ผู้เขียน หัวข้อ: โทนเนอร์ (Toner) ความสามารถสูง สูตรอ่อนโยน เหมาะกับทุกภาวะผิว  (อ่าน 2 ครั้ง)

Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4422
    • ดูรายละเอียด
รู้ไหมหลังล้างหน้าเสร็จ ผิวหน้าพวกเราอาจเสียความสมดุล การบำรุงผิวหน้าพวกเราควรจะเลือกใช้ โทนเนอร์ (Toner) หลังล้างหน้าล้างตาเป็นขั้นแรก โทนเนอร์จะสามารถช่วยสำหรับในปรับสภาพผิวให้มีความสมดุล ช่วยปิดรูขุมขนทำให้ผิวหน้าไม่เกิดการอุดตัน เป็นการเตรียมพร้อมของผิวสำหรับเพื่อการบำรุงในลำดับต่อไป โทนเนอร์มีหลายตัว แต่ละตัวมีส่วนผสมไม่เหมือนกันเพื่อให้เหมาะกับภาวะผิวที่ผิดแผกแตกต่าง ดังนั้นการเลือกใช้โทนเนอร์จำเป็นต้องเลือกใช้ให้เหมาะสมกับสภาพผิวของเราก็จะสามารถช่วยทุเลาปัญหาผิวต่างๆได้
 


     คุณลักษณะของ โทนเนอร์ (Toner) สำคัญๆจะมีสองแบบอย่าง คือ แบบแรกโทนเนอร์ช่วยชำระล้างผิว ช่วยกำจัดสิ่งสกปรกตกค้างบนบริเวณใบหน้าที่การล้างหน้าอย่างเดียวนั้นบางทีก็อาจจะน้อยเกินไป ผิวหน้าที่ผ่านมลภาวะนอกบ้าน การล้างหน้าล้างตาอย่างเดียวบางทีอาจยังคงเหลือพวกเศษฝุ่นผง เครื่องสำอางที่อยู่ตามซอกรูขุมขน โทนเนอร์จะทำหน้าที่สำหรับเพื่อการล้างสิ่งพวกนั้นออกทำให้ผิวหน้าสะอาดสะอ้านเพิ่มขึ้น และก็แบบสองโทนเนอร์ช่วยทำนุบำรุงผิว จะเน้นเรื่องการบำรุงของกินผิวไปสู่ผิวเป็นหลักเนื่องจากว่าเป็นสารจำพวกของเหลว ทำให้สามารถซึมสู่ผิวก้าวหน้า แล้วก็รู้สึกบางเบาพร้อมกับช่วยกระชับรูขุมขน รวมทั้งช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ที่สำคัญกว่าการใช้โทนเนอร์ คือการเลือกใช้โทนเนอร์ให้เหมาะสมกับภาวะผิวของตนเนื่องจากจะทำให้โทนเนอร์ปฏิบัติงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ คนจำนวนไม่น้อยอาจมีปัญหาจากการใช้โทนเนอร์ที่ไม่เหมาะกับสภาพผิวหน้าของตัวเอง ไม่สมควรเลือกใช้โทนเนอร์ที่มีส่วนประกอบของแอลกอฮอล์มากเกินไป เพราะจะก่อให้เกิดอาการแพ้ กำเนิดสิว หรือทำให้ผิวหน้าของคุณแห้งได้ง่าย แนะนำควรที่จะเลือกใช้โทนเนอร์สูตรไม่มีแอลกอฮอล์ โทนเนอร์ตัวหนึ่งของ Kiehl’s ที่ออกมาแล้วเป็นที่นิยมอย่างมาก คือ Calendula Herbal-Extract Toner Alcohol-Free ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่า Alcohol-Free ตัวนี้เป็นโทนเนอร์ที่ไม่ผสมแอลกอฮอล์ สูตรสุภาพที่มีส่วนผสมจากดอกติดอยู่เลนดูลา หรือที่รู้จักกันคือดอกดาวเรือง เป็นโทนเนอร์ที่เหมาะกับผิวธรรมดาถึงผิวมัน องค์ประกอบหลักของ Kiehl’s Calendula Herbal Extract Alcohol-Free Toner เป็น 1. Calendula มีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้น ลดการอักเสบระคาย รักษาผิวแพ้ง่าย ชะลออายุของผิว ช่วยป้องกันอนุมูลอิสระ กรองเเสง ลดการอุดตัน แล้วก็อุดมไปด้วย Lutein 2. Allantoin สารสกัดได้จากรากสมุนไพรคัมฟรี (comfrey) มีสรรพคุณทุเลาอาการระคายเคืองของผิว 3. Great Burdock มีสรรพคุณสำหรับการปรับสภาพผิวที่แห้ง แล้วก็ยังมีคุณสมบัติในการทุเลาอาการเคือง รวมทั้งยังช่วยควบคุมระดับการสร้างไขมันให้อยู่ในระดับธรรมดา คุณสมบัติช่วยปลอบใจรวมทั้งปรับสภาพ ให้ผิวนุ่มและก็มีความรู้สึกผ่อนคลายหลังจากที่ใช้
 


     Kiehl’s ยังมีผลิตภัณฑ์ที่เป็นโทนเนอร์สามารถเลือกให้เหมาะสมกับภาวะผิวเราได้อีกทั้งผิวแห้ง ผิวมัน ผิวผสม ผิวปกติ ผิวแพ้ง่าย แล้วก็สภาพผิวอื่นๆที่ตรงกับตัวคุณเอง ยิ่งไปกว่านี้ยังมีสกินห่วงใยที่มีคุณภาพสำหรับเพื่อการบำรุงหลังจากที่มีการใช้โทนเนอร์อีกเพียบเลย ถ้าเกิดพอใจสินค้าเพิ่มของ Kiehl’s สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ https://www.kiehls.co.th/th/skin-care/toners.html แล้วก็ https://www.kiehls.co.th/

Tags : toner