ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยมงคลสมรสงานฌาปนกิจ กลยุทธ  (อ่าน 3 ครั้ง)

Keekayr1200gs

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5250
    • ดูรายละเอียด
ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยการสมรสงานเผาศพ ทิปซื้อร่มกอล์ฟคุณภาพ เพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ  จะเลือกซื้อร่มกอล์ฟใช้เป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะต้องเลือกซื้อยังไง เรามีคำตอบ  แนะหลักการเลือกซื้อ ร่มกอล์ฟสำหรับแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งคุณควรรู้
ร่มกันฝนถือเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งปัจจุบันเจ้าของงานหลายท่านนิยมเลือกซื้อมากขึ้น ด้วยข้อดีการใช้งานซึ่งชัดเจน มีประเภทร่มกันฝน แพทเทิร์นรวมทั้งสีสันให้คัดเลือกค่อนข้างจำนวนมาก ขณะที่ก็มีสนนราคาที่ไม่แพงเกินไปถ้า เปรียบเทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ประเภทอื่นๆ แม้กระนั้นสำหรับงานฌาปนกิจศพคนสำคัญหรือผู้มีชื่อเสียงแล้วการให้ร่มกอล์ฟ 34 นิ้ว ถือเป็นช้อยส์ที่ดีจริงๆ

เพราะอะไรสมควรเลือกร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเป็นร่มกันฝนซึ่งมีสัดส่วนค่อนข้างใหญ่ ให้ร่มเงาซึ่งมากรวมทั้งสามารถบรรจุคนเราได้ 2-3 คนจริงๆ ทั้งนี้โดยปกติ ร่มกอล์ฟจะมีสัดส่วน 28-30 นิ้ว ถึงแม้ว่าจะมีขนาดใหญ่ แต่กระนั้นพวกมันก็มีน้ำหนักเบาบาง ด้วยเหตุว่าก้านตัวร่ม ของชำร่วยงานศพ ส่วนมากสร้างขึ้นจากไฟเบอร์กลาสที่ให้คุณลักษณะเบาบาง ทนทาน ร่มกอล์ฟบางรุ่นจะมี 2 ชั้น เป็นเหตุให้สามารถต้านพายุฝนได้ดีมากขึ้น ยิ่งไปกว่านี้วัสดุเนื้อผ้าผลิตจากผ้าร่มอย่างดี มิได้เลือกใช้พลาสติกของถูกๆ ที่สามารถฉีกได้ไม่ยาก ขณะเดียวกันส่วนใหญ่จะเป็นร่มออโต้ สามารถที่จะเปิดกางได้สะดวกทันใจ เปิดปิดไม่เจ็บมือ

แนวทางเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นให้ได้คุณภาพมาตรฐาน

แนวทางเลือกซื้อร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อที่จะใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรจะเลือกเฟ้นไซน์ซึ่งลงตัวสำหรับคนไทย นั่นก็คือ ขนาด 62 นิ้ว หากว่าต้องการให้คนรับใช้กางเปิดสำหรับไปออกรอบด้วยร้านเราขอแนะนำขนาด 68 นิ้ว ซึ่งสามารถทนต่อสภาพอากาศซึ่งแย่ได้ดี จุได้2 คนอย่างสบายๆ ทั่วถึงทั้งตัวท่านพร้อมทั้งยังมีพื้นที่พอเพียงสำหรับคนเดินเคียงข้างด้วย

