ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางใส่ เคสมือถือ BLING MY THING ให้อยู่ได้นาน  (อ่าน 3 ครั้ง)

Posthizzt555

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4549
    • ดูรายละเอียด
เคสโทรศัพท์ เป็นเครื่องไม้เครื่องมือชนิดหนึ่งที่คุณต้องมีสำหรับเพื่อการใช้งานโทรศัพท์ยุคปัจจุบัน เหตุเพราะโทรศัพท์หลายรุ่นมักมีรูปลักษณ์ภายนอกที่ออกจะเปราะบาง แม้คุณใช้โทรศัพท์ทั้งที่ไม่ได้สวมเคสมือถือ อาจก่อให้โทรศัพท์ของคุณกำเนิดรอยเพราะเหตุว่าอุบัติเหตุต่างๆเป็นต้นว่า กระบวนการทำตก หรือทำของร่วงใส่ หรือเผลอนำโทรศัพท์ไปชนกับเสา ฝาผนังได้
 

 
เคสโทรศัพท์เคลื่อนที่รุ่นหนึ่งยอดนิยมมากมายในขณะนี้ รวมทั้งถูกเล่าขานถึงกันทั่วไปว่าเป็นเคสโทรศัพท์ที่มีความแข็งแรงแข็งแรง ต่อกรได้กับทุกเหตุการณ์ ก็คือเคสโทรศัพท์ BLING MY THING แต่เมื่อคุณสวมเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ คุณอาจจะเคยพบกับปัญหาเป็นต้นว่า สวมแล้วคิดว่าเคสโทรศัพท์ไม่แน่น หรือบางทีสวมแล้วมีความรู้สึกว่าเคสแน่น คับ กระทั่งแทบจะบีบให้โทรศัพท์แตกออก ในวันนี้ พวกเราจะมาดูกระบวนการสวมเคสโทรศัพท์อย่าง BLING MY THING ให้อยู่ได้นาน กระชับโทรศัพท์เสมอกัน เผื่อคนไหนกันที่กำลังคิดจะใส่เคสให้โทรศัพท์ของตนเองอยู่ จะได้รู้จะวิธีการใส่อย่างแม่นยำ
ซึ่งกระบวนการสวมเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ให้ถูก สามารถทำเป็นดังต่อไปนี้
1. ควรจะเลือกซื้อเคสโทรศัพท์ที่มีขนาดพอดีกับโทรศัพท์ของคุณ ไม่ใหญ่เกินความจำเป็น หรือเล็กเหลือเกิน เพื่อที่เวลานำมาสวม เคสจะได้พอดีกับโทรศัพท์ ไม่ใหญ่เหลือเกินจนกระทั่งทำให้โทรศัพท์หลุดออกมาจากเคสเอง หรือเล็กเกินความจำเป็นจนถึงทำให้โทรศัพท์ถูกบีบอัด ระบายความร้อนตรากตรำ แล้วยังมีผลให้อายุการใช้งานของโทรศัพท์สั้นลงอีกด้วย แนวทางเลือกเคสที่เยี่ยมที่สุดก็คือ คุณควรนำโทรศัพท์ของคุณออกมา แล้วลองกับเคสที่คุณอยากด้วยตัวเอง เพื่อความชัวร์ในการเลือกซื้อเพิ่มขึ้น
2. เมื่อได้เคสมือถือมาแล้ว เริ่มแรกให้ถอดพวกแผ่นป้องกันกระเทือน แผ่นกระดาษรองที่ติดมาในเคสออกก่อน เพราะแผ่นป้องกันการเกิดการกระเทือนหรือแผ่นกระดาษที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการใช้แรงงานเคสนี้ จะกินพื้นที่บางส่วนในเคสของคุณไป เมื่อคุณนำโทรศัพท์ออกมาใส่ จะมีความรู้สึกว่าโทรศัพท์เข้าไปในเคสได้ไม่มากมายซักเท่าไหร่ เหลือพื้นที่บางส่วนของโทรศัพท์ที่ล้นออกมา รวมทั้งกลายเป็นต้นตอที่ทำให้โทรศัพท์หลุดออกมาจากเคส หรือชนกับสิ่งของอันอื่นจนถึงเกิดเป็นรอยขึ้นได้ อีกทั้งต่อให้คุณยังคงแผ่นกระดาษพวกนั้นเอาไว้ในเคส ก็ไม่ได้ช่วยใหโทรศัพท์ของคุณไม่เป็นอันตรายขึ้นแต่อย่างใด เพราะฉะนั้น ถ้าหากคุณมีความคิดเห็นว่ามีแผ่นกระดาษ หรือแผ่นกันกระแทกอะไรก็ตามสอดไส้เข้ามาในเคสมือถือ ขอให้ถอดออกซะ
3. ค่อยๆสวมเคสโทรศัพท์เข้ากับตัวโทรศัพท์ให้ละเอียด โดยเริ่มจากนำส่วนบนของโทรศัพท์ยัดเข้าไปในเคสก่อน แล้วหลังจากนั้นแล้วก็ค่อยๆกดส่วนอื่นๆลงไปจนถึงทั่วหมดทั้งตัวโทรศัพท์ ระวังอย่าให้มีส่วนใดส่วนหนึ่งส่วนใดของโทรศัพท์หลุดออกมาจากเคส
4. ระหว่างที่กำลังสวมเคสมือถืออยู่ อย่าใช้วิธีปลิ้นส่วนใดส่วนหนึ่ง หรือทั้งหมดของเคสออกมา เพราะเหตุว่าการปลิ้นเคส ไม่ได้ช่วยทำให้คุณสามารถใส่โทรศัพท์ลงไปได้ง่ายขึ้น ในทางตรงกันข้าม การปลิ้นเคสยังมีผลให้สิ่งของที่ใช้สำหรับเพื่อการทำตัวเคสมือถือได้รับความเสียหาย ได้โอกาสฉีกจนขาดได้อีกด้วย

