ผู้เขียน หัวข้อ: หนังสือ ธรรมะ ศาสนา และปรัชญา หลากหลายรูแบบที่เหมาะสำหรับแต่ละช่วงวัย แต่ละไลฟ์ส  (อ่าน 5 ครั้ง)

komgrit1989

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4490
    • ดูรายละเอียด
สำหรับพุทธศาสนิกชนอย่างพวกเราๆธรรมะเป็นสิ่งหนึ่งซึ่งสามารถมาเป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจสำหรับในการดำเนินชีวิตได้ ทั้งหลักธรรมคำกล่าวสอนของพุทธศาสนา ที่จะเข้ามาช่วยขัดเกลาจิตใจให้มีสติสัมปชัญญะ เกิดความคิดสำหรับการดำเนินชีวิตต่อไป แต่ก็อาจเกิดเรื่องยากที่เราจะเข้าจิตใจหลักคำสอนที่ลึกซึ้งของทางศาสนาพุทธได้อย่างครบถ้วน ยิ่งในสังคมปัจจุบันนี้ที่เป็นสังคมที่การรีบร้อน ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างแข่งกับเวลา วัยรุ่นเองก็ออกห่างไกลศาสนาและคิดว่าเป็นสิ่งไกลตัว ธรรมะเป็นเรื่องของคนชรา ของคนวัยชราแค่นั้น ทำให้มีเพียงวัยรุ่นส่วนน้อยที่พึงพอใจศึกษาธรรมะ โดยเหตุนี้ทางร้านจำหน่ายหนังสือนายอินทร์ก็เลยให้ความใส่ใจกับเรื่องของศาสนา ธรรมะ แล้วก็ปรัชญา ที่ดีงาม ด้วยการเลือกคัดสรรค์หนังสือธรรมะดีๆมีคุณภาพ ที่ตอบสนองผู้อ่านทุกกลุ่มวัย เพื่อทุกคนได้ได้โอกาสเข้าถึงธรรมะที่ดีงาม
 
 หนังสือ ธรรมะ ศาสนา รวมทั้งปรัชญา หลากหลายรูแบบที่เหมาะสำหรับแต่ละช่วงวัย แต่ละไลฟ์สไตล์ ธรรมะ ศาสนา ปรัชญา จะไม่ใช่เรื่องน่าเบื่ออีกต่อไป เมื่อพบกับต้นแบบการเขียนที่มีการปรับปรุงให้กับสมัยแล้วก็ยุค นักเขียนได้เปลี่ยนแปลงแนวทางการเขียนที่สนุก และก็ดูน่าอ่านมากขึ้น ทั้งรูปภาพที่สวย แล้วก็สีสันที่แจ่มใส นอกจากเนื้อหาข้างในเล่มที่น่าดึงดูดแล้ว ปกก็ถูกออกแบบมาให้มองมีความแจ่มใส น่าดึงดูดมาก ด้วยรูปแบบการเขียนจากพระอาจารย์ คนเขียนชื่อดัง นักประพันธ์หน้าใหม่ที่มีฝีมือยิ่ง ที่เพียรพยายามเรียบเรียงรวมทั้งถ่ายทอดออกมาให้นักอ่านรู้เรื่องได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น นำไปเป็นแถวปฏิบัติได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ก็เลยเหมาะสำหรับคนที่ต้องการพลังใจสำหรับในการดำเนินชีวิตเป็นอย่างยิ่ง การมีโอกาสได้อ่านหนังสือธรรมะดีๆเป็นประจำนั้นราวการที่เราได้พัก มีเวลาทวนสิ่งที่ผ่านมา แล้วก็สิ่งที่จะเป็นไปในอนาคต สิ่งใดถูก สิ่งใดบกพร่องไป สิ่งไหนก็ดีควรทำต่อ สิ่งไหนผิดพลาดไปควรจะปรับแก้ ได้มีเวลาย้อนดูความคิดของตน ณ ช่วงเวลานั้นๆว่าเป็นเยี่ยงไร และรู้จักขั้นตอนการแก้อย่างถูกต้อง ที่เกิดคุณประโยชน์สูงสุดสำหรับการดำเนินชีวิต เพื่อสร้างความสุขให้ตัวเอง และเว้นเสียแต่ธรรมะและก็หนังสือปรัชญา[/i]ทางร้านนายอินทร์ยังมีหนังสือที่เหมาะสำหรับคนที่พึงพอใจเรียนรู้พระแล้วก็ฝูงชนที่เป็นนักสะสมพระอีกด้วย หนังสือทุกเล่มจากในร้านค้านายอินทร์มีการคัดสรรค์มาแล้วอย่างดีเยี่ยม จากพระอาจารย์ และนักเขียนที่มีชื่อเสียง จึงทำให้รูปแบบการนำเสนอมองน่าสนใจ อาทิเช่น หนังสือธรรมะสำหรับวัยรุ่น ซึ่งแน่นอนว่ากลุ่มเป้าหมายนั้นเป็นวัยรุ่น ฉะนั้นต้นแบบการเขียน การเรียบเรียงข้อความ คำพูด แง่คิดต่างๆก็เลยจำเป็นต้องมองน่าสนใจ ทั้งการใช้สี การใช้รูปภาพประกอบที่น่าสนใจ จะมีผลให้วัยรุ่นมีมุมมองที่ดีเกี่ยวกับธรรมะมากขึ้นเรื่อยๆ ธรรมะจะไม่ใช่เรื่องน่ารำคาญ หรือเรื่องไกลตัวอีกต่อไป ธรรมะจะเป็นส่วนหนึ่งของการดำนงชีพ เป็นเครื่องนำทางให้ไปสู่สิ่งที่ถูก สิ่งที่ควร นำทางชีวิตไปในทางที่ดี นำจิตใจให้สูงมากขึ้น
 
 รื้นเริงเพลิดเพลินเพลินกับธรรมะดีๆได้จากร้านจำหน่ายหนังสือนายอินทร์ทุกสาขาทั่วประเทศ ไม่ว่าจะอยู่ที่แหน่งใดก็สามารถหาซื้อหนังสือธรรมะดีๆได้อย่างไม่ยากเย็น ทั้งยังมีบริการสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ www.naiin.com ทั้งยังมีบริการส่งหนังสือฟรีทั่วราชอาณาจักรเมื่อสั่งซื้อครบ 600 บาท หรือติดต่อมาและสอบถามเพิ่มเติมอีกเหมาะ 02-4239999 กด 4
 

 
สนใจ ธรรมะ ได้ที่นี่
Website ศาสนา https://www.naiin.com/category?category_1_code=11&product_type_id=1


Tags :  ปรัชญา, ร้านขายหนังสือออนไลน์,หนังสือพระเครื่อง