นอกจากนี้องค์ประกอบร่มราคาถูกควรคัดเลือกวัสดุไฟเบอร์กลาส ก้านซี่ทนทาน ขนาดน้ำหนักเบาบาง มีส่วนช่วยให้ท่านสามารถที่จะจับถือร่มกอล์ฟได้ระยะเวลานานๆ และควรตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ดีไซน์ 2 ชั้น โดยเหมาะสมอย่างยิ่ง ในการเล่นกอล์ฟ หรือใช้ในพื้นที่ที่สภาพลมแรง หรือว่าในขณะมีพายุฝนฟ้าคะนอง ทั้งนี้เพราะส่วนประกอบของร่ม 2 ชั้น จะมีส่วนช่วยยับยั้งป้องกันลมตีข้างในแพลงพังเสียหายได้มีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้ด้ามจับมีความสลักสำคัญอย่างยิ่ง เช่นเดียวกัน และยังมีส่วนช่วยยับยั้งป้องกันไม่ให้ร่มกอล์ฟโดนกระแสลมกระโชกพัดลอยละลิ่วหล่นหรือลื่นจากมือไปได้ ตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟที่มีปุ่มเปิดอัติโนมัติเพียงเท่านั้น ทั้งนี้เพราะบางครั้งคุณอาจจะต้องเปิดกางร่มราคาถูกด้วยมือเพียงข้างเดียว ขณะเดียวกันควรเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ธีมสีเข้มและเคลือบยูวี เพื่อที่จะสามารถที่จะยับยั้งป้องกันรังสี UVในเวลากลางวันได้

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเป็นที่นิยมเวลาใช้แจกเป็น ของชำร่วยงานศพ มากที่สุด ทั้งนี้เพราะจุดดีที่แลเห็นได้ชัดเจนนั่นก็คือมีพื้นที่ปริ้นสกรีนซึ่งใหญ่โตเพียงพอ เหมาะกับการทำร่มกันฝนPromotion ช่วยให้บริษัทต่างๆ สามารถที่จะทำการตลาด ก่อให้เกิดการจดจำแบรนด์สินค้าของตนเองได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในงบประมาณที่ถูกมาก เป็นเครื่องมือโฆษณาที่คุ้มค่าคุ้มราคาอย่างมาก ด้วยเหตุว่ามั่นอกมั่นใจได้เลยว่าLogoหรือว่าแบรนด์สินค้าของธุรกิจจะเจอะเจอได้เป็นค่อนข้างนาน ขณะที่ก็ ของชำร่วยงานศพ ที่ก่อให้เกิดความประทับใจสำหรับผู้รับด้วย เพราะเหตุนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงพยายามเน้นจำหน่ายร่มกอล์ฟซึ่งมีคุณภาพมาตรฐาน ร่มราคาถูกซึ่งทน ในสนนราคาที่เหมาะสมอย่างมาก เพื่อที่จะให้ท่านได้เลือกใช้สินค้าที่ดีอย่างมาก


บ้าน 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เลขหมายติดต่อสื่อสาร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้ซื้อ ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้ใช้มีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้ใช้จะมาที่ร้านก็ได้ ร้านธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตครับคุณผู้ซื้อของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


ที่สุดของร่มกันฝนขายดิบขายดี 5 รุ่นซึ่งคุณต้องซื้อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ จงมาเลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ซึ่งขายดี ของร้านธนาค้าร่มรวยกันดีกว่า แนะร่มกันฝน 5 รุ่น ซึ่งเหมาะสำหรับแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ จากแบรนด์ธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ จัดว่าเป็นอีกหนึ่งจุดสนใจของงานพิธี ขณะเดียวกันเป็นสิ่งซึ่งจำเป็น โดยคุณสมควรให้ความสำคัญในเวลาเลือกซื้ออย่างยิ่ง เพื่อที่จะตอบแทนมิตรจิตมิตรใจที่ซึ่งผู้ร่วมงานสละเวลามาร่วมไว้อาลัยผู้เสียชีวิตเป็นคราวสุดท้าย การแจกก็เพื่อที่จะให้พวกเขาได้มีสิ่งของกลับไปเป็นที่ระลึก นำมาเป็นการก่อให้เกิดความยินดีกันและกัน ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายผู้ให้และฝ่ายผู้รับก็มีความสุขด้วยกัน ซึ่งบทความนี้จะขอแนะนำ 4 รุ่นร่มขายส่งแบรนด์ธนาค้าร่ำรวยที่ขายดิบขายดีที่สุด และคุณต้องซื้อแจกจ่ายเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มทรงไม้เท้า 16 ก้าน