ดูรายละเอียดสินค้า เคสโทรศัพท์ https://www.koan.co.th/blingmything
 
ทั้งยัง 4 ข้อนี้ ก็คือกรรมวิธีสวมเคสลงไปให้เคสสามารถติดอยู่ที่ตัวโทรศัพท์ได้นาน แม้กระนั้น ในบางครั้งคุณก็จำเป็นที่จะต้องถอดเคสออก เพื่อชำระล้าง บำรุงดูแลตัวโทรศัพท์อีกด้วย ซึค่งการถอดเคสออก มีการเสี่ยงสูงที่จะทำให้โทรศัพท์ของคุณเกิดรอย จากกิจกรรมที่อาจเกิดขึ้นต่อจากนั้น ด้วยเหตุผลดังกล่าวคุณจำเป็นต้องรอบคอบ ดังนี้
1. การถอดเคส ให้ค่อยๆดึงเคสออกมาจากตัวโทรศัพท์อย่างนิ่มนวล อย่าลากเคสโทรศัพท์ออกแรงๆเพราะเหตุว่าจะมีผลให้ตัวเคสได้รับความเสื่อมโทรม หรือทำให้โทรศัพท์เกิดรอยได้
2. เมื่อคุณถอดเคสโทรศัพท์ออกมาแล้ว ควรชำระล้างตัวเคส และก็เครื่องโทรศัพท์ให้ละเอียด สิ่งของที่ชี้แนะให้ใช้เป็นตัวช่วยสำหรับชำระล้าง ก็คือ สำลี หรือเขาหินนุ่มๆหลบหลีกการใช้ของแข็ง หรือของมีคมสำหรับการชำระล้าง เพราะจะทำให้โทรศัพท์เกิดรอย หรือทำให้ตัวเคสเกิดความเสื่อมโทรม ที่สำคัญเป็น อย่าใช้น้ำยาใดๆก็ตามที่มีลักษณะเป็นวัตถุไวไฟ หรือเป็นน้ำยาที่มีฤทธิ์กัดเซาะรุนแรงในการชำระล้างอย่างเด็ดขาด
3. เมื่อทำความสะอาดเคสและตัวเครื่องโทรศัพท์เสร็จแล้ว ให้ท่านจัดแจงสวมเคสกลับโดยทันที อย่าถอดทิ้งไว้เป็นระยะเวลานานๆด้วยเหตุว่าพวกเราไม่ทราบว่าในอนาคตด้านหน้าอีก 2-3 ชั่วโมง จะมีอบัติเตียนเพราะเหตุใดกำเนิดกับโทรศัพท์หรือเปล่า ถ้าหากคุณมัวแต่ประมาท ไม่ยอมสวมเคสกลับสักครั้ง กำเนิดอยู่ดีๆคุณเผลทำโทรศัพท์ตกขึ้นมา โทรศัพท์ของคุณจะกำเนิดรอยขึ้น ประเภทที่ว่าคุณอาจจำเป็นที่จะต้องเสียใจ ว่าเพราะอะไรคุณถึงไม่ยอมสวมเคสกลับตั้งแต่ทีแรก
4. การสวมเคสกลับ ต้องสวมให้ถูก ไม่สวมเคสแบบกลับด้าน หรือสวมแบบแปลกๆเพราะจะก่อให้เคสรับโทรศัพท์ได้ไม่แน่นเท่าที่ควร แล้วก็บางทีอาจหลุดระหว่างที่คุณกำลังใช้งานอยู่ได้
เพียงเท่านี้ เคสโทรศัพท์ BLING MY THING ก็จะช่วยป้องกันโทรศัพท์ให้กับคุณได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ไม่มีปัญหาเรื่องเคสหลุด เคสหลวม เคสคับ มารบกวนให้คุณต้องรู้สึกรำคาญใจอย่างแน่นอน โดยนอกจากเคสโทรศัพท์นี้จะช่วยคุ้มครองปกป้องโทรศัพท์ของคุณจากอันตรายต่างๆอย่างการชน ความชื้น และก็น้ำแล้ว แม้คุณใส่อย่างแม่นยำ เคสจะกลายเป็นเครื่องประดับ ที่ช่วยตกแต่งให้เคสของคุณมีความงดงามเพิ่มมากขึ้นได้ เมื่อคุณพกพาไปไหน ใครๆจำเป็นต้องถามคุณว่า คุณไปซื้อเคสมาจากไหน ดูสวยเหลือเกิน กับโทรศัพท์ของคุณที่สุดอย่างไม่ต้องสงสัย
 
 
 
เครดิต BLING MY THING https://www.koan.co.th/blingmything

Tags : เคสโทรศัพท์,เคสมือถือ