ผู้เขียน หัวข้อ: หนังสือการตลาด การบริหาร ธุรกิจในหลากหลายรูปแบบ มีจัดจำหน่ายที่ร้านหนังสือนายอิน  (อ่าน 2 ครั้ง)

Kittipong99010

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5416
    • ดูรายละเอียด
ค้นหาแรงจูงใจ แนวคิดต่างๆ แล้วก็มองสำหรับการบริหาร การตลาด รวมทั้งทางธุรกิจที่ถูกถ่ายทอดออกมาในรูปแบบของตัวอักษร ถูกร้อยเรียงออกมาเกิดเรื่องราวในนรูปแบบของหนังสือ ที่มีการถ่ายทอดมุมมอง ความคิด ทุกก้าวของการดำเนินธุรกิจตั้งแต่ขั้นเริ่มต้น ไปจนกระทั่งขั้นของการบรรลุผล และการดำรงชีวิตในคงต่อของธุรกิจรวมทั้งการต่อยอดทางธุรกิจให้บรรลุผลสำเร็จให้เยอะขึ้นเรื่อยๆ การอ่านหนังสือเป็นการเปิดโลกทัศน์ที่ดี เปิดมุมมองใหม่ๆและก็เป็นสร้างแนวความคิดสำหรับในการลงทุนแบบใหม่ๆ
 
 หนังสือการตลาด การจัดการ ธุรกิจในนานัปการแบบ มีจัดจำหน่ายที่ร้านหนังสือนายอินทร์ มีหนังสือมากมายให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินเจริญใจ ทุกเล่มผ่านการคัดสรรค์มาแล้วอย่างดีเยี่ยม เพื่อให้เหมาะสมกับผู้อ่านทุกระดับชั้น ทุกรูปแบบของการจัดการ การลงทุน การตลาด และเป็นเปิดมุมมองใหม่ๆให้กับนักธุรกิจรายใหม่ หรือแม้แต่นักธุรกิจมือโปรที่บางทีอาจจะอยากหามุมดู หาแนวคิด หรือไอเดียใหม่ๆให้กับธุรกิจของตน หลายๆคนบางทีอาจเคยได้ยินประโยคที่ว่า “หนังสือเป็นเปรียบเสมือนเครื่องจุดประกายจินตนาการ” คนจำนวนไม่น้อยประสบผลสำเร็จในการประกอบธุรกิจด้วยการอ่านหนังสือ ซึ่งในหนังสือจำพวกธุรกิจ การตลาด การลงทุนเหล่านี้ จะมีการนำเรื่องราวต่างๆของการลงทุน การตลาด การบริหารมาเผยเคล็ดรับการบรรลุผล ขั้นตอนการดำเนินกิจการ ขั้นตอนการแก้ปัญหาอุปสรรคที่เกิดขึ้นในธุรกิจ และก็การทำงานอย่างมีระบบมาให้นักธุรกิจรายใหม่ๆที่พึงพอใจการลงทุน ได้เรียนรู้ใส่ความรู้และได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆอีกด้วย ยังรวมไปจนถึงการเปิดเผย การเล่าราวประสบการณ์ ทางชีวิตของเหล่าผู้ลงทุนที่บรรลุเป้าหมายในธุรกิจการค้าต่างๆไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดใหญ่หรือขนาดเล็กก็จะต้องมีแนวทางทำงานที่ดี มีแนวคิด กลไกการตลาดที่เหมาะสม และเพื่อเป็นแรงผลักดันในการค้นหาทางหรือแบบอย่างการจัดการธุรกิจที่ใช่สำหรับตนเอง ให้ได้ค้นหาว่าธุรกิจของคุณแท้ที่จริงแล้วคุณเป็นนักบริหารสไตล์ไหน และคุณควรดำเนินธุรกิจไปในแบบไหน เพื่อให้ธุรกิจมีความยั่งยืนมั่นคงแล้วก็ให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าประทับใจสูงที่สุด แม้ว่าในปัจจุบันการจะใส่ความทราบในแต่ละครั้งบางครั้งก็อาจจะทำเป็นง่าย แค่เพียงเข้าอินเตอร์เน็ตเราก็สามารถตามหาความจำเป็นได้ในทันที แม้กระนั้นคุณจะรู้ได้อย่างไรว่าสิ่งพวกนั้น คือข้อมูลที่ถูกเสมอไป โดยเหตุนี้คนไม่ใช่น้อยก็เลยยังนิยมที่จะอ่านหนังสือเพื่อเป็นการหาความรู้รวมทั้งเพิ่มประสบการณ์ให้ตัวเอง รวมทั้งจำต้องยอมรับว่าจากการบรรลุเป้าหมายของหลายๆคน หลายๆธุรกิจบรรลุผลสำเร็จจากการอ่านหนังสือที่มีแนวความคิดที่ดี มีไอเดียที่มีประโยชน์
 
 ไม่ว่าคุณกำลังมองหาหนังสือ การตลาด การบริหาร หรือการลงทุนต่างๆเราขอแนะนำที่ร้านหนังสือนายอินทร์ทุกสาขา ทางร้านยังมีบริการสั่งหนังสือออนไลน์ผ่านทางเว็บ https://www.naiin.com ที่จะตอบสนองสิ่งที่มีความต้องการของลูกค้าในสมัยไทยแลนด์ 4.0 อีกด้วย ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ว่างที่จะไปเลือกซื้อเองที่ร้านจำหน่ายหนังสือ รวมทั้งทางร้านค้ายังมีบริการส่งสินค้าฟรีทั่วทั้งประเทศ เมื่อสั่งครบ 600 บาท หรือสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-4239999 กด 4
 

สนใจ บริหาร ได้ที่นี่
Website การตลาด  https://www.naiin.com/category?category_1_code=15&product_type_id=1


Tags : หนังสือหุ้น