ผู้เขียน หัวข้อ: ทิปประเมินปริมาณร่ม ของชำร่วยงานศพ เพื่อใช้แจกในงานศพ ประเมินจำนวนร่มกันฝน ของที  (อ่าน 17 ครั้ง)

itopinter_111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5504
    • ดูรายละเอียด
ทิปประเมินปริมาณร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ สำหรับแจกในงาน กะประมาณจำนวนร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ อย่างไรให้พอดิบพอดีกับแขกเหรื่อ หาคำตอบได้ที่นี่ เลือกร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ให้เพียงพอกับผู้ร่วมงานได้ไม่ยาก โดยทิปผ่านคอนเทนต์นี้
นอกจากรูปแบบร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ  ซึ่งอาจจะทำให้ท่านปวดหัวแล้ว การกะประมาณปริมาณของชำร่วยเท่าไหร่ถึงจะพอดีก็ถือเป็นปัญหาซึ่งน่าปวดหัวใช่เล่น เนื่องจากการซื้อซึ่งมากเกินไปก็อาจจะส่งผลให้มีของตกค้าง เป็นการเสียเงินเสียทองอย่างไม่มีเหตุผล แต่กระนั้นถ้าจัดเตรียมไว้ไม่พอ จนขาดแคลนก็อาจทำให้ผู้ร่วมงานเสียน้ำใจ ถูกตำหนิติติงได้เหมือนกัน ดังนั้น เนื้อหาตรงนี้จึงขอชี้แนะเคล็ดลับการประเมินจำนวนร่ม ของที่ระลึกงานศพ เช่นไรให้พอเพียงกับแขกซึ่งมางาน

การประเมินปริมาณร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ นั้น จะมีความต่างจากงานแต่งงานหรืองานโอกาสอื่นๆ ทั้งนี้เนื่องจากทั้งนี้เพราะพิธีแต่งงาน เพื่อนๆสามารถประเมินของที่ระลึกได้ไม่ยาก จากจำนวนการ์ดเชิญที่มอบให้แขกเหรื่อไป เช่น ถ้าทำบัตรเชิญ300 ใบ คุณก็กะประมาณของแจก 1.5 เท่าของการ์ดเชิญ เท่ากับประมาณ 450 อัน หรือบางท่านอาจซื้อของที่ระลึกเผื่อไว้ ให้มากกว่าจำนวนการ์ดเชิญราว 100 อัน ก็จะพอเพียงในการแจกจ่ายให้แขกเหรื่อที่มาร่วมงานได้อย่างพอดี

อย่างไรก็ดีสำหรับงานศพนั้น เป็นงานซึ่งค่อนข้างเร่งด่วน มิได้มีการจัดเตรียมงานวางแผนเป็นเดือนๆ เวลามีคนเสียชีวิตก็จำต้องเร่งรีบจัดเตรียมงานทันทีทันใด ระยะเวลาแค่เพียง 3-7 วันก็เสร็จพิธีการ การแพร่ข่าวจะพึ่งพิงการโทรติดต่อบอกกระจายข่าวกันไปปากต่อปาก ญาติมิตรคนคุ้นเคย เหตุฉะนี้ จึงเป็นเรื่องค่อนข้างยุ่งยากที่เจ้าของงานจะคาดคะเนปริมาณร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ได้โดยแม่นยำ แม้กระนั้นพวกเรามีข้อชี้แนะในการซื้อดังนี้

ประการแรก ให้คุณเริ่มด้วยการตั้งงบร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งสามารถที่จะจ่ายได้ไหว ไม่เดือนร้อนตอนหลัง เพราะแค่เพียงค่าใช้จ่ายเตรียมงาน จองศาลา สวดพระอภิธรรม และอาหารจัดเลี้ยง ก็เป็นเงินจำนวนมากแล้ว ถ้าหากจำต้องมาทุ่มกับของชำร่วยราคาแพงเกินกำลัง ก็จะสร้างความลำบากให้แก่ตัวคุณเองซะเปล่า คิดว่าผู้จัดงานหลายคนต้องการทดแทนมิตรจิตมิตรใจผู้ร่วมงานให้ได้ดีมากที่สุด อย่างไรก็ดีก็ควรยึดแนวทางสายกลาง เลือกร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ โดยมองที่คุณไหวก่อนจะดีกว่า

ประการต่อมาให้ลิสบัญชีรายชื่อจัดอันดับความสำคัญของแขกเหรื่อซึ่งจะมาในงานฌาปนกิจศพพร้อมทั้งจำแนกออกไปตามกรุ๊ปต่างๆ ไปตามสายสัมพันธ์กับผู้เสียชีวิต ทั้งนี้เนื่องจากพิธีศพไม่ใช่งานฉลอง ดังนี้ หากเป็นแขกเหรื่อที่มิได้สนิทกัน ส่วนมากมักมางานเพียงคนเดียวเท่านั้น ซึ่งตรงนี้เองจะช่วยให้ท่านสามารถที่จะคิดคำนวณจำนวนแขกเหรื่อได้อย่างคราวๆ พร้อมทั้งอาจสั่งร่ม ของชำร่วยงานศพ เผื่อไว้สัก 1.5 เท่าหรือร้อยละ 20 ถึง 30  หรือบางท่านอาจเลือกซื้อเพิ่มเติมปริมาณ 100 คันก็ได้เช่นเดียวกัน

สุดท้ายนี้การเลือกซื้อร่ม เพื่อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ ถือเป็นวิธีการซึ่งมีประสิทธิภาพอย่างมากทั้งนี้ ร่ม เป็นข้าวของเครื่องใช้ที่ไม่เน่า ไม่มีวันหมดอายุ สามารถเก็บไว้ได้ยาวนาน ถ้าสั่งซื้อมาจำนวนมากกระทั่งเหลือแจกจ่ายไม่หมด เพื่อนๆก็สามารถนำไปใช้งาน หรือมอบบริจาคกับมูลนิธิต่างๆ ได้ คือการสร้างบุญกุศลให้แก่ผู้ตายได้อีกหนทางหนึ่งด้วย
 
ร่มดีมีคุณภาพต้องร้านธนาค้าร่มรวย
โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ 0891246230    ไอดีไลน์   tanasuna
https://sunatana99.wordpress.com/
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ของชำร่วยงานศพ โปรโมชั่น ร่มพับคันละ45 บาท โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ

โปรโมชั่นนี้ถึง 31 มีนาคมนี้

 

 
 
 


  
 
 
 
 
 

 

 


ขอบคุณบทความจาก : https://sunatana99.wordpress.com/

Tags : ของชำร่วยงานศพ,ของชำร่วย