ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ขายของชำร่วยงานฌาปนกิจ  (อ่าน 3 ครั้ง)

jackbaristaa

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5377
    • ดูรายละเอียด
ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ขายของชำร่วยงานศพ ของที่ระลึกงานแต่งงาน ของชำร่วยราคาถูก ของรับไหว้ ของชำร่วยงานแต่งงาน ของชำร่วยงานแต่ง ของที่ระลึกงานแต่งงาน ของชำร่วยงานเกษียณอายุราชการ ของชำร่วยงานแต่งงาน ขายที่ระลึกงานศพ ขายของชำร่วยงานศพ
ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นของชำร่วย  ประจำเดือน ธันวาคม 2559
โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559
โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ ไอดีไลน์ 0891246230 และ tanasuna
 ที่ อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
 เว็บไซต์ 
https://goo.gl/fY1BDa

 
3 เหตุผลซึ่งควรเลือกซื้อร่มแฟชั่นเป็น ของชำร่วยงานศพ เหตุใดควรเลือกร่มแฟชั่นใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ เรามีคำตอบ สร้างความตรึงใจในงานศพ ด้วยการแจก ร่มแฟชั่นเพื่อเป็น ของที่ระลึกงานศพ
ปัจจุบันนี้มีลูกค้าหลายคนทีเดียวที่ถามหาร่มตอนเดียวธีมสีดำ หรือสีสุภาพเพื่อนำไปสกรีนตัวอักษร เพื่อแจกนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ แต่อย่างไรก็ตามพวกมันก็อาจจะสร้างความจำเจพร้อมทั้งไม่ถูกใจผู้รับ แม้ว่าผู้จัดงานจะมองว่าร่มขายส่งธรรมดาพวกนี้เหมาะกับงานเผาศพมากที่สุดก็ตาม  บทความนี้จึงขอแนะนำ 3 ปัจจัยที่ควรตัดสินใจเลือกร่มขายส่งแฟชั่น เพื่อที่จะแจกจ่ายเป็น ของที่ระลึกงานศพ


1.ร่มแฟชั่น สร้างบรรยากาศสดชื่นให้กับงานศพ

ถึงแม้งานศพจะนับว่าเป็นงานพิธีซึ่งค่อนข้างเศร้าโศก อย่างไรก็ตามร้านเราก็สามารถช่วยสร้างสีสันความสุขเล็กๆ น้อยๆ ในงานพิธีได้ ด้วยการแจกจ่ายร่มแฟชั่นสีต่างๆ หลายท่านมีคติความเชื่อว่าร่มสีดำจะลงตัวกับการใช้เป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ภายในงานพิธีมากกว่า แต่อย่างไรก็ตามการเลือกร่มแฟชั่น เช่น ร่มสไตล์เกาหลี ร่มโค้งแฟชั่น ร่มดินสอ เน้นโทนสีซึ่งมิได้ฉูดฉาดเกินไป ธีมสีสุภาพ หรือว่าสีแก่ เช่น คราม หรือธีมสีเป็นธรรมชาติอย่างเช่น สีฟ้า เขียวแก่ สีม่วงมังคุด ก็ลงตัวเป็นที่สุด

ทั้งนี้เพราะร่มขายส่งแฟชั่นนั้นมีความงาม ไม่จำเจ ร่มบางตัวก็มีการออกแบบซึ่งสามารถช่วยให้เปิดกางหรือถือพกติดตัวได้สะดวกสบาย ขณะเดียวกันร่มแฟชั่นก็มีหลายหลากแบบ หลากหลายชนิดให้เจ้าของงานเลือกซื้อหยิบมาแจกจ่าย ใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ โดยคนรับไปก็มีความสุขพร้อมทั้งความประทับใจอย่างแท้จริง เมื่อผู้รับมีความสุข เจ้าของงานก็มีความสุข ผู้ที่ลวงลับก็มีความยินดีด้วยเช่นเดียวกัน

2.ร่มขายส่งแฟชั่น ผู้รับนำไปใช้งานได้อย่างสบายใจ

มีคติความเชื่อว่าหลายคนซึ่งรับร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่มีพิมพ์ตัวอักษรนั้น โดยส่วนมากมักจะเก็บไว้เป็นร่มกันฝนเผื่อไว้ประจำบ้าน มักไม่ได้นำมาใช้พกพาประจำ เนื่องจากงานศพส่วนใหญ่มักจะแจกร่มทรงคลาสสิค ซึ่งถือพกติดตัวยากลำบาก ดูคร่ำคร่า ขาดสีสันซึ่งสร้างความสะดุดตา ขณะที่ส่วนมากก็จะมีปริ้นสกรีนตัวอักษรติดไปด้วย ซึ่งหลายท่านจริงๆรู้สึกเขินอายมิกล้าถือ หรือว่าใช้ในสถานที่สาธารณะจริงๆ นอกจากนี้บางคนมีมีคติความเชื่อว่ามิได้เป็นมงคลต่อตนเองด้วย ดังนี้ การเลือกซื้อแจก ร่มทรงแฟชั่น ที่มีแพทเทิร์นงดงาม ปราศจากข้อความปริ้นสกรีน มีส่วนช่วยทำให้ผู้รับนำไปใช้ได้สะดวกเพิ่มขึ้นนั่นเอง

3.ร่มทรงแฟชั่น เป็นสิ่งที่สื่อถึงความจริงของการใช้ชีวิตมนุษย์เรา

ร่มแฟชั่น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งมีลายดูดีเป็นเรื่องเล็กๆ ซึ่งช่วยเปลี่ยนแปลงงานศพให้ใช้เป็นงานน่าจดจำ เหมือนดังของขวัญอันท้ายสุดซึ่งผู้เสียชีวิตจะมีให้แด่ญาติมิตร และเป็นการสอนปริศนาธรรมให้กับคนอยู่ ว่าจงมีความสุขในการดำรงชีวิต มิจำเป็นต้องเศร้าโศกเสียใจยามจากไป เพราะว่าชั่วชีวิตที่ดำเนินผ่านมาเหล่านั้น เราก็อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขมาพอเพียงแล้ว จึงนับว่าเป็นสิ่งของตอบแทนการเดินทางมาร่วมแสงดความอาลัยเป็นหนท้ายสุดในชีวิตที่ก่อให้เกิดอารมณ์ความรู้สึกดีๆ อย่างยิ่งทีเดียว


แม้กระนั้นถ้าหากคุณต้องการร่มขายส่งแฟชั่น หรือร่มกันฝนทรงธรรมดาสีไม่ฉูดฉาดเกินไป ร้านเราก็มีให้ซื้ออย่างหลายหลากทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นร่มโค้งแฟชั่น ร่มสายรุ้งด้ามจับตรง 16 ก้าน   ร่มพับ 2-4 ตอน สไตล์เกาหลี ร่มดินสอที่สามารถเก็บใส่กระเป๋าสะพายข้างได้ หรือว่าร่มเด็ก ไซน์ 17 นิ้ว มียูวี ขนาดเล็กลงตัวกับคุณหนูๆ ใช้ ซึ่งไม่ค่อยพบว่ามีงานงานพิธีไหนแจกจ่ายกัน จัดว่าใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งแตกต่างทีเดียว


โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


 

 
  

ที่มา : https://goo.gl/fY1BDa

Tags : ของชำร่วย,