ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้อง sestar เพราะเหตุว่าทานง่าย แถมยังอุดมไปด้วยคอลลาเจนไตรเปปไทด์ FB.com Se  (อ่าน 2 ครั้ง)

ManUThai2017

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4488
    • ดูรายละเอียด
Sestar หรือ คอลลาเจน sestar เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ในช่วงเวลานี้กำลังได้รับความนิยมมาดที่สุด ทำไมต้อง อาหารเสริม sestar เพราะว่าทานง่าย แถมยังอุดมไปด้วยคอลลาเจนไตรเปปไทด์ (Collagen Tripeptide) ในจำนวนที่มาถึง 8500 มก.อย่างยิ่งจริงๆ ซึ่งคอลลาเจนที่ได้มานั้นได้ผ่านการสรุปยด้วยกรดจนได้ขนาดอนุภาคที่มีขนาดเล็ก ดังนี้ก็เพื่อที่จะให้ร่างกายสามารถดูดซึมได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นนั้นเอง
.

.
หลายๆคนถามว่า คลอลาเจนไตรเปปไทด์ นั้นเป็น อะไร ทำไหม คอลลาเจน sestar ก็เลยให้ความสำคัญกับสิ่งนี้ โดยจะต้องบอกว่า คอลลาเจนไตรเปปไทด์ (Collagen Tripeptide) เป็นคอลลาเจนที่มีกรดอมิโนโครงสร้างพิเศษ ด้วยเหตุว่ามีมี ไกลซีน (Glycine)แล้วก็โพลลีน. (Proline) อยู่ในจำนวนที่สูง ที่สามารถช่วยให้เซลล์ เยื่อเติบโตเร็วขึ้น และก็ยังสามารถที่จะช่วยปรับให้น้ำหนักโมเลกุลเบา ละลายง่าย ซึมซับภายในร่างกายได้อย่างเร็ว ช่วยสำหรับเพื่อการสร้างเนื้อเยื่อ เอ็นกล้ามเนื้อ หลอดเลือด กระดูก รวมถึงในเรื่องเกี่ยวกับการบำรุงผิวให้กำเนิดความยืดหยุ่น นุ่มลื่น เรียบเนียน เต่งตึง ไม่เหี่ยวย่น ด้วยเหตุนี้ คอลลาเจนไตรเปปไทด์ ก็เลยถือว่าเหมาะกับผู้ที่รักสุขภาพแล้วก็อยากจะมีผิวพรรณที่ดี โดยในส่วนของคอลลาเจน ไตรเปปไทด์ที่อยู่ในอาหารเสริม sestar เป็นสารสกัดที่ได้มาจากปลาสมุทรน้ำลึก มีลักษณะเหมือนส่วนประกอบคอลลาเจน ของผิวคน ทำให้ร่างกายเกิดการซับได้ง่าย ซึ่งเมื่อมีการทานสารสกัดคอลลาเจนอย่างต่อเนื่องจะช่วยทำสำหรับเพื่อการสร้างเสริมเนื้อเยื่อ คอลลาเจนใต้ผิวหนัง แล้วก็ทำให้ริ้วรอยนั้นมองจางลงแล้วก็หายไปในที่สุด แถมยังทำให้ผิวมีความสดชื่น นุ่มเนียนขึ้น มองดูอ่อนกว่าเยาว์ นอกจากนั้นแล้ว ใน คอลลาเจน sestar จะมี คอลลาเจนไตรเปปไทด์ ยังมีสารสกัดอีกเยอะแยะเป็นส่วนผสม ซึ่งมีดังตั้งแต่นี้ต่อไป
.

.
• SOD สารสกัดจากเมล่อน ที่เป็นสารสกัดที่ได้มาจากทางตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศส ที่เมื่อเอามาเป็นส่วนประกอบของ sestar จะสามารถช่วยสำหรับการสร้างเอนไซม์ที่ทำให้ผิวมองเด็กมากเพิ่มขึ้น แถมยังมีคุณสมบัติช่วยในเรื่องปัญหาอนุมูลอิสระระดับเซลล์ ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ยิ่งไปกว่านี้แล้วยังช่วยในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการฟื้นฟูปัญหาหลุมสิวให้ตื้นขึ้น ฟื้นฟูผิวพรรณให้ขาวใส ลดความมันบนบริเวณใบหน้า
.

.
• บิลเบอรี่่ มีคุณลักษณะช่วยเรื่องของการต่อต้านอนุมูลอิสระที่บรรเจิด ที่ช่วยในเรื่องของการลดความเสื่อมของเซลล์ แถมยังเป็นสารเริ่มต้นของฮอร์โมนหลากหลายประเภทที่ช่วยในการช่วยถนอมดวงตา ลดอนุมูลอิสระในจอตา และช่วยลดจังหวะในการเกิดอาการอาการเสื่อมของดวงตา
• อโรเซร่า เชอรี่ มีคุณสมบัติช่วยในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการลดเลือนริ้วรอย ผิวใส รวมทั้งยังสามารถที่จะช่วยลดจังหวะในการเกิดหวัดได้อีกด้วย
• แอลกลูต้า มีคุณลักษณะช่วยสำหรับการต่อต้านกลไกของอนุมูลอิสระ ที่เป็นสาเหตุการเกิดฝ้ารวมทั้งจุดด่างดำ ยั้งรูปแบบการทำงานของสีเมลานีน ทำให้ผิวค่อยๆขาวขึ้น
.