ร่มทรงไม้เท้า แบบ 16 ก้าน ถือว่าคือร่ม ของที่ระลึกงานศพ ขายดิบขายดีอันดับแรก ซึ่งเหมาะแจกจ่ายให้แก่คนสูงวัยซึ่งมักจะเป็นแขกส่วนใหญ่ในงาน ทั้งนี้โดยสัดส่วนของร่ม 24 นิ้ว ด้ามจับดีไซน์เป็นทอง ทำเป็นรูปทรงไม้เท้าซึ่งสามารถจับได้แน่นกระชับนิ้วมือ ก้านทนทานแข็งแรง ไม่หักไม่งอแบบร่มทั่วไป ด้านปลายแหลมของร่มเป็นจุ๊บยางซึ่งใช้เป็นตัวกันลื่นซึ่งรองรับแรงได้ดี ระดับราคาจำหน่ายอยู่ที่ 65 บาท


2.ร่มกันฝน 8 ก้านมือจับจับโค้ง

เป็นร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นท๊อบของร้านธนาค้าร่มรวย คุณภาพเหมือนกับร่มโปรโมชั่นซึ่งหลายๆธุรกิจมักนิยมเอามาแจกสำหรับกลุ่มเป้าหมาย มันเป็นร่มไซน์ 21 นิ้ว มียูวีภายในอย่างดี ส่วนบริเวณปลายของร่มแหลมตรง มี 12 สีเพื่อให้ท่านเลือกซื้อ สามารถเลือกคละสีกันได้ ที่จับเป็นพลาสติกทรงตะขอ เหมาะสำหรับเก็บไว้ใช้ประจำบ้านหรือเอาไว้ที่หลังรถซึ่งมีสภาพอากาศที่ร้อน  ขายส่งโปรโมชั่นประมาณ 40 บาทแค่นั้น

3.ร่มดินสอ

หากท่านต้องการร่มพับขนาดเล็กที่เพิ่มเติมความสะดวกสบายเวลาพกพา  ร่มแฟชั่นทรงดินสอลวดลายสวยๆ จัดว่าคือร่มขายส่งที่เหมาะสำหรับการแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมาก โดยรูปแบบเป็นร่มพับขนาดเล็ก 3 ตอน ขนาด 20 นิ้ว พอดีสำหรับใช้งานเพียงคนเดียว มียูวีข้างนอกซึ่งออกแบบมาเป็นสีเดียวกับตัวร่ม หลายๆโทนสีรวมทั้งลวดลาย ไม่ว่าจะเป็นสีพื้นๆ แพทเทิร์นจุดๆ หรือว่ามีระบายที่ปลายร่ม ราคาขายส่งอยู่ที่คันละ 65 บาท

4.ร่มพับโค้งแฟชั่น

ลักษณะเป็นร่มพับขนาด 20 นิ้ว โดยมีปลายร่มเป็นคลื่นงดงาม มีโทนสีรวมทั้งลายให้เลือกซื้อหลายๆ วัสดุเนื้อผ้าค่อนข้างเงางามดูพรีเมี่ยม ร่มรุ่นนี้เป็นร่มซึ่งมีความหวานสูง เหมาะสมกับการแจกนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ กับสุภาพสตรีเพื่อที่จะพกพาใช้งาน ราคาส่ง 60 คันขึ้นไปอยู่ที่ 90 บาท

5.ร่มกันฝนดำทรงยุโรป

สำหรับในช่วงเวลาแห่งการไว้อาลัยอย่างนี้ ร่มที่เหมาะสำหรับมอบใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ มากอย่างยิ่ง คงไม่พ้นร่ม