่อง ‘ททบ 5’ : ทุกๆวันเสาร์ เวลา11:00 น.

Facebook : https://www.facebook.com/mygooddaytv
Youtube : https://www.youtube.com/user/gooddayontube
Twitter : https://twitter.com/goodygoodday
 
ที่มาGooddayontube https://www.youtube.com/watch?v=aHqeHc_sS9k
 
#รายการท่องเที่ยวต่างประเทศ #รายการท่องเที่ยว #Gooddayontube #Goodday

Tags : รายการท่องเที่ยว,Gooddayontube