.
• เปลือกองุ่น ที่ผ่านกรรมวิธีสกัดที่มีคุณสมบัติในการต่อต้านสารอนุมูลอิสระ ช่วยในเรื่องเกี่ยวกับการฟื้นฟูสภาพผิวและก็ทำให้ลดริ้วรอยดูนายสิบงลงพร้อมกับทำให้ผิวขาวกระจ่างขาวสวยใสเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
• สารสกัดจากพืช ที่มีคุณสมบัติช่วยในเรื่องเกี่ยวกับการยับยั้งฮอร์โมนที่เกิดขึ้นมาจากความตึงเครียด และช่วยสำหรับในการสร้างอดรีทุ่งนาลีนให้แก่ผิว ต้านทานในส่วนของอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวพรรณนั้นร่างกายแข็งแรงเยอะขึ้นเรื่อยๆ
• โรสฮิป เป็นผลไม้อีกหนึ่งชนิดซึ่งสามารถช่วยคืนอ่อนเยาว์ ทำให้ผิวขาวใส ฝ้า กระ ที่มีดูนั้นดูจางลง และที่สำคัญช่วยสลายไขมันกล้ามเนื้อเพื่อแข็งแรงมากยิ่งขึ้นอีกด้วย
• เปลือกสน มีคุณสมบัติช่วยในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการลดปฏิกิริยาการเพิ่มเม็ดสีที่ผิวหนังเมื่อผิวนั้น ถูกแสงแดด ลดในเรื่องของความเข้มของฝ้า กระ จุดด่างดำ
• ไลโคปีน ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระที่มากกว่าวิตามินอีถึง 100 เท่า ทำให้ผิวขาวอมชมพูมองผ่องแผ้วเยอะขึ้น แถมยังช่วยสำหรับในการเสริมสร้างสมรรถนะในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำงานของระบบต่างๆในร่างกายปฏิบัติงานเจริญ
โดยเหตุนั้นจะมองเห็นได้ว่า ใน คอลลาเจน sestar นั้นประกอบไปด้วยสารสกัดมามายที่เต็มไปด้วยคุณสมบัติพิเศษที่มีประโยชน์ต่อสถาพทางร่างกายเยอะแยะ ไม่ว่าจะเป็นคอลลาเจนไตรเปปไทด์เกรดพรีเมี่ยมที่มาจากประเทศญี่ปุ่นที่สกัดจากปลาทะเลน้ำลึก และสารสกัดมากมายมากอีกหลากหลายประเภทที่ล้วนแต่มีประโยชน์ ด้วยเหตุผลดังกล่าวสาวๆใครที่กำลังมองหาสินค้าเสริมอาหารที่จะเข้ามาช่วยสำหรับเพื่อการบำรุงร่างกายรวมทั้งคืนความอ่อนโยชน์อยู่นั้น ชี้แนะว่า “คอลลาเจน sestar” ยืนยันว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เนื่องจากว่า “คอลลาเจน sestar” จะคืนอีกทั้งอ่อนวัยให้ผิว, เติมเต็มคอลลาเจนในร่างกายสำหรับคนที่ขาด ทำให้ผิวนุ่มลื่นกระชุ่มกระชวย ขาวกระจ่างใส แถมทำให้ฝ้า กระ จางลงอีกด้วย แล้วก็แถมยังช่วยสำหรับในการซ่อมบำรุงข้อกระดูกให้แข็งแรง สำหรับในการทานที่คนจำนวนไม่น้อยเป็นห่วงว่าจะทานยากนั้น บอกได้เลยว่า คอลลาเจน sestar นั้นทานไม่ยากเลย เพียงแค่ฉีก ชง ดื่ม กล้วยๆที่จำต้องพูดว่าไร้กลิ่นคาว ไม่หวานเลี่ยนรสอร่อย ที่จะทำให้ทุกๆอย่างครบจบ ในซองเดียว ที่สำคัญจำเป็นต้องได้รับหมายเลขทะเบียน สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา เป็นที่เป็นระเบียบแล้ว
.

.
ส่วนผู้ใดกันที่อยากจะหาซื้อมาทานแต่ว่ายังไม่มีวิถีทางสำหรับเพื่อการติดต่อ สามารถที่จะติดต่อเราได้ผ่านทาง Line รวมทั้งผ่านทาง https://www.facebook.com/Sestarthailand/ ในการสั่งซื้อสินค้าหรือต้องการจะมองสินค้าก็สามารถที่จะเข้าไปดูได้ หรือถ้าหากอยากจะได้คำแนะนำหรือมีข้อสงสัยเกี่ยวกับสินค้า sestar ก็สามารถที่จะไต่ถามเข้ามาได้ ทางพวกเรายินดีที่จะให้บริการ เพราะเหตุว่าสุขภาพที่แข็งแรง คือ สิ่งที่เราต้องการจะมอบให้คุณ เพราะว่าสุขภาพที่แข็งแรง สุขภาพที่แข็งแรง นั้นไม่มีขาย อยากได้ก็ต้องดูแล แล้วเราพร้อมที่จะดูแลคุณ
.

.
สนใจ อาหารเสริม sestar ติดต่อได้ที่นี่ http://bit.ly/sestarthailand
Line id @sestar.thailand (มี @ ข้างหน้าด้วยค่ะ)
Fanpage sestar https://www.facebook.com/Sestarthailand

Tags : sestar,คอลลาเจน sestar,อาหารเสริม sestar